đánh bài poker

game đổi thưởng tặng code tân thủ Petrangola (31)Đối tượng của petrangola: Mục tiêu của Petrangola là là người chơi cuối cùng còn lại trong trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 12 người chơi

VẬT LIỆU: Một boong Ý 40 thẻ, mã thông báo và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ thương mại

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về một Petrangola

Petrangola là một trò chơi thẻ thương mại có thể chơi được 3 đến 12 người, mặc dù được cho là tốt nhất với 6 hoặc 7. Mục tiêu của trò chơi là vượt qua đối thủ của bạn và là người chơi cuối cùng còn lại.

Petrangola thường được chơi cho cổ phần và cho phép mỗi người chơi quở về nếu họ chọn một lần mỗi trò chơi. Người chơi nên xác định trước khi trò chơi bắt đầu một cổ phần duy nhất.

THÀNH LẬP

Người chơi sẽ trả tiền một cổ phần để bắt đầu trò chơi. Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và chuyển sang bên phải cho các vòng trong tương lai. Mỗi người chơi cũng được cung cấp 3 mã thông báo.

Các đại lý sẽ xáo trộn và cho phép người chơi sang trái của họ để cắt bộ bài. Sau đó, họ sẽ giao cho mỗi người chơi một tay gồm 3 thẻ ngược chiều kim đồng hồ. Các đại lý có thể chưa nhìn vào tay anh ta.

 Các thẻ còn lại tạo thành một kho dự trữ và đại lý sẽ rút 3 thẻ hàng đầu của bộ bài và bí mật nhìn vào chúng. Sau đó, các đại lý có thể chọn nếu họ muốn giữ 3 thẻ này làm tay cho vòng hoặc nếu họ muốn giữ bàn tay không xác định của họ, họ đã bị xử lý.

Nếu đại lý chọn không giữ thẻ, họ sẽ bị lật úp vào khu vực chơi trung tâm. Những thẻ này được gọi là Monte.

Nếu đại lý quyết định giữ các thẻ, bàn tay không xác định của họ được lật mặt vào trung tâm và trở thành Monte. Nếu tùy chọn này được chọn, nó cũng được tính là một tiếng gõ (được mô tả bên dưới) và vòng sẽ chỉ bao gồm một vòng.

Xếp hạng thẻ và tay

Xếp hạng thẻ là Ace (cao), King, Horse, Jack, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp).

Xếp hạng tay là dầu mỏ (cao), trình tự, chạy và 3 thẻ (thấp).

Một chuỗi là 3 thẻ tất cả cùng một bộ đồ trong thứ tự xếp hạng. Để xếp hạng trình tự một với thẻ cao nhất sẽ thắng.

Một cuộc chạy bao gồm 3 thẻ tất cả cùng một thứ hạng. Điều này không bao gồm ACE vì chúng là một bàn tay đặc biệt được thảo luận dưới đây. Để xếp hạng chạy bộ thẻ xếp hạng thấp nhất chiến thắng.

Đối với một bàn tay 3 thẻ, bạn tổng số giá trị của các thẻ của một bộ đồ trong tay bạn. Giá trị điểm cho thẻ là ACE có giá trị 11 điểm, các vị vua thông qua các Jack có giá trị 10 điểm và tất cả các thẻ khác đều có giá trị số của chúng. Để xếp hạng 3 thẻ, giá trị cao hơn sẽ thắng.

Chơi trò chơi

Bắt đầu với người chơi ở bên phải của đại lý, trò chơi là ngược chiều kim đồng hồ. Trong một người chơi, họ có thể làm một trong một vài điều. Một người chơi có thể chọn không trao đổi thẻ từ tay và gõ. Họ có thể chọn trao đổi 1 hoặc 2 thẻ từ tay bằng thẻ từ Monte hoặc người chơi có thể chọn trao đổi toàn bộ bàn tay của họ cho Monte và Knock.

Một tiếng gõ luôn kích hoạt kết thúc trò chơi. Tất cả những người chơi còn lại đều có 1 lượt còn lại để trao đổi từ tay họ nếu họ chọn. việt nam gặp nhật bản ngày nào Họ có thể chọn trong lượt cuối cùng trao đổi 0 đến 3 thẻ từ Monte.

Ghi điểm

Sau khi một vòng được kết thúc, tất cả các tay được tiết lộ. Người chơi có bàn tay xếp hạng thấp nhất là người thua cuộc và phải mất mã thông báo. Nếu người chơi buộc cho bàn tay thấp nhất, tất cả họ đều mất một mã thông báo.

Khi một người chơi mất tất cả các mã thông báo, họ bị loại khỏi trò chơi. Một người chơi có thể chọn trước khi lịch thi đấu aff việt nam thỏa thuận tiếp theo bắt đầu tự mua lại vào trò chơi. Nếu một người chơi thực hiện, họ sẽ có các mã thông báo bằng với người chơi có số lượng mã thông báo thấp nhất vẫn còn trong trò chơi.

Một người chơi có bàn tay 3 con át chủ bài có một bàn tay đặc biệt gọi là petrangolone. Bàn tay này không bao giờ có thể mất một vòng, và người chơi có được mã thông báo. Một người chơi có thể đạt được hơn 3 mã thông báo theo cách này.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi. Người chơi đó là người chiến thắng. lịch viêt Rất hiếm khi những người chơi cuối cùng còn lại sẽ bị loại trong vòng cuối cùng nếu điều này xảy ra với đại lý của vòng đấu đó.

Biến thể

Đối với một danh sách các chơi fifa online 4 biến thể có thể kiểm tra nơi đây.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...