danh bai 52 Đoán trong 10Đối tượng của đoán trong 10: Mục tiêu của Guess in 10 là là người chơi đầu tiên thu thập bảy thẻ trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: 50 thẻ trò chơi, 6 thẻ manh mối và thẻ quy tắc

Loại trò chơi: Đoán trò chơi bài

SỰ TIẾP KIẾN: 6+


Tổng quan về đoán trong 10

Đoán trong 10 là một trò chơi đoán dựa trên động vật chứa đầy những sự thật và thông tin thú vị. Mỗi thẻ trò chơi bao gồm hình ảnh và sự thật về con vật trên đó. Những người chơi khác phải cố gắng đoán con vật chỉ có một vài gợi ý nhỏ, trừ khi họ muốn sử dụng một trong những thẻ manh mối của họ.

Nếu một người chơi đoán chính xác, họ sẽ giữ thẻ trò chơi. Người chơi đầu tiên kiếm được bảy thẻ trò chơi thắng trò chơi!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, xáo trộn các thẻ manh mối và đưa ba cho mỗi người chơi. Họ phải giữ những thứ này hướng xuống trước mặt họ. Xáo trộn các thẻ trò chơi và đặt chúng vào một chồng ở giữa nhóm. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Người chơi trẻ nhất sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách vẽ một thẻ trò chơi. Thẻ được ẩn khỏi những người chơi khác. Hai trong số các từ được tìm thấy ở đầu thẻ, hoặc các từ buzz, được đọc to cho nhóm. Manh mối có thể được đưa ra nếu người chơi sử dụng thẻ manh mối. Câu hỏi tiền thưởng ở phía dưới cho phép người chơi giành được thẻ trò chơi ngay lập tức.

Người chơi có thể hỏi người đọc lên đến mười câu hỏi có hoặc không có câu hỏi. Nếu thẻ không được đoán sau mười câu hỏi, nó sẽ được đặt sang một bên và không có điểm nào được ghi. Nếu người chơi đoán đúng con vật, thì họ sẽ giành được thẻ! Người chơi đầu tiên giành được bảy thẻ trò chơi thắng trò chơi!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đã thu thập bảy thẻ trò chơi. Người chơi này là người chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .số 8 phiếu bầu, trung bình: 3.38 ngoài 5)
Đang tải...