gà đá cựa sắt casino Đèn đỏ đèn xanh 1,2,3Đối tượng của ánh sáng đỏ ánh sáng xanh 1,2,3: Mục tiêu của ánh sáng đỏ ánh sáng xanh 1,2,3 là người chơi đầu tiên không còn thẻ trong tay bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: lịch bóng đá châu á 105 thẻ chơi và hướng dẫn

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ gia đình

SỰ TIẾP KIẾN: Từ 5 tuổi trở lên


Tổng quan về ánh sáng đỏ ánh sáng xanh 1,2,3

Trò chơi này là hoàn hảo để chơi nhanh, vui vẻ, gia đình. Đó là một trò chơi tuyệt vời để dạy trật tự tuần tự và thực hành nó với một số tốc độ! Mục tiêu là đặt càng nhiều thẻ nhất có thể trong đèn đỏ, đèn xanh, 1, 2, 3 và bắt đầu lại từ đầu!

Một mớ hỗn độn có thể khiến bạn fifa lên tiếng quay lại cho toàn bộ trò chơi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trên ngón chân và sẵn sàng ném xuống một số thẻ. Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện gia đình nào mà sự nhàm chán là một tiềm năng!

THÀNH LẬP

Để thiết lập trò chơi, xáo trộn các thẻ và xử lý bảy thẻ cho mỗi người chơi. Khi bộ bài ở giữa khu vực chơi và tất cả người chơi được chuẩn bị, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Người chơi đầu tiên phải đặt một thẻ đèn đỏ xuống cakhia1.link truc tiep giữa bàn, bắt đầu trình tự. Theo thứ tự tuần tự, người chơi xung quanh nhóm phải đặt thẻ đèn xanh, thẻ 1, thẻ 2, sau đó là 3 thẻ. Trình tự sẽ bắt đầu tất cả!

Người chơi có thể chơi nhiều thẻ như họ có theo đúng thứ tự trong lượt của họ. Ngay khi người chơi không còn thẻ nữa, nó sẽ trở thành lượt người chơi tiếp theo. Nếu người chơi không có bất kỳ thẻ nào để chơi, họ phải rút thẻ từ đống vẽ.

Người chơi đầu tiên thoát khỏi tay tất cả các thẻ của họ chiến thắng trò chơi!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc ngay khi người chơi không còn thẻ nào trong tay. Người chơi này là người chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 2,40 ngoài 5)
Đang tải...