free casino games Đối mặt với trò chơi tốt nghiệp trong tương laiMục tiêu của khuôn mặt tương lai: Mục tiêu của khuôn mặt tương lai là trở thành đội đầu tiên có được ba quả bóng bông bị mắc kẹt trên khuôn mặt của họ.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Vaseline, Băng và Bóng bông 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tốt nghiệp 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về khuôn mặt tương lai 

Face the Future là một trò chơi vui nhộn dẫn đến rất nhiều tiếng cười và khuôn mặt nhờn. Người chơi sẽ bôi nhọ mặt họ bằng Vaseline và cố gắng bắt những quả bóng bông đang bị ném vào họ. Đội đầu tiên đến đây những quả bóng bông bị mắc kẹt trên khuôn mặt của họ, thắng trò chơi!  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, người chơi nên được chia thành các đội. Mỗi đội sẽ chọn một người chơi để trở thành người bắt và một người chơi trở thành người ném bóng. Người chơi đóng vai trò là người bắt sẽ bôi nhọ mặt họ bằng Vaseline. Người chơi khác sẽ thu thập một số ít các quả bóng bông.  

Sau đó, ai đó sẽ đặt băng trên sàn, hai dòng cho mỗi bộ người chơi. Những người bắt sẽ có được một bên, và những người ném bóng sẽ có mặt khác. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.?

Chơi trò chơi 

Khi trò chơi bắt đầu, tất cả các đội sẽ chơi cùng một lúc. Những người ném bóng sẽ bắt đầu bằng cách ném những quả bóng bông vào đồng đội của họ. Những người bắt sau đó phải cố gắng bắt những quả bóng bông trên mặt họ. Họ phải sử dụng khuôn mặt của họ chỉ để bắt chúng.  

Mục tiêu là để người chơi có được ba quả bóng bông trên mặt.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một đội nhận được ba quả bóng bông bị mắc kẹt vào mặt họ. Đội này là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie go88 info Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...