game đánh bài ăn tiền thật trên điện thoại Một trò chơi của mèo và miệngĐối tượng của một trò chơi mèo và miệng: Mục tiêu của một trò chơi mèo và miệng là có tất cả các quả bóng của một màu ở phía đối thủ của bạn của bảng trò chơi cùng một lúc.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

VẬT LIỆU: Bảng trò chơi, 16 quả bóng chơi, 2 tiếng nhấp nháy từ tính, 6 cản tường và hướng dẫn

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng tiệc tùng

SỰ TIẾP KIẾN: 7+


Tổng quan về một trò chơi của mèo và miệng

Một trò chơi của mèo và miệng là một spin-off mới, thú vị, mới của Pinball. Người chơi cố gắng để có được tất cả các quả bóng của một màu vào phía đối thủ của họ trên bảng bằng cách sử dụng mái chèo từ tính để ném những quả bóng qua miệng mèo. Không có lượt, vì vậy tốc độ là quan trọng. Flick những quả bóng nhanh nhất có thể!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, khe chân vào bảng, và sau đó đặt sáu cản quanh bảng, tạo ra khu vực chơi. Đặt quả bóng mũi đen và ba quả bóng răng trắng vào vị trí được chỉ định của chúng trong đầu mèo. Đặt bốn quả bóng màu vàng ở cả hai mặt của bảng.

Gắn một mái chèo vào mỗi bên trên pawprint. Cả hai bộ đếm sau đó nên được đặt thành 0, và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Hãy nhớ rằng, không có lượt, vì vậy mỗi người chơi phải thực hiện di chuyển nhanh nhất có thể. Nhanh chóng nhặt bất kỳ quả bóng nào và búng một lần, bằng cách đặt nó vào ánh sáng của bạn, kéo lại và giải phóng, cố gắng làm cho nó hạ cánh về phía đối thủ của bạn. Nếu một quả bóng đi ra khỏi giới hạn, ra khỏi bảng, hãy hét lên chân! Và cả hai cầu thủ sẽ tạm dừng trong khi quả bóng đang được lấy lại. Quả bóng được đặt ở cùng một phía mà nó thoát khỏi.

Trò chơi sẽ kết thúc khi một người chơi có quả bóng mũi đen, cả ba quả bóng răng trắng, hoặc tất cả tám quả bóng màu vàng ở bên cạnh họ. Người chơi này là người thua cuộc!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Có ba cách mà bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Cách đầu tiên là đánh bóng mũi đen qua phía đối thủ của bạn. Cách thứ hai là để tất cả các quả bóng răng trắng ở bên cạnh đối thủ của bạn cùng một lúc. Cuối cùng, cách cuối cùng để giành chiến thắng trong trò chơi là có được tất cả tám quả bóng màu vàng ở phía đối thủ của bạn cùng một lúc.

Trò chơi sẽ kết thúc nếu có bất kỳ điều kiện nào trong số này được đáp ứng. Người chiến thắng được tuyên bố, bảng có thể được đặt lại và một trò chơi mới có thể bắt đầu.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...