gam bai doi thuong DANH NHÂNMục tiêu của người nổi tiếng: Đoán nhiều người nổi tiếng trong 3 vòng so với đội khác.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

VẬT LIỆU: 1 bút cho mỗi người chơi, 5 lần giấy mỗi người chơi, 1 mũ hoặc bát, 1 bộ đếm thời gian

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ dota 2 buf TIẾP KIẾN:7+


Tổng quan về người nổi tiếng

Người nổi tiếng là một biến thể thú vị của trò đố chữ. Thay vì đoán tên của bất cứ điều gì, bạn chỉ đoán tên của những người nổi tiếng.

THÀNH LẬP

Chia tất cả các cầu thủ thành hai đội và đưa cho mỗi người chơi 5 phiếu giấy để viết tên người nổi tiếng trên. Sau đó, người chơi nên gấp những miếng giấy và đặt chúng vào bát hoặc mũ. Có một bộ đếm thời keo nha cai ty le ca cuoc gian một phút sẵn sàng để bắt đầu khi người chơi vẽ một tấm giấy.

Chơi trò chơi

Mỗi người chơi sẽ đứng lên và lấy một tờ giấy. Mục tiêu của trò chơi là khiến các đồng đội của bạn đoán càng nhiều người nổi tiếng càng tốt trong thời gian hẹn giờ một phút. Mỗi lần đội đoán đúng, đội có được một điểm và người chơi rút một cú trượt mới từ bát hoặc mũ. Nếu đội không thể đoán kqbd nhanh nhat được, người chơi có thể đặt cú trượt đó sang một bên và chọn một tên khác.

Sau khi một phút kết thúc, người ta từ nhóm thứ hai cũng làm như vậy. Vòng kết thúc khi không có thêm tên trong mũ hoặc bát.

Trò chơi này được tách thành 3 vòng khác nhau. Mỗi vòng có những yêu cầu khác nhau cho loại manh mối mà họ có thể cung cấp cho nhóm của họ.

VÒNG MỘT

Đối với vòng đầu tiên, người cho người ta được phép nói nhiều từ như họ muốn cho mỗi người nổi perfect world dota 2 tiếng. Quy tắc duy nhất là họ không thể đề cập đến bất kỳ phần nào của tên người nổi tiếng hoặc đưa ra manh mối trực tiếp cho bất kỳ chữ cái nào trong tên của họ.

VÒNG HAI

Trong vòng hai, người cho người ta chỉ được phép sử dụng một từ để mô tả từng người nổi tiếng, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan!

Vòng ba

Trong vòng ba, người cho đầu mối không thể sử dụng bất kỳ từ hoặc tiếng ồn nào để mô tả người nổi tiếng và thay vào đó phải sử dụng cử chỉ hoặc hành động tay để khiến nhóm của họ đoán được người nổi tiếng.

Các đội có được một điểm cho mỗi người nổi tiếng mà họ đoán đúng, vì vậy một người chơi trên mỗi đội nên theo dõi điểm số.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc sau khi vòng thứ ba kết thúc. Đội có nhiều điểm nhất ở cuối trò chơi chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...