game đổi thưởng x79 Thẻ sóiMục tiêu của người sói thẻ: Người sói và cuộc đua Hunter để gắn thẻ mọi người trong trò chơi cho đến khi mọi người là người sói hoặc được chữa lành.

SỐ LƯỢNG y8 chơi bài NGƯỜI CHƠI: 3+ người chơi

VẬT LIỆU: 1 bút, 1 phiếu giấy cho mỗi người chơi

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:7+


Tổng quan về thẻ sói

Thẻ sói là sự pha trộn giữa Tag và Hide-and-Seek, blackjack tables được chơi trong bóng tối. Với trò chơi này, càng nhiều người chơi càng tốt. Bất cứ ai cũng có thể chơi thẻ người sói, nhưng hãy chắc chắn rằng không ai sợ bóng tối!

THÀNH LẬP

Có ba loại người chơi trong một trò chơi của người sói thẻ:

  1. Ma sói
  2. thợ săn
  3. Dân làng

Để bắt đầu, chỉ có 1 người sói và 1 thợ săn, và những người chơi còn lại là dân làng. Viết các vai trò trên các phiếu của giấy và cho phép mỗi người chơi chọn một cú trượt ngẫu nhiên. Người sói sau đó tiết lộ danh tính của họ bằng cách đếm ngược từ 20, cho phép mọi người đủ thời gian trốn trong bóng tối.

Chơi trò chơi

Người sói đi xung quanh khu vực chơi được chỉ định, cố gắng lây nhiễm nhiều dân làng nhất có thể bằng cách gắn thẻ chúng. Khi một dân làng được gắn thẻ, họ cũng trở thành người sói.

Mục tiêu của Hunter, là đi vòng quanh khu vực chơi được chỉ định để không tham gia bất kỳ người sói nào. Hãy coi chừng người thợ săn cũng có thể được gắn thẻ là người sói!

Biến thể

Có một biến thể của thẻ sói trong đó danh tính người sói bị ẩn khi bắt đầu trò chơi. Thay vì đếm lớn để tiết lộ danh tính của họ, người sói giả vờ trốn như mọi người khác và bắt đầu gắn thẻ người chơi khác sau 20 giây.

Một biến thể khác có thể là một bổ sung thú vị là thêm Glowsticks vào hỗn hợp. Mỗi người chơi phải có một cái sáng, khiến dân làng, người sói và thợ săn khó khăn hơn trong bóng tối.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Thẻ người sói kết thúc khi không còn dân làng/thợ săn nữa hoặc không còn người sói nào còn lại trong trò chơi.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...