game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Poker MentteurMục tiêu của Poker Mentteur: Mục tiêu của Poker Mentteur là không phải là người chơi đầu tiên thua.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn với 2 Jokers, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ poker vô tội vạ

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Poker Mentteur

Poker Menteur là một trò chơi bài xì phé, vô tội vạ cho 2 đến 8 người chơi. Đối tượng của trò chơi là không phải là kẻ thua cuộc.

Người chơi sẽ vô tội vạ về bàn tay poker của họ và bị bắt gặp trong các điểm phạt. Người chơi đầu tiên ghi đủ điểm phạt là người thua cuộc. Số lượng điểm phạt cần thiết để mất được đặt trước khi trò chơi bắt đầu.

THÀNH LẬP

Đại lý đầu tiên sẽ là ngẫu nhiên. Các đại lý sẽ xáo trộn boong tàu và giải quyết một bàn tay gồm 5 thẻ cho người chơi bên trái của họ và chỉ cho người chơi bên trái của họ.

Giữa các vòng chơi, bộ bài luôn được xáo trộn và một bàn tay mới được xử lý cho người thua cuộc vòng trước. Các đại lý trở thành người chơi cho những người thua cuộc. 

Xếp hạng thẻ và cuộc gọi

Thẻ được xếp hạng theo truyền thống. Ace (cao), vua, nữ hoàng, jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp). Hai Jokers được sử dụng làm thẻ hoang dã. Những thẻ này có thể là của bất kỳ bộ đồ và thứ hạng.

Trò chơi này sử dụng bàn tay poker truyền thống và thứ hạng của họ. Sự khác biệt duy nhất là một người chơi có thể thực hiện một cuộc gọi không xác định như cặp 2 2 là một ví dụ. Đây là những cuộc gọi xếp hạng thấp nhất của loại của họ. Thực hiện một cuộc gọi thậm chí hai 2 được xếp hạng cao hơn một cuộc gọi không xác định.

Vì cũng có hai trò đùa, điều này làm cho 5 loại có khả năng cuộc gọi này xếp hạng cao nhất, thậm chí cao hơn cả một tu viện hoàng gia.

Chơi trò chơi

Khi người chơi đầu tiên bị xử lý, họ phải thực hiện cuộc gọi dựa trên các thẻ trong tay. Họ không cần phải nói sự thật. Chơi tiền thu được cho người chơi bên trái của họ, người hiện có hai lựa chọn. Họ có thể chấp nhận cuộc gọi là đúng hoặc thách thức cuộc gọi.

Nếu cuộc gọi được chấp nhận, bàn tay được chuyển cho người chơi sang bên trái, người sẽ nhìn vào thẻ và có thể trao đổi 0 đến 4 thẻ từ tay. Sau khi họ trao đổi, bây giờ họ phải thực hiện một cuộc gọi mới, được xếp hạng cao hơn so với cuộc gọi trước đó được thực hiện. Người chơi bên trái của họ bây giờ có cơ hội chấp nhận hoặc thách thức.

Nếu thách thức các vòng kết thúc và có hai khả năng. Hoặc là người chơi đã nói sự thật, hoặc họ đang nói dối. Nếu nói sự thật, người chơi đã thực hiện cuộc gọi phải hiển thị các thẻ biến cuộc gọi của họ là sự thật, nhưng chỉ những thẻ này. Nếu họ nói dối, họ nói rằng họ đang nói dối và loại bỏ các thẻ mà không cho ai xem bất kỳ thẻ nào. Cuộc gọi là đúng có nghĩa là người thách đấu là kẻ thua cuộc của vòng, nhận điểm phạt, nhưng nếu cuộc gọi là sai thì người gọi là người thua cuộc và nhận điểm phạt.

Sau khi một thử thách được thực hiện, đại lý mới sẽ cải tổ bộ bài và giải quyết một bàn tay 5 thẻ mới cho người thua cuộc trước đó và một vòng mới sẽ bắt đầu.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi nhận được số điểm phạt tối đa cho phép. Họ là kẻ thua cuộc.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...