free spin casino Phép thuật các định dạng tập hợp: Phần haiGIỚI THIỆU

Magic The Gathering là một trò chơi thẻ sưu tập thú vị.Nó đã có từ năm 1993 và nó ở đây khá nhiều.Tôi yêu Magic The Gather, nó rất thú vị, linh hoạt và có chỗ cho người chơi có tất cả các cấp độ kiến thức và cam kết.

Một trong những điều yêu thích của tôi về ma thuật là các định dạng mở rộng của nó bạn có thể chơi.Phép thuật The Gathering khác với các trò lịch sử bóng đá hôm nay chơi thẻ sưu tập khác, trong thực tế bạn có thể chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Hôm nay tôi muốn giải thích và thảo luận về các định dạng của hiện đại và cổ điển.

HIỆN ĐẠI

Modern là một hình thức ma thuật nơi người chơi tuân theo các hướng dẫn cụ thể để tạo ra một bộ bài để cạnh tranh với những người chơi khác. Nó đòi hỏi tối thiểu một bộ bài 60 thẻ, nhưng không có tối đa, ngoại trừ quy tắc bạn phải xáo trộn dota 2 carry bộ bài không được ghi nhận. Nó là một định dạng cho phép một bảng phụ từ 15 hoặc ít thẻ hơn.

Nhiều hướng dẫn hơn bao gồm một bộ bài có thể không có nhiều hơn 4 thẻ giống nhau, với một vài ngoại lệ, hầu hết là vùng đất cơ bản. Chỉ có một số bộ nhất định được phép chơi trong hiện đại, với sự cắt giảm trên các bản mở rộng cũ. Ngoài ra còn có một danh sách cấm các thẻ không được phép trong các sàn cùng với các hạn chế đối với một lịch đá bong việt nam số thẻ nhất định cho số lượng có thể được phát trong một bộ bài.

CỔ ĐIỂN

Vintage là một định dạng ma thuật được biết đến với khả năng cạnh tranh và giá cả. Vintage thường chỉ được chơi bởi những người chơi ma thuật nghiêm túc. Nó cho phép các thẻ từ tất cả các bộ trong quá khứ ngoại trừ các bộ trò đùa với đường viền bạc. Như trong hiện đại, nó đòi hỏi một bộ bài 60+ mà bạn có thể xáo trộn mà không cần trợ giúp. Nó cũng có một danh sách bị hạn chế và cấm mở rộng để giữ cho trò chơi không bị rắc rối trong các giải đấu. Người chơi cũng bị giới hạn tối đa 4 bản sao thẻ trong bộ bài của họ và chỉ có thể có bảng phụ tối đa 15 thẻ.

Định dạng được nhiều người yêu thích vì nó cho phép người chơi chơi các sàn siêu năng lực với những thẻ rất cũ, rất đắt tiền. Điều này bao gồm các thẻ thuộc quyền lực Nine không bị xử phạt cho chơi pháp lý ở bất kỳ định dạng nào khác.

PHẦN KẾT LUẬN

Có nhiều định dạng khác nhau để thu thập ma thuật, nhưng cổ điển và hiện đại là một số định dạng nghiêm túc và ấn tượng nhất. Cả hai định dạng không dành cho người yếu tim và đòi hỏi nhiều nghiên cứu và thực hành để hoàn thiện. Người chơi cũng phải cập nhật các lệnh cấm và hạn chế và giữ cho bộ bài của họ được cập nhật để có thể chơi trong các sự kiện bị xử phạt.

Họ dành cho phép thuật dày dạn hơn, các cựu chiến binh tụ tập nhưng không để điều đó ngăn cản bạn học và tận hưởng các định dạng này. Các giải đấu thông thường thường có thể được tìm thấy tại các cửa hàng nếu bạn muốn nhúng ngón chân vào hoặc luyện tập cho một giải đấu sắp tới.

Amber Crook