đánh bài tiến Chưa được kể: Cuộc phiêu lưu đang chờ đợiMục tiêu của Untold: Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi: Mục tiêu của Untold là để người chơi giải quyết tập phim sau khi cảnh cuối cùng được hoàn thành.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng câu chuyện, 4 bộ mã thông báo chỉnh sửa, 4 thẻ chơi và tạm dừng, 4 bảng điều khiển người chơi, 10 thẻ phản ứng, 15 thẻ kết quả, 14 mã thông báo hành động, 10 mã thông báo câu hỏi, 1 bảng hồ sơ, pad hướng dẫn 1 tập, 1 bộ câu chuyệnKhối, khay hình khối 1 tầng, và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi hợp tác 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về chưa được kể: Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi 

Untold là một trò chơi kể chuyện có thể tùy chỉnh cho phép người chơi đắm mình vào vai trò của các anh hùng, tất cả trong khi một câu chuyện ly kỳ đang diễn ra trong nền. Không có hai trò chơi nào giống nhau, vì vậy người chơi có thể chơi mà không biết kết quả, ngay cả khi họ đã chơi trước đó. Người chơi có thể giải phóng sự sáng tạo của họ, đồng thời hợp tác với nhau để trải nghiệm những câu chuyện khó quên!  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu quá trình thiết lập, hãy đặt bảng câu chuyện ở trung tâm của khu vực chơi. Chia các thẻ cảnh, tổ chức chúng theo các loại khác nhau của chúng. Có năm loại thẻ cảnh khác nhau. Mỗi bộ thẻ nên được xáo trộn, và một trong mỗi bộ được đặt trên không gian được chỉ định của chúng.  

Bất kỳ thẻ không sử dụng được trả lại cho hộp. Trên các không gian của bảng, một số lượng mã thông báo hành động và câu hỏi nhất định được đặt, tùy thuộc vào các không gian được đánh dấu. Các bộ bài cá nhân của thẻ phản ứng và thẻ kết quả được xáo trộn và đặt trong ngăn xếp của riêng họ bên cạnh bảng Ethe.  

Mỗi người chơi sẽ nhận được một bảng điều khiển, một bộ mã thông báo chỉnh sửa người chơi, thẻ chơi và tạm dừng, bảng cấu hình trên ký tự của họ và bảng hướng dẫn tập. Tất cả các hình khối câu chuyện được đặt vào khay câu chuyện. Cuối cùng, ai đó nên thu thập bút hoặc bút chì, và sau đó trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trước khi người chơi thực sự có thể đi sâu vào trò chơi, họ phải bắt đầu bằng cách chọn cài đặt của tập phim. Điều này được thực hiện bằng cách trả lời các câu hỏi được tìm thấy trên hướng dẫn tập. Khi tất cả người chơi đã đi đến một thỏa thuận, ai đó sẽ viết câu trả lời vào chỗ trống. Điều này đảm bảo rằng mỗi người chơi có một ý tưởng về nơi cuộc phiêu lưu sắp tới sẽ diễn ra.  

Sau đó, người chơi sẽ quyết định thời điểm, vị trí chính xác, cài đặt và kiến ??thức nhân vật về cài đặt. Một khi tất cả những điều này được quyết định, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. Các cầu thủ sẽ bắt đầu bằng cách xác định tình huống nguy hiểm mà thế giới đang phải đối mặt trong cảnh đầu tiên, một vấn đề nan giải nguy hiểm. Họ sẽ tiết lộ thẻ cảnh đầu tiên, và tất cả chín hình khối được lăn vào khay. Sau đó, chúng được vl wc chau a chuyển đến các phần khác nhau của thẻ, đặt cảnh cho trò chơi. 

Người chơi sẽ hoàn thành hồ sơ nhân vật của họ, trả lời tất cả các câu hỏi mà họ được nhắc trả lời. Trong cảnh hai, người chơi sẽ thêm một bước ngoặt vào tập phim, cho phép một lực lượng đen tối nào đó bước vào trò chơi bằng cách tiết lộ thẻ cảnh tiếp theo. Trong cảnh ba, người chơi sẽ đi đến một địa điểm mới, đảm bảo rằng sự thay đổi bất one esports ngờ được xử lý đúng đắn. Trong cảnh bốn, các cầu thủ sẽ nhận ra sự thật về mối đe dọa mà họ gặp phải.  

Cuối cùng, trong cảnh năm, các cầu thủ cuối cùng sẽ cố gắng chấm dứt những kế hoạch khủng khiếp đã được khai quật trong suốt tập phim. Có hai mối nguy hiểm khác nhau mà người chơi sẽ buộc phải vượt qua, và khả năng của họ hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Nếu người chơi có thể giải quyết các mối đe dọa, thì họ sẽ thắng! game bongs ddas Mặt khác, nếu họ không thể đến một giải pháp, thì mọi người đều thua.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau khi giai đoạn Showdown cuối cùng được hoàn thành. Người chơi sẽ điền vào các phần được chỉ định của hướng dẫn tập. Người chơi cũng nên trả lời hai câu hỏi được tìm thấy bên trong hướng dẫn tập phim. Nếu người chơi có thể giải quyết tập phim, thì họ sẽ thắng trò chơi. Nếu họ không giải quyết được tập phim trước khi giai đoạn vn fifaaddict Showdown cuối cùng kết thúc, thì họ sẽ thua trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...