danh bai truc tuyen Các biến thể được chơi nhiều nhất của baccaratBaccarat là Lần đầu tiên chơi ở Ý ở tuổi trung niênvà tên bắt nguồn từ bản dịch của số không, đó là bàn tay tồi tệ nhất mà người chơi có thể có được.Trò chơi dần dần thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và do đó, một số biến thể xuất hiện.Trong khi một số trong những biến thể này không đủ để duy trì sự quan tâm của người đánh bạc, các trò chơi như Chemin de Fer và Punto Banco đã chịu đựng.  

Đi vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến hoặc trên đất liền nào ngay hôm nay và bạn gần như đảm bảo sẽ tìm thấy Baccarat trong danh sách các trò chơi có sẵn. Vì các quy tắc của trò chơi cực kỳ dễ hiểu, sự phổ biến như vậy chỉ đến một cách tự nhiên. Cho dù một người chơi là một người có kinh nghiệm hay một tân binh xanh, họ có thể say sưa ở rìa nhà của Baccarat. Bởi vì Baccarat không phải là một trò chơi độc quyền từ bất kỳ nhà phát triển phần mềm đã đăng ký nào của UKGC, người chơi thậm chí có thể tìm thấy các biến thể đầy thách thức của trò chơi nhiều nhất sòng bạc không gamstop. Những người chơi, những người thích tham gia vào cuộc vui có thể thử một số biến thể được chơi sau đây của baccarat.  

Punto Banco

Punto Banco giống với Phiên bản cổ điển của baccarat và do đó, trong số các biến thể được ưa chuộng nhất của trò chơi. Trò chơi được chơi bằng cách sử dụng sáu sàn tiêu chuẩn 52 thẻ. Tối đa mười hai người chơi có thể tham gia vào một trò chơi tại một thời điểm. Các tùy chọn cá cược cũng vẫn giữ nguyên, với những người chơi chọn đặt cược vào người chơi hoặc nhân viên ngân hàng. Đặt cược cà vạt cũng được cho phép, trong đó nó cho rằng người chơi và thẻ ngân hàng là bằng nhau. Một khi người chơi quyết định và đặt cược, các thẻ được xử lý và giá trị của họ ước tính. 

Baccarat Banque?

Một biến thể khác liệt kê là một trong những biến thể ưa thích nhất của trò chơi bài cổ điển này là Baccarat Banque. Vì nó là một trong những biến thể lâu đời nhất của trò chơi và bắt nguồn từ Pháp, rất nhiều người đam mê cờ bạc của Vương quốc Anh không quen thuộc với trò chơi. Một trong những đặc điểm đặc biệt của biến thể này, còn được gọi là Tableaux deux, là các đại lý được chọn vào đầu mỗi vòng. Đặc điểm này đặt Baccarat Banque khác biệt với Chemin de Fer. Thông thường, đại lý là người chơi đầu tiên tham gia trò chơi hoặc người chơi, người đã tạo ra cổ phần cao nhất. 

Chemin de fer

Biến thể baccarat đặc biệt này, có nghĩa là tên đường sắt, chủ yếu được chơi ở Pháp. Chemin de fer có thể dễ dàng giống hệt với biến thể cổ điển của baccarat. Sự khác biệt lớn duy nhất là người chơi cạnh tranh với nhau chứ không phải đại lý. Thông thường, người chơi thay phiên nhau để trở thành nhân viên ngân hàng, sử dụng sáu bộ thẻ tiêu chuẩn. Một khía cạnh khác khiến Chemin de Fer khác biệt với Baccarat cổ điển là nhân viên ngân hàng dành một số tiền đặc biệt mà họ muốn đánh cược. Mỗi người chơi trên bàn được phép thông báo Banco. Điều này có nghĩa là họ đã sẵn sàng phù hợp với cổ phần của ngân hàng. 

Baccarat châu Âu

Yếu tố khác biệt chính giữa baccarat châu Âu và tất cả các biến thể khác là người chơi có thể chọn đứng hoặc vẽ khi họ có được giá trị 5. Mặt khác, nhân viên ngân hàng cũng được phép quyết định xem có nên Vẽ thêm một thẻ. Khi chơi baccarat châu Âu, nó cũng đáng chú ý rằng nhân viên ngân hàng được tài trợ bởi ngôi nhà. Do đó, nếu nhân viên ngân hàng đứng ở mức 500 bảng, thì một trong những người chơi đánh cược £ 300, và một người khác đánh cược £ 200, không có người chơi nào khác được phép đặt cược khác trong vòng đó. 

Baccarat nhỏ

Mặc dù biến thể này có khá nhiều quy tắc và lối chơi giống như Punto Banco, biến thể Baccarat có rất nhiều người theo dõi từ hầu hết người chơi. Vì Mini Baccarat là phiên bản cổ phần thấp hơn của trò chơi bài cổ điển, nên không có gì ngạc nhiên khi nó chỉ huy rất nhiều sự nổi tiếng. Mini Baccarat là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi Baccarat giải trí, những người có ngân sách eo hẹp. Một đặc điểm đặc biệt khác của trò chơi, như được ngụ ý bởi tên của nó, là nó đã chơi trên một bảng nhỏ hơn hầu hết các biến thể khác. Mini Baccarat cũng được chơi với tốc độ nhanh hơn, điều này hấp dẫn hầu hết những người đặt cược, những người chỉ muốn siết chặt trong một hoặc hai vòng trong bữa trưa hoặc nghỉ khói của họ.