f88 game NỒNG ĐỘ


Mục tiêu của sự tập trung: Là người chơi thu thập các cặp phù hợp nhất.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2

Số lượng thẻ: 52

Xếp hạng thẻ: Cấp bậc của các thẻ là không quan trọng trong trò chơi này.

Loại trò chơi: Kỉ niệm

SỰ TIẾP KIẾN: Bất cứ ai


Cách chơi tập trung 

THỎA THUẬN

Các đại lý, hoặc một trong hai người chơi, đặt các thẻ úp xuống thành bốn hàng. Bốn hàng nên có 13 thẻ mỗi. Jokers có thể được bao gồm nếu người chơi muốn; Trong trường hợp này, thẻ nên được xử lý trong sáu hàng 9 thẻ.

[Chèn ảnh của bảng tập trung]

 

VỞ KỊCH


Người chơi lần lượt thực hiện nó để lật hai thẻ.

Nếu các thẻ phù hợp, thì họ có một cặp phù hợp, họ loại bỏ khỏi chơi và giữ bên cạnh chúng. Người chơi này sau đó có một lượt thứ hai để có được một cặp phù hợp. Nếu họ quản lý một cặp phù hợp thứ hai, họ sẽ tiếp tục cho đến khi họ không phù hợp.

[Chèn ảnh của bảng tập trung với thẻ phù hợp bị lật]

Nếu các thẻ không phù hợp, cả hai thẻ đều được đưa trở lại vị trí mặt và đó là lượt người chơi tiếp theo.

Người chơi tiếp tục xu hướng này cho đến khi tất cả các thẻ đã được khớp. 

Mục đích là để nhớ nơi một số thẻ nhất định đã được lật lại. Bằng cách này, khi một người chơi lật qua một thẻ chưa được nhìn thấy, nhưng thẻ phù hợp đã được nhìn thấy trước đó, người chơi sẽ có thể có được một cặp phù hợp.

Làm thế nào để giành được sự tập trung


Để được tuyên bố là người chiến thắng trong vòng, một người chơi phải phù hợp với nhiều cặp thẻ hơn người chơi khác. Để tính toán điều này, chỉ cần nhìn vào có bao nhiêu cặp thẻ mà mỗi người chơi có - mỗi cặp có giá trị một điểm. Người chơi có số cặp/điểm phù hợp cao nhất là người chiến thắng.


Các biến thể khác


Bởi vì sự tập trung là một trò chơi bài đơn giản như vậy, nhiều biến thể tồn tại. Chúng tôi đã liệt kê một số dưới đây là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho trò chơi tiêu chuẩn:

Một lần lật - Người chơi phù hợp với một cặp thẻ không đạt được lượt thứ hai và phải đợi cho đến khi người chơi khác có đến lượt của họ trở lại.

Hai sàn - Đối với một trò chơi dài hơn, người chơi sử dụng hai sàn thẻ thay cho một. Các quy tắc tương tự được áp dụng.

Ngựa rằn - Các cặp thẻ phải là cùng một thứ hạng nhưng màu đối diện; Ví dụ, 9 trái tim sẽ phù hợp với 9 câu lạc bộ.

Mì ống Ý - Cùng một bộ quy tắc tiêu chuẩn được áp dụng, nhưng các thẻ được đặt ngẫu nhiên, thay vì ở trong các hàng gọn gàng.

Mến - Người chơi có thể đặt các thẻ theo cách họ muốn; Trong một vòng tròn, trái tim, kim cương, bất cứ điều gì đều ổn.

VÀI CÁI TÊN KHÁC: Bộ nhớ, khớp lên, cặp, khớp.


Các trò chơi dựa trên sự tập trung

Shinkei Suijaku là một trò chơi trên bàn được Sega xuất bản cho Android. Ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản bởi nhà phát triển thông qua dịch vụ đăng ký Puyosega, nhưng trò chơi di động sau đó đã được phát hành dưới dạng phiên bản độc lập cho điện thoại Android. Trò chơi không còn có sẵn, nhưng có nhiều ứng dụng khác dựa trên sự tập trung.

Vào cuối những năm 1950, có một chương trình trò chơi truyền hình Mỹ có tên là tập trung vào (còn được gọi là Cổ điển Cổ điển) dựa trên trò chơi bài. Chương trình đã ngừng phát sóng vào năm 1991, nhưng đó là lần chạy dài nhất của bất kỳ chương trình trò chơi nào trên NBC. Vô số máy chủ đã trình bày chương trình, và trong khoảng thời gian chạy của nó, có một vài phiên bản khác nhau. Chương trình đã sử dụng cả trò chơi thẻ tập trung và câu đố Rebus để gây nhầm lẫn cho các thí sinh của mình. Các câu đố Rebus khác nhau thông qua chương trình, hiển thị các phần của đọc báo bóng đá mới nhất hôm nay các thí sinh cùng với các dấu hiệu cộng, để giúp họ tiết lộ từ cần thiết để hoàn thành trò chơi. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận