free sẽ video Kings Corner

KHÁCH QUAN: Mục tiêu của Kings Corner là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn thành tám đống theo kiểu solitaire. Trò chơi bắt đầu với bốn cọc, bốn đống nữa có thể được thêm vào trong khi chơi vào các góc. Chúng có thể được bắt đầu với các vị vua.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

Số lượng thẻ: Sàn 52 thẻ đơn

Xếp hạng thẻ: K-Q-J-10-9-8-7-6-5-4-3-2-A (Ace Low)

Loại trò chơi: Loại solitaire

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình


THỎA THUẬN

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và vị trí di chuyển theo chiều kim đồng hồ sau mỗi bàn tay. Các đại lý cung cấp cho mỗi người chơi 7 thẻ. Các thẻ còn lại được đặt ở trung tâm để tạo ra ’cọc cổ phiếu, từ Pile 4 Thẻ này được chọn ra khỏi đỉnh và lật mặt. Những thẻ này được đặt ở phía bắc, nam, đông và phía tây của kho dự trữ, những thẻ này bắt đầu các đống nền tảng.

VỞ KỊCH

Bắt đầu từ bên trái của đại lý, chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Trong một lượt, người chơi có cơ hội thực hiện bất kỳ số lượng di chuyển nào và theo bất kỳ thứ tự nào:

  1. Chơi trên các đống nền tảng từ bàn tay của bạn. Nếu bạn chơi một thẻ, nó phải là thứ hạng thấp hơn tiếp theo và màu đối diện. Ví dụ, bạn có thể chơi một giắc cắm đỏ trên một nữ hoàng đen. Thẻ hơi chồng chéo trong đống nền tảng để tất cả chúng có thể được nhìn thấy. ACE là thẻ thấp nhất và không có thẻ nào khác có thể được phát trên đầu của nó.
  2. Sử dụng một vị vua để bắt đầu một trong những góc vua. Những lá bài này đi vào các góc đường chéo của các cọc nền (NE, NW, SE, SW). Các vị vua có thể được xây dựng như bất kỳ đống nền tảng nào khác.
  3. Di chuyển một đống nền khác. Bạn có thể làm điều này nếu thẻ dưới cùng của một nền tảng là một thứ hạng thấp hơn và màu đối diện của nền tảng mà nó được chuyển đến.
  4. Chơi bất kỳ thẻ nào trên một điểm nền tảng trống (vì đống đã được di chuyển).

Người chơi đầu tiên trống tay là người chiến thắng và trò chơi kết thúc. Sau khi bạn đã chơi càng nhiều thẻ càng tốt hoặc mong muốn trong lượt, bạn phải rút một thẻ từ kho dự trữ. Nếu bạn không thể thực hiện một vở kịch, chỉ cần rút thẻ từ đống cổ phiếu và người chơi tiếp theo bắt đầu.

Kings xử lý các đống nền tảng có thể được chuyển đến các góc. Người chơi rời khỏi đại lý có cơ hội thay thế nhà vua trong bố cục đống nền tảng. Thẻ trong đống nền tảng có thể được hợp nhất (một trong các thẻ có một thứ hạng thấp hơn và màu đối diện). Người chơi còn lại của đại lý có thể hợp nhất và thay thế thẻ đó trong bố cục.

Trong trường hợp, kho dự trữ chạy khô, tiếp tục chơi mà không cần vẽ.

Chơi kết thúc khi một người chơi quản lý để chơi tất cả các thẻ của họ hoặc có sự bế tắc, không có thẻ nào có thể được rút hoặc chơi.

Ghi điểm

Người chơi nhận hình phạt (dưới dạng điểm) cho các thẻ còn lại trong tay.

  • King = 10 điểm
  • Tất cả các thẻ khác = 1 điểm

Điểm được tổng hợp từ thỏa thuận này sang giao dịch cho đến khi người chơi đạt hoặc vượt qua điểm số mục tiêu. Điểm số mục tiêu được thỏa thuận trước khi chơi trò chơi, thông thường chúng nằm trong khoảng 25-50 điểm. Người chiến thắng trong trò chơi là người chơi có số điểm thấp nhất.

Sự thay đổi

Một zoka code tiến lên miền nam facebook biến thể đơn giản là sau khi 7 thẻ của bạn đã được xử lý, là chơi các thẻ trong tay hoặc rút ra từ boong cho đến khi bạn có thể chơi một thẻ. Trong biến thể này, nếu bạn củng cố hai cọc trong khi bạn không tải game nổ hũ 52 có thẻ trong tay, đó được coi là một động thái. Nếu trong khi chơi, bạn hết thẻ nhưng có một vị trí mở ở phía bắc, nam, đông hoặc tây, bạn phải vẽ ba thẻ và tiếp tục chơi.

Một biến thể về tính điểm; Aces = 25 điểm, thẻ mặt và 10s = 10 điểm, thẻ số 2-9 = 5 điểm. Trong phiên bản này, điểm số mục tiêu phải được nâng lên (~ 100-250).

Khi bạn là công dân Canada, bạn có thể chơi khác nhau trò chơi bài trực tuyến cho tiền thật. Vui lòng kiểm tra holdem poker tỉnh của bạn để biết các quy định đánh bạc trực tuyến.

Giới thiệu:

https://www.pagat.com/layout/kingscorners.html

https://7rbe.com/grandkids/activities-games-and-craft/kings-in-the-corner

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .7 phiếu bầu, trung bình: 3.29 ngoài 5)
Đang tải...