gia ca truc tuyen butcher dota 2

fa88 đổi tiền mặt Sự khác biệt trong quy tắc trò chơi poker


Có nhiều hình thức khác nhau của trò chơi poker. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có chung các nguyên tắc cơ bản. Ví dụ, hầu hết các trò chơi poker sử dụng hệ thống xếp hạng tay poker tiêu chuẩn. Theo nghĩa này, bạn phải biết Bàn tay nào thắng Đầu đến đầu khi một người chơi quay đầu thẻ của họ. Về mức độ phổ biến, có lẽ các vị trí trực tuyến là các trò chơi sòng bạc trực tuyến được chơi nhiều nhất trên toàn cầu. Đối với những người yêu thích khe ở Thái Lan, bạn có thể đọc các đánh giá về tốt nhất khe trực tuyến Thái Lan Để giúp bạn chọn các vị trí tốt nhất bạn có thể chơi. Trong khi đó, nếu bạn là một người hâm mộ poker, đây là một số quy tắc trò chơi poker khác nhau mà bạn nên biết.

Trước khi xem xét các quy tắc trò chơi poker khác nhau, điều cần thiết là phải xem xét các thuật ngữ tiêu chuẩn mà bạn nên biết:

 • Rèm - Đây là tiền ở dạng chip được đặt trên bàn trước khi các thẻ được xử lý. Có hai loại rèm: nhỏ và lớn. Các rèm thường xoay từ người chơi này sang người chơi khác với mỗi thỏa thuận mới.
 • Ante - Đây là số lượng tối thiểu mà người chơi phải đặt cược để tham gia vào hành động của trò chơi.
 • Cuộc gọi - Bất cứ khi nào một cược mới được đặt, một cuộc gọi của người Viking cho thấy một người chơi sẵn sàng khớp với số tiền tăng lên.
 • Kiểm tra - Giả sử không có cược mới được thực hiện và người chơi không muốn nâng cao, họ có thể kiểm tra.
 • Nuôi - Đây là khi một người chơi muốn tăng đặt cược bảng.

Trò chơi poker phổ biến

 • Trò chơi stud - Trò chơi này xử lý người chơi với một số thẻ (thường là 5 hoặc 7). Trò chơi cũng hy vọng người chơi sẽ sử dụng các thẻ gốc này để làm tốt nhất.
 • Vẽ trò chơi - Người chơi có thể chọn giao dịch trong một số thẻ của họ để cải thiện bàn tay của họ.
 • Trò chơi thẻ cộng đồng - Trò chơi này giải quyết người chơi với thẻ lỗ úp xuống. Người chơi sau đó có thể chơi thẻ cộng đồng để làm tốt nhất. Các thẻ được gọi là thẻ cộng đồng vì những người chơi khác trên bàn được phép phát ra chúng.

Biến thể trò chơi poker phổ biến

Texas giữ

Texas Hold KhănEM có lẽ là trò chơi poker ưa thích nhất trên toàn cầu. Trò chơi giao dịch cho người chơi hai thẻ lỗ sau đó chờ đợi năm thẻ cộng đồng được tiết lộ. Việc đặt cược xảy ra trong bốn vòng:

 • Sau khi thẻ lỗ được xử lý
 • Sau khi ba thẻ cộng đồng ban đầu được hiển thị,
 • Sau khi thẻ cộng đồng thứ tư bị lộ,
 • Sau khi thẻ cộng đồng thứ năm được lật,

Omaha

Omaha là một biến thể giữ Điều đó lên đến 10 người chơi có thể chơi. Trò chơi cũng có bốn vòng cá cược. Không giống như Texas Hold Khănemem, nó xử lý từng thẻ bốn lỗ của người chơi và năm thẻ cộng đồng được tiết lộ ngay lập tức. Bạn phải tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất của bạn từ hai thẻ lỗ của bạn và ba thẻ cộng đồng.

7 thẻ stud

Biến thể poker này xử lý mọi người chơi với 7 thẻ: ba xuống và bốn. Bạn dự kiến ??sẽ làm cho bàn tay 5 thẻ tốt nhất có thể từ 7 của bạn.

Vẽ 5 thẻ

Người chơi giao dịch năm thẻ 5 thẻ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn giao dịch tối đa ba thẻ trong lần đầu tiên.  

Theo nữ hoàng

Đây là một biến thể trò chơi poker 7 thẻ khác. Trò chơi chỉ định thẻ hoang dã là thẻ lộ tiếp theo sau khi một nữ hoàng được lật lại. Giả sử không có nữ hoàng nào bị lật; Sẽ không có thẻ hoang dã trong tay đó.

 Suy nghĩ cuối cùng

Với sự hiểu biết về các quy tắc trò chơi poker khác nhau, bạn dễ dàng chọn trò chơi poker tốt nhất cho nhu cầu chơi game của bạn. Theo nghĩa này, hãy truy cập sòng bạc trực tuyến hoặc trên đất ưa thích của bạn và thưởng thức biến thể trò chơi poker yêu thích của bạn.