game đôi thuong Hướng dẫn về các quy tắc của trò chơi khe trực tuyếnMáy đánh bạc don lồng có quy tắc, phải không? Chắc chắn, bạn chỉ cần quay các cuộn và xem điều gì sẽ xảy ra? Điều đó có lẽ đúng trong quá khứ, nhưng các trò chơi khe đã phát triển đáng kể, và lối chơi đã trở nên tinh vi hơn nhiều. Các trò chơi sử dụng RNG (trình tạo số ngẫu nhiên) để xác định kết quả, nhưng có một số đầu vào nhất định mà bạn thực hiện để điều chỉnh trò chơi theo hướng thị hiếu của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp một bản tóm tắt về các quy tắc - và một số mẹo và hướng dẫn - cho các vị trí trực tuyến:

Chọn đặt cược của bạn

Bước đầu tiên và đơn giản nhất: Điều chỉnh đặt cược của bạn với một cổ phần phù hợp với phong cách chơi của bạn. Hầu hết các trò chơi khe trực tuyến có thể được chơi chỉ với một vài đồng xu, nhưng họ có thể chấp nhận đặt cược hàng trăm đô la mỗi lần quay.

Đường lương

Nó có lẽ dễ dàng hơn để tìm thấy một máy đánh bạc trực tuyến với hàng tá thanh toán hơn là tìm một máy có một đường thanh toán duy nhất mà bạn sẽ liên kết với classic ’trái cây. Với nhiều trò chơi khe, bạn có thể điều chỉnh số lượng thanh toán. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiểm tra các quy tắc, bởi vì một số giải độc đắc chỉ có thể được kích hoạt khi số lượng thanh toán tối đa được kích hoạt.

Tính năng thưởng

Hầu như mọi trò chơi khe hiện sẽ có ít nhất một tính năng đặc biệt. Đây là một trò chơi phụ, được kích hoạt và đôi khi được chơi trên màn hình thứ hai. Các trò chơi tiền thưởng có thể giống với các trò chơi bảng tương tác, hoặc đơn giản là một tập hợp các vòng quay miễn phí với các cải tiến được thêm vào. Điều quan trọng là phải biết rằng các trò chơi này liên quan đến giá trị của spin kích hoạt, vì vậy, nó khôn ngoan không liên tục điều chỉnh đặt cược của bạn.

Giải độc đắc tiến bộ

Các trò chơi giải độc đắc tiến bộ sử dụng phần mềm để xây dựng các giải thưởng khổng lồ - có khả năng trị giá hàng triệu - có thể được kích hoạt bởi bất kỳ spin nào. Các giải thưởng được trao ngẫu nhiên, nhưng cơ hội của bạn vẫn được tăng lên bằng cách chơi cho đặt cược cao hơn. Bạn nên xem xét điều này khi chơi một trò chơi giải độc đắc tiến bộ, có lẽ bằng cách chơi cho một cược cao hơn một chút so với bình thường (nếu bạn có thể lập ngân sách cho nó).

YÊU CẦU ĐẶT CƯỢC

Nhiều sòng bạc cung cấp tiền thưởng khi bạn đăng ký lần đầu tiên. Để kiểm tra phần thưởng cập nhật nhất tại Casino.com-bấm vào đây - và bạn có thể có được một ý tưởng về những gì mà trên cung cấp. Tuy nhiên, tiền thưởng không chỉ là tiền mặt miễn phí, chúng phải được chơi qua một số lần trước khi nó có thể được rút. Quy định này thường được gọi là yêu cầu đặt cược. Các vị trí thường là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu này, vì các trò chơi trên bảng vô số doanh thu, nhưng bạn nên đảm bảo rằng khe cắm đã chọn của bạn không bị loại trừ.

Biến động

Chúng tôi đã đề cập rằng các vị trí được chạy trên RNG, đảm bảo một kết quả công bằng và ngẫu nhiên. Tuy nhiên, các trò chơi cũng có thể có sự bình tĩnh khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số vị trí sẽ được lập trình để có các chiến thắng cao hơn xảy ra ít thường xuyên hơn, trong khi những vị trí khác sẽ có chiến thắng nhỏ hơn xảy ra thường xuyên hơn.

RTP

Mỗi trò chơi ảo sẽ có RTP được liệt kê (trả lại cho người chơi). Thực tế, RTP là cạnh nhà cho các trò chơi ảo. Nó được kiểm tra bởi các kiểm toán viên độc lập, sau đó thường được xuất bản trên trang web sòng bạc. Tuy nhiên, các trò chơi khác nhau sẽ có xếp hạng RTP khác nhau. Chẳng hạn, khe Cinerama có RTP cao ở mức 98,4%, trong khi Leprechaun, may mắn có RTP thấp hơn nhiều. Điều đó không có nghĩa là bạn đã thắng chiến thắng - hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói về sự biến động - nhưng nó có thể là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn.

Giữ cho nó vui vẻ

Quy tắc cơ bản để chơi các khe là giữ một cái đầu mát mẻ: Chỉ chi tiêu những gì bạn có thể đủ khả năng; Hãy nghỉ ngơi nếu bạn đã chơi cùng trong khi; Không bao giờ đặt cược khi bạn tức giận hoặc thất vọng; Đặt mục tiêu cho chiến thắng và thua lỗ; Và, hãy nhớ rằng ngôi nhà (thường) luôn chiến thắng.