danh bai tien len TRÂU


Mục tiêu của Buffalo: Uống bằng bàn tay không chiếm ưu thế của bạn.

VẬT LIỆU: Rượu bia

Loại trò chơi: Uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Buffalo

Trâu là một xã hội Trò chơi uống rượu, nhưng hơn thế nữa, Buffalo là một lối sống. Về cơ bản, trò chơi là một cam kết trọn đời trong việc uống chỉ bằng bàn tay không chiếm ưu thế của bạn. Theo truyền thống, điều này có nghĩa là bàn tay trái. Nếu một người chơi bị bắt uống uống với bàn tay thống trị của họ, họ phải đồ uống của họ. Mặc dù điều này bóng đá trực tuyến bình luận tiếng việt thường được thực thi về mặt xã hội, một thành viên Buffalo thực sự sẽ thực thi quy tắc đối với chính họ trong mọi tình huống, cho dù đó là uống một mình hay xã hội mặc dù không chính thức chơi.

Trò chơi này đặc biệt tuyệt vời để chơi trong quán rượu bò. Lưu ý, có thể chấp nhận để giữ một thức uống trong bàn tay thống trị của bạn trong khi nắm tay đôi của bạn.

QUY TẮC

Dưới đây là chính thức Các quy tắc cho Buffalo được thành lập bởi Hiệp hội Câu lạc bộ Buffalo Hoa Kỳ, một hiệp hội quốc gia chỉ dành cho việc duy trì sự thuần khiết tiengruoi links của trò chơi.

  1. Câu lạc bộ Buffalo là một cam kết trọn đời. Chỉ những người tôn vinh các quy tắc của câu lạc bộ sẽ được chấp nhận vào câu lạc bộ.
  2. Người chơi chỉ phải uống với bàn tay không chiếm ưu thế của họ.
  3. Nếu một người chơi vi phạm quy tắc này, một thành viên câu lạc bộ khác có thể gọi họ ra bằng cách tuyên bố Buffalo! Người chơi vi phạm các quy tắc phải nhét những gì còn lại của đồ uống của họ bằng bàn tay thích hợp.
  4. Chỉ các thành viên mới có thể buộc tội các thành viên khác vi phạm.
  5. Chỉ các thành viên của Câu khuyen mai ca cuoc lạc bộ Buffalo mới có thể đưa người khác vào câu lạc bộ. Rượu phải có mặt và tiêu thụ để thừa nhận một cách hợp lệ thành viên mới vào Câu lạc bộ Buffalo.
  6. Các chương của Câu lạc bộ Buffalo chỉ có thể được hình thành bởi các thành viên hiện tại của câu lạc bộ.
  7. lịch thi đấu vòng loại châu âu

Câu lạc bộ Buffalo

Câu lạc bộ Buffalo là một câu lạc bộ uống rượu suốt đời, cốt lõi của nó là về danh dự và sự chính trực. Đó là về sự trung thực với chính mình ngoài việc chỉ uống rượu.

Câu lạc bộ là một hiện tượng trên toàn thế giới, không dành riêng cho Hoa Kỳ. Người ta có thể tham gia các hiệp hội khác nhau để kết nối với các thành viên khác của Câu lạc bộ Buffalo.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một câu lạc bộ- đó là một xã hội ngầm của những người đam mê rượu tự kỷ luật. Người ta cho rằng nguồn gốc lịch đá bongs việt nam của câu lạc bộ có từ phía Tây hoang dã và súng bắn vào khi một bàn tay thống trị của họ là bàn tay bắn súng của họ. Giữ cho một bàn tay chiếm ưu thế đôi khi là một vấn đề của sự sống và cái chết, do đó, cam kết trọn đời với trò chơi.

Để tìm hiểu thêm về thế giới bí ẩn của Buffalo, hãy xem Câu lạc bộ Buffalo Mỹ Trang web chính thức.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận