game đổi thưởng nạp bằng google play Hai trò chơi bên không phải là thẻ chống lại loài người: Phần 2GIỚI THIỆU

Trò chơi tiệc tùng là một số loại trò chơi hay nhất để chơi, đặc biệt là khi bạn có một nhóm lớn hơn.Họ rất vui, dễ học và nhanh chóng.Họ cũng cho phép người chơi pha vào và ra khỏi trò chơi, và trong khi họ có thể có điều kiện giành chiến thắng, và họ không phải là loại trò chơi mà bạn cảm thấy bắt buộc phải chiến thắng.

Vấn đề với các trò chơi bài tiệc tùng là họ thường bị lu mờ bởi, đối thủ cạnh tranh rất vui vẻ, nhưng rất phổ biến, chống lại loài người.Đây là một sự xấu hổ vì có rất nhiều trò chơi bài thú vị và độc đáo có sẵn, và những trò chơi có thể được chơi với đối tượng đa dạng hơn.

Tôi sẽ nói về hai trong số những trò chơi này. Bị bùng nổ mèo con và cờ đỏ, hai trò chơi tiệc tùng vui nhộn và khác biệt hơn.

Chu hai mèo con

Chuồng bùng nổ là khoai tây nóng của các trò chơi tiệc tùng. Mục tiêu là trở thành người chơi cuối cùng đứng. Bạn có một bộ bài và chỉ một trong số các bạn sẽ vượt qua trò chơi mà không phát nổ. Nó có một trò chơi bài thú vị, hơi cạnh tranh và nếu bạn không thêm gói NSFW, cũng có thể chơi được cho khán giả trẻ.

Trò chơi được thực hiện để được chơi với 2 đến 5 người chơi và cho phép người chơi từ 7 tuổi trở lên. Khái niệm cho trò chơi rất đơn giản để bất cứ ai cũng có thể học và chơi. Bạn sẽ có một bàn tay các thẻ bạn có thể chọn chơi từ tay. Những thẻ này sẽ có quyền hạn đặc biệt được liệt kê trên chúng hoặc sẽ cần phải được kết hợp để đánh cắp thẻ từ những người khác. Toàn bộ mục tiêu của trò chơi đi vào điều này mặc dù. Vào cuối lượt của bạn, bạn phải rút một thẻ và hy vọng nó không phải là một con mèo con bùng nổ.

Cờ đỏ

Red Flags là một trò chơi lịch thi đấu bảng a thú vị cho một nhóm người hiểu rõ nhau nhưng cũng có thể là một trò chơi của một trò chơi Ice Breaker. Trò chơi là tất cả về việc làm cho nhau ngày và người chơi cạnh tranh, cố gắng hủy hoại họ bằng cách tiết lộ lá cờ đỏ lớn nhất của đối tác.

Trò chơi này là NSFW khá và thậm chí còn được thực hiện nhiều hơn bằng cách thêm các thẻ Spicier thông qua các bản mở rộng. Nó chơi 3 đến 10 người chơi và gợi ý độ tuổi cho người tile keo malaysia chơi là 17 tuổi trở lên.

Các cơ chế trò chơi khá dễ học. Trong tay của bạn, bạn sẽ có các thuộc tính tốt và cờ đỏ. Mục tiêu của bạn là tạo ra ngày tốt nhất bằng cách sử dụng 2 thuộc tính và phá hỏng các tiềm năng khác bằng cách cho chúng cờ đỏ tồi tệ nhất. Sẽ có một người cụ thể mà bạn sẽ hẹn hò vì vậy hãy chắc chắn để lảng vảng càng nhiều càng tốt. Cuối cùng, mặc dù, chỉ có thể có một được chọn.

PHẦN keo nha cai hom nay vn KẾT LUẬN

Bây giờ bạn có thêm một vài trò chơi trong kho vũ khí của mình, tôi hy vọng những đêm trò chơi vui vẻ, thú vị và đa dạng hơn bây giờ. Nếu bạn muốn xem thêm các trò chơi tiệc tùng trong tương lai hãy để mắt đến blog của chúng tôi vì tôi sẽ thêm một vài bài viết với các trò chơi tiệc tùng thú vị và khác nhau hơn. Vui vẻ chơi game!

Amber Crook