free spins casino Dậm chân nó!Đặt trò chơi toán học giá trịMục tiêu của Stomp nó!: Mục tiêu của Stomp nó!Là người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi 

VẬT LIỆU: TAPE, điểm đánh dấu, kéo, và giấy của họa sĩ 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về Stomp nó! 

Stomp Đây là một trò chơi toán có nhịp độ nhanh cho phép người chơi thực hành các kỹ năng giá trị địa điểm của họ. Trong trò chơi, người chơi sẽ cố gắng sắp xếp thông qua một đống số ngẫu nhiên, gán giá trị vị trí chính xác cho số chính xác. Vì các thẻ được cắt thành hình dạng của bàn chân, người chơi sẽ dậm chân trên câu trả lời chính xác mỗi lần! Một sai lầm có thể phá hỏng toàn bộ trò chơi, vì vậy hãy theo dõi bước của bạn một cách chặt chẽ! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, cha mẹ nên tạo các hộp với băng họa sĩ trên bất kỳ bề mặt nào họ chọn. Họ nên tạo sáu hộp cạnh nhau cho trẻ lớn hơn, hoặc ba hộp cạnh nhau cho trẻ nhỏ. Khi các hộp được tạo, chúng có thể được dán nhãn với vị trí số chính xác ở phía trên, bằng cách sử dụng điểm đánh dấu. Theo thứ tự từ phải sang trái, các hộp nên được dán nhãn sau: nơi này, hàng chục, hàng trăm nơi, hàng ngàn nơi, mười nghìn địa điểm và hàng trăm nghìn địa điểm. 

Tiếp theo, cha mẹ sẽ lấy những mảnh giấy, cắt chúng theo hình chân và đặt các con số từ 0 đến chín trên chúng. Nên viết ra nhiều mảnh cho mỗi số để chúng có thể được sử dụng nhiều lần trong một vòng. Mỗi người chơi vua 99 club sẽ nhận được một đống chân, với mỗi đống bao gồm nhiều bản sao của các số từ 0 đến chín.  

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt mười vòng. Trong một vòng, một số ngẫu nhiên sẽ được sử dụng. Sau đó, người chơi phải vội vàng tìm các số trong đống của họ và đặt các số chính xác vào các không gian chính xác, gán cho họ giá trị vị trí chính xác.  

Người chơi đầu tiên shop 88vin chỉ định từng địa điểm của số một cách chính xác, thắng vòng. Khi một vòng hoàn tất, người chơi sẽ xáo trộn số lượng số của họ, và phần tiếp theo sẽ bắt đầu. Người chơi giành chiến thắng bằng cách trở thành người chơi đầu tiên có thể vào đúng vị trí bằng cách sử dụng thẻ chân của họ!  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc sau khi mười vòng đã được chơi. Người chơi có roulette table nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie game rio666 Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...