code hua11 MambassaĐối tượng của Mambassa: Mục tiêu của Mambassa là là người chơi cuối cùng còn lại trong trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: Một boong Ý 40 thẻ, mã thông báo và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ thương mại

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về Mambassa

Mambassa là một trò chơi thẻ thương mại có thể chơi được 3 đến 8 người.Mục tiêu của trò chơi là vượt qua đối thủ của bạn và là người chơi cuối cùng còn lại.

Mambassa thường được chơi cho cổ phần. Mỗi mã thông báo đại diện cho một cổ phần và mỗi người chơi sẽ nhận được 4 trong số đó. Người chơi nên xác định trước khi trò chơi bắt đầu một cổ phần duy nhất.

THÀNH LẬP

Mỗi người chơi được cung cấp 4 mã thông báo. Người chơi sẽ trả 1 mã thông báo cho nhóm để bắt đầu trò chơi. Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và chuyển sang bên phải cho các vòng trong tương lai.

Các đại lý sẽ xáo trộn và cho phép người chơi sang trái của họ để cắt bộ bài. Sau đó, họ sẽ giao cho mỗi người chơi một tay gồm 4 thẻ ngược chiều kim đồng hồ. Các đại lý có thể chưa nhìn vào tay anh ta.

Các thẻ còn lại tạo thành một kho dự trữ và đại lý sẽ rút ra 4 thẻ hàng đầu của bộ bài và bí mật nhìn vào chúng. Sau đó, các đại lý có thể chọn nếu họ muốn giữ 4 thẻ này làm tay cho vòng hoặc nếu họ muốn giữ bàn tay không xác định của họ, họ đã bị xử lý.

Nếu đại lý chọn không giữ thẻ, họ sẽ bị lật úp vào khu vực chơi trung tâm. Những thẻ này được gọi là Monte.

Nếu đại lý quyết định giữ các thẻ, bàn tay không xác định của họ được lật mặt vào trung tâm và trở thành Monte. Nếu tùy chọn này được chọn, nó cũng được tính là một tiếng gõ (được mô tả bên dưới) và vòng sẽ chỉ bao gồm một vòng.

Xếp hạng thẻ và tay

Xếp hạng thẻ là Ace (cao), King, Horse, Jack, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp).

Đối với các bộ đồ, thứ hạng là tiền xu (cao), kiếm, cốc và dùi cui (thấp).

Xếp hạng tay là Mambassa (cao), Quarantuna, Quartina, Trình tự dài, Tris, trình tự ngắn và 4 thẻ (thấp).

Một Mambassa bao gồm tất cả 4 con át chủ bài.

Một cách ly là ace, vua, ngựa và jack của cùng một bộ đồ. Để xác định cao banthangtv hơn của hai, xếp hạng theo vụ kiện.

Một phần tư là một cuộc chạy gồm 4 thẻ có cùng cấp bậc. Để xếp hạng chúng 2 là cao nhất có thể và các vị vua là thấp nhất.

Một chuỗi dài là 4 thẻ theo thứ tự xếp hạng của cùng một bộ đồ. Để xếp hạng chúng, xếp hạng bằng thẻ cao sau đó bằng bộ đồ.

Một Tris là một cuộc chạy gồm 3 thẻ của cùng một bộ đồ. Họ xếp hạng giống như Quartinas.

Một chuỗi ngắn là 3 thẻ dove dota 2 theo thứ tự xếp hạng của cùng một bộ đồ. Họ xếp hạng giống như một chuỗi dài.

Đối với một bàn tay 4 thẻ, bạn tổng số giá trị của các thẻ của một bộ đồ trong tay bạn. Giá trị điểm cho thẻ là ACE có giá trị 11 điểm, các vị vua thông qua các Jack có giá trị 10 điểm và tất cả các thẻ khác đều có giá trị số của chúng. Để xếp hạng 4 thẻ, giá trị cao hơn sẽ thắng.

Chơi trò chơi

Bắt đầu với bóng trực tiếp bóng đá người chơi ở bên phải của đại lý, trò chơi là ngược chiều kim đồng hồ. Trong một người chơi, họ cau ca mien tay moi nhat có thể làm một trong một vài điều. Một người chơi có thể chọn không trao đổi thẻ từ tay của họ với Monte. Họ có thể chọn trao đổi thẻ 1, 2 hoặc 3 từ tay bằng thẻ từ Monte hoặc người chơi có thể chọn trao đổi toàn bộ bàn tay của họ cho Monte và Knock.

Nếu một người chơi trao đổi 0 đến 3 thẻ từ tay của họ với Monte, họ có nạp thẻ fo4 thể chọn loại bỏ thẻ từ tay xuống dưới cùng của kho và rút thẻ trên cùng vào tay họ. Nếu một người chơi trao đổi ongame holla không có thẻ với Monte chọn không rút ra từ cổ phiếu, họ phải gõ.

Một tiếng gõ luôn kích hoạt kết thúc trò chơi. Tất cả những người chơi còn lại đều có 1 lượt còn lại để trao đổi từ tay họ nếu họ chọn.

Nếu một người chơi quản lý để tạo thành một Mambassa hoặc một cách ly, họ phải khai báo nó và bảng đấu wc 2022 vòng kết thúc ngay lập tức.

Ghi điểm

Sau khi một vòng được kết thúc, tất cả các tay được tiết lộ. Người chơi có quay màn hình laptop bàn tay xếp hạng thấp nhất là người thua cuộc và phải loại bỏ mã thông báo cho nhóm. Nếu người chơi buộc cho bàn tay thấp nhất, tất cả họ đều loại bỏ mã thông báo.

Khi một người chơi mất tất cả các mã thông báo, họ bị loại khỏi trò chơi.

Trong trường hợp một Mambassa được tuyên bố, tất cả những người chơi khác phải shop acc fifa mobile loại bỏ một trong những mã thông báo của họ đến hồ bơi.

Trong trường hợp kiểm dịch được khai báo, người chơi có bàn tay tồi tệ bài sắc tê nhất trả tiền mã thông báo cho nhóm và tuyên bố đạt được mã thông báo từ nhóm.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi. Người chơi đó là người chiến thắng. Rất hiếm khi những người chơi cuối cùng còn lại sẽ bị loại trong vòng cuối cùng nếu điều này xảy ra với đại lý của vòng đấu đó.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...