khuyến mãi

game đánh bài Hàng chục


Hàng chục
Cách chơi hàng chục

Mục tiêu của TENS: Mục tiêu của TENS là loại bỏ các cặp thẻ có tổng số mười.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Người chơi đơn

VẬT LIỆU: Một bộ bài tiêu chuẩn của thẻ, và một bề mặt phẳng. 

Loại trò chơi: Trò chơi Solitaire

SỰ TIẾP KIẾN:  Mọi lứa tuổi


Tổng quan về hàng chục

Tens là một trò chơi Solitaire loại bỏ. Điều này có nghĩa là để giành chiến thắng và chơi hàng chục bạn sẽ cần phải loại bỏ các cặp hoặc bộ thẻ có tổng số mười. Chúng sau đó được xóa khỏi trò chơi và trò chơi sẽ thắng nếu bạn đã xóa tất cả các thẻ.

TENS dựa một chút vào may mắn. Có những trò chơi không thể kết thúc hoặc đôi khi thậm chí không thể chơi được, nhưng đó là những gì làm cho trò chơi này trở nên thú vị.

THÀNH LẬP

Việc thiết lập cho TENS đòi hỏi một không gian rộng lớn. Giống như hầu hết các trò chơi Solitaire, toàn bộ bộ bài sẽ được sử dụng và bố cục của các thẻ rất quan trọng đối với lối chơi.

Bộ bài bị xáo trộn và sau đó bạn có thể bắt đầu đặt ra khỏi Tableau. Sẽ có mười ba cọc trong tổng số. Thiết lập bắt đầu với mười ba thẻ mặt trên bàn, đây là những thẻ bạn có thể chơi. Các bộ bài còn lại được đặt sang một bên cho kho dự trữ. Cũng sẽ có một đống nền tảng nơi tất cả các bộ thẻ sẽ được đặt khi được xóa khỏi trò chơi. 

Tableau hàng chục

Trong TENS không có bất kỳ tòa nhà nào của thẻ cũng như bạn không thể thay đổi thẻ từ kho dự trữ. Khi thẻ được xóa khỏi Tableau thì kho dự trữ được sử dụng để nạp lại các khoảng trống. Nếu không có thẻ trong cổ phiếu, không gian thì không được nạp lại. 

Chơi trò chơi

TENS được chơi bằng cách xóa các bộ thẻ có tổng số mười. Những thẻ này được gỡ bỏ khỏi Tableau và được đặt trong đống nền tảng. Sau đó không gian được nạp lại bởi các cổ phiếu. Đây là cơ sở của toàn bộ trò chơi. Các bước này được lặp lại cho đến khi bạn không còn có thể thực hiện bất kỳ vở kịch hợp lệ nào và đã thua, hoặc bạn đã xóa tất cả các thẻ vào nền tảng, trong trường hợp bạn đã thắng.

Có một quy tắc bổ sung để loại bỏ các bộ là tốt. Trong hàng chục, đầy đủ các vị vua, jack, hàng chục và nữ hoàng có thể bị xóa khỏi trò chơi dưới dạng một vở kịch hợp lệ. Tất cả các vở kịch hợp lệ được liệt kê ở đây: Ace-Nine, hai-tám, ba bảy, bốn sáu, năm năm, mười ten-mười, jack-jack-jack-jack, nữ hoàng nữ hoàng-nữ hoàng và King-King-King-King.

[Có thể hiển thị những điều này nếu bạn muốn chỉ nhắc lại rằng họ không cần phải có cùng một bộ đồ]

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi sẽ thắng nếu bạn có thể xóa tất cả các thẻ vào đống nền tảng. Bất kỳ kết quả khác là một mất mát. Dưới đây là một số thống kê về trò chơi. Chỉ có khoảng 9 phần trăm các giao dịch có thể giành chiến thắng và khoảng 2 phần trăm thậm chí không thể chơi được. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...