game đánh bài phỏm 10 trò chơi để làm cho bất kỳ ngày làm mẹ nào thú vị hơn

`

Kế hoạch ngày của mẹ có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho mọi người tham gia. Làm thế nào để bạn trả nợ một người đã cho bạn rất nhiều trong một ngày? Bạn muốn lập kế hoạch một cái gì đó thú vị và đặc biệt, đảm bảo rằng bạn làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao, nhưng bạn cũng muốn làm cho nó cá nhân và dễ dàng. Ở lại không có âm thanh rất thú vị, phải không? Hãy để không nhảy đến kết luận! 

Với 10 trò chơi và hoạt động vui vẻ, thú vị của mẹ và các hoạt động cho cả gia đình, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa bất kỳ lễ kỷ niệm Ngày nào của Mẹ, hoặc bất kỳ cuộc họp mặt gia đình nào, bất kể bạn đang ở đâu. Bạn đã quyết định tổ chức tại nhà? Biến sân sau của bạn thành khu vực đầy tiếng cười, sống động, nơi tình yêu và hạnh phúc nở rộ! Cho dù bạn đã quyết định phục vụ bữa ăn sáng hay bữa tối, những trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Một số trò chơi sẽ hoạt động tốt hơn cho các tình huống khác nhau, tùy thuộc vào loại kế hoạch của bạn. Đối với những người có vấn đề về sự trì hoãn, như tôi, có những tác phẩm kinh điển được tôn vinh theo thời gian làm cho việc thiết lập trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như trò chơi đố chữ hoặc limbo. Những người khác yêu cầu bạn lên kế hoạch trước một chút, chẳng hạn như săn lùng người nhặt rác và mối thù thân thiện. Đừng lo lắng, công việc sẽ được đền đáp khi bạn nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của mọi người và nghe thấy những tiếng cười không giới hạn chắc chắn sẽ đến! 

1. Libs điên 

Mad Libs, như tất cả chúng ta đều biết, là một trò chơi tiệc tùng tràn ngập tiếng cười, những câu chuyện hư cấu và rất nhiều sự sáng tạo. Đây là một trong những trò chơi đó yêu cầu một số kế hoạch trước trên phần máy chủ. Để bắt đầu, hãy viết một câu chuyện theo chủ đề của mẹ, đảm bảo rằng nó thiếu một số từ khóa và thay thế chúng bằng khoảng trống. Mỗi từ sẽ thêm gia vị của riêng mình vào lối chơi! Câu chuyện về mẹ có thể là sự thật hoặc được trang điểm, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.?

Dưới mỗi chỗ trống, đặt loại bài phát biểu mà từ khóa là. Đây có thể là một tính từ, danh từ, động từ hoặc bất kỳ phần nào khác của bài phát biểu. Hãy chắc chắn rằng bạn là cụ thể, theo cách đó câu chuyện có ý nghĩa. In, hoặc viết, ra Lib Mad để cho người chơi trước khi các trò chơi bắt đầu. Hãy chắc chắn rằng không ai uống bất cứ thứ gì khi những câu chuyện được đọc, nếu không bạn có thể ở trong vùng giật gân trước khi bạn biết điều đó! 

2. Ngày của mẹ 

Làm Đá đed Tất cả về mẹ ngày này là ngày của mẹ. Yêu cầu rất ít sự chuẩn bị, trò chơi nhóm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người trì hoãn hàng ngày. Lấy rất nhiều mảnh giấy, và trên chúng, viết những bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình yêu thích của mẹ và thậm chí là phản ứng. Crumple lên tất cả các mảnh giấy và đặt chúng vào một cái bát.?

Đặt hẹn giờ trong 60 giây và chọn người chơi đầu tiên. Một người sẽ có 60 giây để có được mọi người trên cùng một trang. Toàn bộ thời gian, người chơi phải hành động mà không nói bất kỳ từ nào. Khi họ kết thúc, người tiếp theo sẽ bắt đầu lượt của họ. 

Không có cách cư xử trong trò chơi này, và bất cứ ai hét lên câu trả lời chính xác, chiến thắng vòng! Giải thưởng người chiến thắng sẽ được mẹ chọn. Các thành viên trong gia đình sẽ nhận được một cú đá ra khỏi trò chơi này, và luôn có rất nhiều tiếng cười trong khi bạn chơi. 

3. Hunt Scavenger 

Một Hunt Scavenger luôn luôn vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia, vì vậy trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào và cả gia đình! Là một trò chơi đơn giản khác, trò chơi này sẽ khiến bọn trẻ lăn cười trong vài phút. Trong khi mẹ đang che mắt và tai, những đứa trẻ sẽ đi và che giấu các loại kho báu khác nhau bao gồm những thứ mà mẹ thích.?

Nếu họ muốn giữ bí mật kho báu, bọn trẻ có thể nói với mẹ rằng chúng đã giấu bao nhiêu món quà cho cô ấy. Nếu họ không nghĩ rằng cô ấy biết, họ có thể đưa cho cô ấy một danh sách quà tặng cho cô ấy tìm. Phần thú vị nhất của trò chơi này là mẹ rất có thể sẽ tìm thấy những món quà trong nhiều ngày, liên tục nhắc nhở cô về việc cô được đánh giá cao và yêu thương như thế nào! 

Những cuộc săn lùng người nhặt rác luôn khiến bọn trẻ cười khúc khích, khi chúng giấu quà cho mẹ khắp nơi. Mặt khác, các bà mẹ sẽ được chơi, tìm một số món quà yêu thích của họ, được con của họ giấu. Trò chơi này là một tác phẩm kinh điển, với vô số niềm vui cho cả gia đình, làm cho nó trở thành một trong những ý tưởng tốt nhất để thu thập gia đình, bất kể ngày lễ. 

4. Ký ức về mẹ 

Ký ức về mẹ là trò chơi hoàn hảo cho loại gia đình tình cảm. Với một số kế hoạch tl keo bd trước, nó gần như được đảm bảo để kết thúc với đôi mắt của mẹ đầy những giọt nước mắt hạnh phúc, nhanh chóng tạo ra một số ký ức yêu thích của mẹ. Trước thời hạn, cho mọi người một nhiệm vụ và một mảnh giấy.?

Tất cả những người tham gia nên được yêu cầu viết ra những ký ức yêu thích của họ về người mẹ trong ngày, để họ tạo ra một cái gì đó cho mẹ để giữ .. Đây có thể là những ký ức hài hước nhất của họ, những lịch bóng đá việt nam world cup 2021 vòng 3 ký ức hạnh phúc nhất của họ, hoặc thậm chí là những câu chuyện hay nhất mà họ đã nghe, Những lần họ có rất nhiều niềm vui, hoặc bất cứ điều gì nhắc nhở họ nhiều nhất của mẹ. Thành viên gia đình cũng có thể mang một bức ảnh để chia sẻ. 

Vào ngày Mẹ, hãy để mọi người đọc to những kỷ niệm yêu thích của họ về mẹ. Hãy chắc chắn rằng có rất nhiều thời gian sau khi trò chơi kết thúc, bởi vì sẽ có rất nhiều hồi tưởng! Tiếng cười, nước mắt và những cái ôm được đảm bảo phần thưởng. lịch aff cup 2021 hôm nay Hãy để mẹ giữ các bài báo trả lời như một lời nhắc nhở về tác động mà bà đã thực hiện đối với mọi người ở đó. 

5. Cho mẹ nghỉ ngơi 

Đây trò chơi là cạnh tranh, và mọi người chơi bảng thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 đều có cơ hội trở thành người chiến thắng khi ngày kết thúc. Vào đầu ngày, mỗi người chơi được tặng năm chân an toàn để mặc áo của họ. Bên cạnh đó, nếu có trẻ nhỏ tham gia, có thể sử dụng quần áo bằng gỗ.??

Một khi các quy tắc được đặt ra, mọi người nên bắt đầu xem những gì họ nói, hoặc họ sẽ nhanh chóng mất ghim. 

Trong suốt cả ngày, người chơi không được phép hỏi mẹ bất cứ điều lich thi dau vong loai world cup 2022 viet nam gì! Họ thậm chí còn được phép nói mẹ. Bất cứ khi nào người chơi nghe người chơi khác hỏi mẹ một cái gì đó, họ sẽ gọi họ ra và đánh cắp một trong những chiếc ghim của họ. Nếu một người chơi chạy ra khỏi ghim, điều này không có nghĩa là họ ra khỏi trò chơi! Cho đến khi ngày kết thúc, họ vẫn có thể đánh cắp ghim từ người khác. 

Vào cuối ngày, người chơi sẽ kiểm đếm ghim của họ. Người trận bóng đá việt nam và uae chơi có nhiều chân nhất, chiến thắng trong trò chơi và quyền khoe khoang là người tự lập nhất có mặt. Điều này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi yêu thích của mẹ, vì cuối cùng cô cũng sẽ nghỉ ngơi! 

6. Hai sự thật và một lời nói dối 

Phiên bản này của Hai sự thật và một lời nói dối không phải là tai tiếng như phiên bản điển hình. Người chơi sẽ chọn hai tuyên bố trung thực, đảm bảo rằng họ là những sự thật lố bịch nhất mà họ có thể nghĩ đến, và họ sẽ chọn thêm một sự nói dối.?

Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ khuôn mặt poker tốt nhất của bạn trong lượt của bạn, bởi vì bạn không muốn đưa ra câu trả lời. Mọi người khác phải cố gắng chọn câu lệnh sai chính xác. Đây là một trò chơi hoàn hảo để xem ai hiểu mẹ nhất và làm quen với cô ấy nhiều hơn một chút! 

7. Bingo mẹ 

Bạn muốn một trò chơi để kiểm tra kiến ??thức của bạn về mẹ? Mẹ Chơi lô tô là một trong những trò chơi ban ngày của người mẹ hoàn hảo để chơi. Với Mommy Bingo, các cầu thủ sẽ đưa kiến ??thức về mẹ vào thử nghiệm.?

Để chuẩn bị, thẻ lô tô tùy chỉnh được thực hiện. Bạn có thể tự làm những thứ này hoặc bạn có thể in một số mẫu từ trực tuyến, với nhiều tùy chỉnh có thể được thực hiện. Từ ngữ có thể được sử dụng cho đám đông cũ hoặc ảnh có thể được sử dụng để người chơi trẻ tuổi có thể tham gia dễ dàng hơn. 

Người chiến thắng của trò chơi này có thể tặng cho mẹ món quà được chọn. Hãy nhớ rằng, ngày này là tất cả về cô ấy! 

8. Balloon Stomp 

Balloon Stomp là một trong những trò chơi hàng ngày tuyệt vời, vui vẻ của mẹ! Trước khi ngày bắt đầu, hãy để bọn trẻ (và đối tác) viết các nhiệm vụ rằng chúng có thể giúp mẹ xung quanh nhà. Hãy chắc chắn rằng họ cũng chỉ viết ra những người dễ dàng. Điều này có thể bao gồm rửa bát, giặt gấp (tôi biết, tôi biết), hoặc thậm chí là bữa sáng trên giường.?

Một khi các nhiệm vụ đã được viết ra, hãy đặt các ý tưởng vào bóng bay. Cần có một nhiệm vụ bên trong mỗi quả bóng. Sau khi tất cả chúng được đặt, những quả bóng bay bị nổ tung. Khi trò chơi đã sẵn sàng, hãy đặt tất cả các quả bóng bay vào một căn phòng của ngôi nhà, tốt nhất là một không có một tấn đồ nội thất. 

Đặt một bộ đếm thời gian trong một phút và có mẹ bật càng nhiều bóng bay càng tốt bằng cách dậm chân lên chúng. Mọi người nên cổ vũ cô ấy khi cô ấy đi! Khi cô đã hoàn thành, cô sẽ thu thập tất cả các nhiệm vụ từ bóng bay, xác định những gì sẽ được thực hiện trong tuần tới. Bất cứ ai viết nhiệm vụ phải hoàn thành nhiệm vụ trong suốt tuần. Tất nhiên, mẹ sẽ đánh giá cao nó. 

9. Chờ mẹ 

Chờ mẹ là một trò chơi thú vị cho tất cả những ai muốn tham gia. Trước khi cô ấy ra khỏi giường, mẹ đã được tặng một tiếng chuông và một túi kẹo yêu thích của trẻ em. Tin tôi đi, đây vẫn là về cô ấy!?

Trong phần còn lại của ngày, mẹ sẽ rung chuông khi cô ấy muốn giúp đỡ với bất cứ điều gì. Đây có thể là một tách trà, bữa sáng trên giường, lấy giày của cô ấy, hoặc chỉ là một cái ôm. Đứa trẻ đầu tiên trả lời cuộc gọi của mẹ sẽ nhận được một viên kẹo. Nhanh chóng, mẹ sẽ cảm thấy được đánh giá cao, và những đứa trẻ sẽ được thưởng thức một cú đá đường. 

10. Mối thù thân thiện 

Nếu bạn là một phần của một gia đình cạnh tranh, thì phiên bản ngày của mẹ này của chương trình trò chơi cổ điển này Mối thù gia đình Sẽ có tất cả mọi người trên ngón chân của họ! Trước trò chơi, người chơi có thể tạo ra thẻ câu hỏi, tất cả đều là về mẹ, tạo ra trò chơi hoàn hảo của những câu đố của mẹ. Họ cũng có thể đặt hàng thẻ ngày của mẹ trực tuyến để chơi trò chơi.?

Gia đình sẽ chọn các đội và một người chơi để làm chủ nhà. Chủ nhà sẽ cho phép một người chơi từ mỗi đội xuất hiện và sau đó họ sẽ chọn một thẻ ngẫu nhiên. Khi câu hỏi được đọc, người chơi sẽ có tiếng vang trong phạm vi bằng cách gây ồn ào. Người chơi đầu tiên buzz sẽ đoán một câu trả lời, và sau đó người chơi tiếp theo sẽ đoán một câu trả lời. Người chơi có câu trả lời cấp cao nhất sẽ chọn vượt qua hoặc chơi. 

Trò chơi tiếp tục giống như một trò chơi điển hình của mối thù gia đình sau đó. Trò chơi này tràn ngập tiếng cười, câu trả lời vui nhộn và rất nhiều niềm vui! Người chơi có thể chọn có một lễ trao giải vào cuối trò chơi nếu họ muốn. 

Sự kết luận 

Nhìn chung, những trò chơi và hoạt động của các bà mẹ này là những cách tuyệt vời để làm cho các bà mẹ cảm thấy như họ có một buổi lễ chỉ dành cho họ! Ngày của mẹ là một ngày tuyệt vời cho niềm vui và lễ kỷ niệm! 

Bắt đầu vào bữa sáng, và tiếp tục suốt cả ngày, các bà mẹ sẽ là trung tâm của sự chú ý. Trẻ em sẽ có một sự thay đổi để tìm hiểu về mẹ của chúng, từ màu sắc yêu thích của mẹ, những bài hát yêu thích của cô ấy, những gì cô ấy thích tạo ra, những trò chơi yêu thích của cô ấy để chơi, và nhiều hơn nữa! 

Những trò chơi và hoạt động này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả ngày về người phụ nữ đã cho bạn cuộc sống, bằng cách sinh ra hoặc bằng tình yêu. Nó không quan trọng! Đi, và ăn mừng các bà mẹ của bạn ngày hôm nay! 

Đi và tận hưởng những trò chơi ban ngày vui vẻ của mẹ với mẹ! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)