game đổi thưởng go88 Trống đá phiếnMục tiêu của bảng trống:Để trở thành lịch world cup người đầu tiên kiếm được 25 điểm và giành chiến thắng trong trò chơi. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:3 đến 8 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 8 Bảng trắng dễ thương được mã hóa màu, 8 điểm xóa khô, bảng điểm, một boong gồm 250 thẻ lịch thi đấu bóng đá việt nam vong loai woncup cue từ hai mặt trong một người giữ và một cuốn sách quy tắc. 

Loại trò chơi:Trò chơi Party/Family Board 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Slate trống 

Đây là một trò chơi thú vị, thú vị, nơi mọi người bí mật viết một từ để hoàn thành một thẻ cue từ với hy vọng phù hợp với chỉ một người chơi khác để kiếm được nhiều điểm nhất. 

THÀNH LẬP 

Đặt bộ bài trên bàn. Cho mọi người một bảng trắng và để họ viết coi trực tiếp bóng đá tên của họ trên bảng điểm trong các không gian phù hợp với màu sắc của bảng trắng của họ. 

Chơi trò chơi 

Các cầu thủ chọn ngẫu nhiên những người nhặt thẻ từ đầu tiên từ bộ bài. Người chơi đó gọi từ được viết trên đó cho mọi người nghe, sau đó đặt thẻ ở giữa bàn hoặc chơi không gian. 

Mọi người đều tranh giành để viết một từ mà họ nghĩ rằng sẽ phù hợp nhất hoặc hoàn thành từ trên thẻ và sau đó thả bảng trắng của họ xuống mà không để một gợi ý về những gì được viết. Chỉ có từ miễn phí được viết. 

Khi mọi người được viết xong (đôi khi một bộ đếm thời gian được giới thiệu để làm nóng mọi thứ), tất cả người chơi đều tiết lộ câu trả lời của họ cùng một lúc bằng cách lật qua bảng của họ. Ngoài ra, người chơi có thể tiết lộ câu trả lời của họ từng người khác. 

Mục đích là để cố gắng phù hợp với ít nhất một người trong số những người chơi khác. (Tâm trí vĩ đại nghĩ rằng họ nói giống nhau).  

Khi điểm đã được trao, người chơi tiếp theo sẽ trở thành người chọn. Trò chơi tiếp tục ngược chiều kim đồng hồ ngoại trừ được quy định khác cho đến khi mọi người đã có một lượt là người chọn. 

Ví dụ

Một ví dụ về trò chơi sẽ là nếu trong trò chơi 5 người chơi, bộ chọn (một trong những người chơi) chọn một thẻ có tốc độ từ với một dòng trống được vẽ sau từ như tốc độ này Viết giới hạn, B và C, Lane và người chơi D sẽ viết Boat và người chơi E Breaker. Tất cả năm từ là các tùy chọn hợp lệ nhưng chỉ người chơi B và C sẽ kiếm được ba điểm khi cả hai đều viết các từ phù hợp. Người chơi A, D và E không kiếm được điểm cho lời nói của họ. 

Một ví dụ khác sẽ là nơi bộ chọn chọn một thẻ mang băng ICE Người chơi A, B và C đều sẽ kiếm được một điểm trong khi D và E sẽ kiếm được 3 điểm và ghi lại điều này trên thẻ điểm so với tên của họ 

Đây là một trò chơi thú vị để giới thiệu cho các trường học khi dạy tiền tố hoặc hậu tố (vì các từ để hoàn thành các từ cue có thể là trước hoặc sau nó) và cả các từ ghép hoặc các cụm từ hai từ. 

Ghi điểm 

Đối với mỗi cặp từ phù hợp, người chơi kiếm được 3 điểm mỗi từ. Trong trường hợp hơn 2 người chơi có các từ phù hợp, mỗi người chơi kiếm được 1 điểm mỗi từ. Người chơi với những từ chưa từng có kiếm được không có điểm nào cả. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt 25 điểm. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .7 phiếu bầu, trung bình: 4.29 ngoài 5)
    Đang tải...