game 88 đổi thưởng BỨC THƯ TÌNHĐối tượng của thư tình: Đối tượng của thư tình là là người chơi đầu tiên đạt được số lượng mã thông báo tình cảm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: Một bộ bài gồm 16 thẻ, 4 thẻ quy tắc, mã thông báo tình cảm hình trái tim và bề mặt phẳng. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ khấu trừ

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về Thư tình

Tình yêu là một trò chơi thẻ khấu trừ cho 2 đến 4 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là trở thành người chơi đầu tiên đạt được số lượng mã thông báo cần thiết để giành chiến thắng. Người chơi hoàn thành điều này bằng cách là người chơi cuối cùng đứng trong vòng hoặc giữ thẻ được xếp hạng cao nhất vào cuối vòng. 

Các quy tắc được mô tả dưới đây là cho chữ cái tình yêu ban đầu chứ không phải phiên bản mở rộng. 

THÀNH LẬP 

Một người chơi ngẫu nhiên sẽ giải quyết mỗi vòng. Bộ bài 16 thẻ được xáo trộn, và thẻ trên cùng được đặt mặt sang một bên và không được sử dụng trong trò chơi. Nếu chơi một trò chơi 2 người chơi 3 thẻ bổ sung sẽ được gỡ bỏ nhưng đặt mặt lên.  

Mỗi người chơi sau đó được xử lý một thẻ duy nhất và bộ bài còn lại được đặt ở trung tâm. Người chơi có thể nhìn vào thẻ của họ nhưng có thể không hiển thị những người chơi khác. 

Xếp hạng thẻ 

Tổng cộng có 16 thẻ trong trò chơi số của họ trong khoảng từ 1 đến 8 như được viết trên thẻ. Càng gần 8 thẻ là nó được xếp hạng cao hơn. 

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với người chơi trẻ nhất hoặc người chơi cuối cùng đi hẹn hò.

Trong một người chơi lượt, họ sẽ rút thẻ trên cùng của boong mặt và thêm nó vào tay họ. Sau đó, bạn sẽ chọn một thẻ từ tay của bạn để loại bỏ và sẽ làm như vậy theo các hiệu ứng trên thẻ. Hãy cẩn thận vì một số hiệu ứng có thể có tác động tiêu cực đến bạn, vì vậy hãy luôn đảm bảo đọc thẻ của bạn một cách cẩn thận. 

Thẻ bị loại bỏ được giữ trước mặt người chơi đã chơi chúng. Và một khi tất cả các hiệu ứng được hoàn thiện, người chơi có thể chuyển lượt của họ cho người chơi tiếp theo.

Bạn nên luôn luôn cố gắng giữ bí mật số thẻ của mình trong khi đồng thời cố gắng suy luận số người chơi khác. 

Một số thẻ cho phép người chơi loại bỏ người khác ra khỏi trò chơi. Khi một người chơi bị loại bỏ, họ sẽ tiết lộ thẻ cuối cùng của họ trong tay nhưng không tuân theo ảnh hưởng của thẻ. Họ sẽ ra ngoài cho đến khi vòng chơi tiếp theo bắt đầu. 

Kết thúc vòng

Vòng kết thúc một trong hai cách. Hoặc là tất cả những người chơi khác bị loại bỏ và một người chơi vẫn còn hoặc ở cuối lượt người chơi, bộ bài vẽ trống rỗng. 

Nếu chỉ còn một người chơi, họ sẽ nhận được một mã thông báo tình cảm và vòng tiếp theo bắt đầu. 

Nếu nhiều người còn lại khi bộ bài hết, tất cả người chơi sẽ tiết lộ thẻ cuối cùng của họ. Người chơi có thẻ xếp hạng cao nhất giành được mã thông báo tình cảm. Trong trường hợp cà vạt, các giá trị của các cọc loại bỏ của chúng được so sánh và giá trị cao hơn giành được mã thông báo.

Sau khi một vòng hoàn thành và không có người chiến thắng nào được tìm thấy nhưng thẻ được thu thập và một vòng mới bắt đầu.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt đến số lượng mã thông báo tình cảm cần thiết. Đối với một trò chơi 2 người chơi, cần có 7 mã thông báo, 5 mã thông báo cho trò chơi 3 người chơi và 4 mã thông báo cho một trò chơi 4 người chơi. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...