game đánh bài ăn tiền 2019 Trò chơi mới phát hành Pt.2


Trò chơi 2019 phát hành Phần 1
Trò chơi yêu thích của bạn từ năm 2019 là gì?

Đó là thời gian tuyệt vời trong năm một lần nữa khi các bản phát hành trò chơi mới được công bố.Nó giống như một Giáng sinh thứ hai, nơi tất cả chúng ta đều háo hức chờ đợi với những ngôi sao trong mắt chúng ta cho ngày phát hành các trò chơi yêu thích của chúng ta.Mọi người đều có những trò chơi mà họ phấn khích nhất;Dưới đây là một vài trong số mỏ. 

Xương xấu

Xương xấu

Bad Bones là một trò chơi phong cách cạnh tranh mới trong đó 1 đến 6 người chơi sẽ chơi các lượt của họ đồng thời. Bạn đang cố gắng bảo vệ tòa tháp của mình, tập trung ở trung tâm của bảng của bạn khỏi sự tấn công của Undead và có thể một vài lính đánh thuê từ những người chơi khác. Mục tiêu là xây dựng các bức tường và thuê lính đánh thuê để bảo vệ và có thể cũng có một chút xúc phạm và là tòa tháp cuối cùng.

Nó là một trò chơi thú vị và có nhịp độ nhanh và đầu tiên từ nhà thiết kế David Files. Nó cũng là nghệ thuật thể thao từ một số nghệ sĩ tuyệt vời như Aoulad, Alexander Brick và Oliver Mootoo. Bản phát hành của nó sẽ là vào năm 2019, mặc dù ngày đã được thiết lập chưa được xác nhận.

Người đàn ông chết cabal

Cabal của người chết

Dead Man Cabal Cabal là một trò chơi hoàn toàn mới với khái niệm hoàn toàn mới. Từ nhà thiết kế Daniel Newman, chúng tôi có điều này chưa từng thấy trước đây (ít nhất là bởi tôi) trò chơi chiến lược nơi bạn chơi như một kẻ phá hoại cực kỳ mạnh mẽ mà không có bạn bè. 2 đến 4 người chơi sẽ chiến đấu với nó để xem ai có thể nâng cao sự bất tử nhất cho một bữa tiệc.

Được cho là được xuất bản vào mùa xuân năm 2019 bởi Pandasaurus Games, nó có lẽ là một trò chơi mà tôi rất hào hứng khi thấy. Giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ tôi có cảm giác rằng cái này sẽ bay ra khỏi kệ.

Victoria Masterminds

Victoria Masterminds

Victoria Masterminds là một trò chơi thú vị như nó đẹp. Nó có thể chơi hai trong số các nhà thiết kế yêu thích của tôi và thành thật mà nói, đội ngũ mơ ước của thiết kế trò chơi hiện đại, Antoine Bauza và Eric Lang. Nghệ thuật cũng tuyệt đẹp, được vẽ bởi Davide Tosello và thực sự mang đến bầu không khí cần thiết cho một trò chơi thú vị như vậy.

Khái niệm cho những kẻ chủ mưu Victoria là vô cùng hấp dẫn. Nó có một trò chơi được tạo ra cho 2 đến 4 người chơi chơi những kẻ chủ mưu nhân vật phản diện; Kicker bạn hỏi? Nó có trụ sở tại London đặt ra sau cái chết của huyền thoại Sherlock Holmes.

Bạn và cuộc thi của bạn sẽ khiến Thành phố Luân Đôn rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn khi bạn đi khắp châu Âu hoàn thành các nhiệm vụ phá hủy bất cứ điều gì trên đường đi của bạn bằng cách sử dụng các vật liệu bạn thực hiện trên đường đi. Nếu bạn muốn trở thành kẻ xấu lớn lên ở đây thì cơ hội của bạn.

Được phát hành chỉ một vài tuần trước, nó chắc chắn sẽ là thứ tôi chọn và chơi ngay lập tức. 

Suy nghĩ cuối cùng

Mọi người, đây không phải là một mũi khoan! Năm 2019 sẽ được đóng gói với trò chơi sau trò chơi tuyệt vời. Danh sách này cho đến nay thậm chí không phải là phần nổi của tảng băng và xem xét nhiều bài viết hơn về trò chơi tuyệt vời hơn sắp diễn ra theo cách của bạn. Như một lời nhắc nhở chia tay, nếu bạn muốn kiểm tra những trò chơi này và bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn có trong tâm trí dừng lại ở cửa hàng trò chơi địa phương của bạn; Bạn không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương mà còn là cách tốt nhất để có được những trò chơi tuyệt vời này trong cuộc sống của bạn càng sớm càng tốt.