game đổi thưởng 2021 Trò chơi Bể bơi Mẹ VịtMục tiêu của Mẹ Vịt: Mục tiêu của Mẹ Vịt là thu thập nhiều bóng bàn hơn bất kỳ người chơi nào khác.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Vô số bóng bàn, xô và nhãn 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về Vịt mẹ 

Ai có lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu âu thể là con vịt mẹ tốt nhất, thu thập vịt con của mình? Các cầu thủ phải tập hợp bóng bàn, rất giống với cách mà mẹ vịt sẽ thu thập em bé của họ. Điều hấp dẫn là người chơi không được phép thực sự chạm vào những quả bóng bàn. Chúng phải bắn tung tóe hoặc thổi những quả bóng bàn vào phía chính xác.??

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, hãy để tất cả người chơi đứng trên rìa của hồ bơi, đảm bảo rằng không ai ở trong hồ bơi. Ném tất cả các vn vòng loại world cup quả bóng bàn vào hồ bơi, trải chúng ra trên chiều dài của hồ bơi.  

Đặt xô vào một phía nhất định của hồ bơi. Mỗi thùng nên có một tên đội hoặc tên người chơi trên đó. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Khi trò chơi bắt đầu, tất cả người chơi sẽ vào nhóm cùng một lúc. Sau đó, người chơi sẽ cố gắng chăn những quả bóng bàn sang một bên của hồ bơi nơi đặt các thùng. Các cầu thủ không được phép thực sự chạm vào những quả bóng bóng bàn cho đến tra cuu du lieu cau thu fo4 khi họ chạm vào phía bên của hồ bơi. 

Sau đó, họ được phép đưa họ ra khỏi hồ bơi và đặt chúng vào nhóm nhóm của họ, ghi điểm.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các quả kiểm tra cash trong fifa bóng bàn đã được thu thập. Các cầu thủ sẽ đếm bóng của họ. Người chơi hoặc đội đã thu thập nhiều quả bóng nhất, chiến thắng trong trò chơi. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...