việt nam gặp trung quốc lúc mấy giờ

code tiến lên miền nam zingplay Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: Pt. 4Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: PT.4 - Tổng quan

Trong phần bốn trò chơi nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, tôi sẽ nói về các trò chơi từ Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Các trò chơi được gọi là Sueca, từ Bồ Đào Nha và Dou Dizhu từ Trung Quốc. Cả hai đều có nhiều biến thể và phổ biến trên toàn cầu.

BỒ ĐÀO NHA

Sueca là một trò chơi trick điểm và là một, nếu không phải là trò chơi bài chơi nhiều nhất ở Bồ Đào Nha. Nó cũng phổ biến ở Brazil, đặc biệt là ở Rio de Janeiro. Nó có một trò chơi được chơi bởi các đội, bốn người trong nhóm hai người, với một sàn thẻ 52 tiêu chuẩn đã sửa đổi.

Trong bộ bài cho Sueca, có 40 thẻ với các loại 8, 9 và 10 được gỡ bỏ. Hệ thống xếp hạng cũng khác nhau rất nhiều, có mức cao Ace, theo sau là 7s, King, Jacks, Queens, 6,5,4,3, và sau đó 2. 7s được gọi là Manilha trong trò chơi này.

Mục tiêu của Sueca là giành chiến thắng thủ thuật chứa một số thẻ nhất định có giá trị điểm gắn liền với chúng. Aces có giá trị 11 điểm, 7 điểm trị giá 10, các vị vua có giá trị 4, Jack có giá trị 3, nữ hoàng có giá trị 2 và 6 đến 2 không có giá trị gì. Tổng số bộ bài 120 điểm.

Để chơi Sueca, mỗi người chơi được xử lý 10 thẻ và thẻ cuối cùng sẽ thuộc về đại lý được tiết lộ và là Trump. Trò chơi bắt đầu với người chơi đến các đại lý ngay khi bắt đầu thủ thuật đầu tiên. Người chơi phải làm theo sự kiện nếu có thể cố gắng giành chiến thắng và thu thập điểm của những người chơi khác đã chơi bài.

Mục tiêu của trò chơi là thu thập ít nhất một nửa tổng giá trị điểm của bộ bài hoặc 60 điểm. Nếu một đội vượt quá 91 điểm, họ sẽ tính chiến thắng này khi 2 chiến thắng. Nó rất dễ hiểu tại sao nó lại là một trò chơi phổ biến. Nó rất vui và đơn giản để học.

TRUNG QUỐC

Trò chơi tiếp theo mà tôi nói về có tên Dou Dizhu và nó từ Trung Quốc. Nó được mô tả là dễ học nhưng khó thành thạo và là một trò chơi chiến lược toán học. Nó có thể được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ cộng với 2 trò đùa hoặc một bộ bài Dou Dizhu truyền chơi poker thống có thể được sử dụng.

Trong Dou Dizhu, ba người chơi trước tiên cố gắng trả giá cao hơn cho nhau để trở thành chủ nhà của trò chơi, những người chơi còn lại được gọi là nông dân. Nông dân được hợp tác chống lại chủ nhà và mục tiêu của trò chơi là trở thành người đầu tiên không có thẻ trong tay. Một lưu ý nhanh để sử dụng một bộ bài tiêu chuẩn, các bộ đã giành được vấn đề trong trò chơi này, tất cả tiến lên miền nam những gì bạn sử dụng bốn là giá trị số của chúng.

Chơi rất đơn giản, 54 thẻ được xáo trộn và mỗi người chơi nhận được 17 thẻ, ba thẻ bổ sung được để ở trung tâm úp mặt sau. Mỗi người chơi sau đó trả giá cho mức độ rủi ro mà họ sẵn sàng sử dụng số 1 (rủi ro thấp nhất) đến 3 (rủi ro cao nhất), người chơi đặt cược rủi ro cao nhất trước tiên là chủ nhà và nhận thẻ ở trung tâm, nhưng không phải trước khi họ game bài đổi thưởng kiemtinh club được tiết lộ hai người chơi khác. 

Dou Dizhu được chơi tương tự như poker ngoại trừ nó có một Hệ thống xếp hạng, diễn ra như vậy: Joker, Black and White Joker, 2 Ace, King, Queen, Jack, 10,9,8,7,6,5,4,3. Bạn chơi bài ra khỏi tay bạn bằng cách làm bàn tay đôi khi liên quan đến một lượng lớn thẻ và sau đó so sánh tay giữa nông dân và chủ nhà. Nếu nông dân có bàn tay chiến thắng, chủ nhà trả tiền bằng điểm hoặc tiền, tuy nhiên, nó đã được quyết định trước trận đấu hoặc nếu chủ bầu cua cá cọp nhà có tay số cao nhất mà nông dân trả tiền cho chủ nhà.?

Nếu bạn là một người chơi poker, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Trung Quốc có biến thể poker của riêng mình, điều này thậm chí còn thú vị hơn nữa là poker phương Tây. Nếu điều này đạt đỉnh của bạn, bạn quan tâm, hãy xem phần giới thiệu này về Poker Trung Quốc.

PHẦN KẾT LUẬN

Cả hai trò chơi đều có sự quyến rũ và thích nghi khiến chúng trở nên đặc biệt đối với các quốc gia yêu thương họ, và tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời. Mặc dù cả hai trò chơi đều phổ biến ở nhiều nơi khác nhau, nhưng đó là một quốc gia có khả năng biến nó thành của riêng họ mang lại cảm giác cá nhân và đặc sản cho nó.?