fm88 casino Trò chơi uống ba ngườiSố người chơi: 3 - 8 người chơi

Vật liệu: Hai xúc xắc, bia, bàn

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

Khán giả: Người lớn 21+


Tóm tắt ba người

Ba người đàn ông là một trò chơi đơn giản để chơi với xúc xắc để bạn có thể mang nó đến bữa tiệc trong túi của bạn. Ở đó, cũng không có quá nhiều quy tắc nhưng nó vẫn có thể dẫn đến việc những người bị rối tung khi các quy tắc tồn tại ném một loạt bia xung quanh.

Các thiết lập

Mọi người chỉ ngồi theo kiểu tròn quanh bàn. Trò chơi đi theo hướng theo chiều kim đồng hồ.

Làm thế nào để chơi

Để bắt đầu trò chơi, chỉ với một con xúc xắc, người đầu tiên lăn. Nếu con xúc xắc hạ cánh trên 3, thì người đó là ba người đàn ông. Nếu nó không có, người bên trái đi và cứ thế cho đến khi ai đó nhận được 3. Một khi ba người được chọn, người tiếp theo bắt đầu sử dụng 2 con xúc xắc. Bạn lăn xúc xắc và tùy thuộc vào những gì đất đai khác nhau xảy ra:

  • Cuộn 3: Ba người đàn ông đồ uống
  • Cuộn 7: Người bên phải lấy đồ uống
  • Cuộn 11: Người bên trái lấy đồ uống
  • Cuộn A 9: Xã hội
  • Cuộn đôi: Bạn bỏ qua cái chết. Bạn có thể cung cấp cho cả 1 người hoặc chia họ cho 2 người. Dù bằng cách nào, bất cứ ai nhận được xúc xắc cuộn chúng. Bạn phải uống bất cứ số nào trên con xúc xắc bạn lăn. Tuy nhiên, nếu cả hai con xúc xắc xuất hiện trong một cú đúp (ví dụ 2 4 4), người đã đưa xúc xắc phải uống tổng số đó.
  • Xúc xắc là 3: ba người đàn ông đồ uống

Vâng, bạn đã thấy đúng, bất cứ khi nào bạn lăn xúc xắc và một trong hai con xúc xắc là 3, đồ uống 3 người. Nếu bạn lăn bất kỳ sự kết hợp nào của xúc xắc mà không có trong danh sách ở trên, bạn sẽ chuyển nó cho người tiếp theo. Nếu bạn thực hiện một trong những kết hợp ở trên thì bạn sẽ tiếp tục lăn. Cách duy nhất mà 3 người đàn ông ra khỏi uống rượu là bằng cách lăn 3 lần đến lượt mình! Vì vậy, nếu sự quan tâm của bạn đang tỉnh táo, chúng tôi khuyên bạn không nên trở thành ba người.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .13 phiếu bầu, trung bình: 3.69 ngoài 5)
Đang tải...