game bài đổi thưởng mayclub Một tiếng huýt sáoMục tiêu của Oneonta Whist: Mục tiêu của Oneonta Whist là ghi được càng nhiều điểm càng tốt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Một người chơi

VẬT LIỆU: 1 sàn 52 tiêu chuẩn

Loại trò chơi: Trick Lấy trò chơi thẻ

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹSỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Oneonta Whist

Oneonta Whist có một bước ngoặt thú vị trong một trò chơi Solitaire điển hình. Trò chơi này chỉ cho phép một người chơi chơi một trò chơi tham gia trò chơi. Người chơi sẽ chơi với một bàn tay giả và giành được số thủ thuật mà họ đấu thầu để giành chiến thắng! Người chơi đang chơi để ghi được số điểm cao nhất mà họ có thể!

THÀNH LẬP

Đầu tiên, tạo bộ bài chơi. Điều kết quả world cup 2022 châu á này được thực hiện bằng cách giữ tất cả hàng chục, jack, nữ hoàng, vua và hai con át chủ bài. Một trong những con át chủ bài được chỉ định là Joker lớn và người còn lại được chỉ định là Joker nhỏ.

Người chơi sau đó sẽ xáo trộn và đối phó với hai tay, từng cái một, với một người được đặt trước mặt họ và người kia trên bàn. Mỗi tay phải chứa chín thẻ. Bốn thẻ khác được đặt ở giữa khu vực chơi úp world cup mấy năm tổ chức 1 lần xuống. Thẻ hàng đầu sau đó được tiết lộ, chỉ định bộ đồ Trump.

Sau khi người chơi nhìn vào thẻ của họ, họ có thể bắt đầu trò chơi!

Chơi trò chơi

Lớp sau đó thực hiện một cuộc đấu thầu về số lượng thủ thuật mà họ nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng. Người chơi có thể thực hiện giá thầu tích cực hoặc giá thầu âm. Một giá thầu tích cực là từ một đến chín trong cùng một số thủ thuật mà người chơi nghĩ rằng họ sẽ giành hà lan 2 1 mexico chiến thắng. Một giá thầu tiêu cực là một nỗ lực để giành được không có thủ thuật. Người chơi cũng phải đặt một số từ một đến chín, xác định những điểm mà họ sẵn sàng mạo hiểm.

Sau khi đấu thầu, bàn tay bắt đầu. Mỗi thủ thuật bắt đầu với thẻ trên cùng mặt khác được chơi. Người chơi phải thử và chơi một thẻ cùng một bộ đồ nếu họ có thể, nhưng họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào nếu họ không có một trong những bộ đồ tương tự. Bộ đồ Trump xếp hạng cao nhất ca khia tivi chiến thắng mánh khóe. Nếu không có bộ đồ Trump, thì thẻ cao nhất, chiến thắng!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc sau khi chín thủ thuật đã được chơi. Người chơi sau đó sẽ xác định trực tiếp đá banh vtv3 có bao nhiêu thủ thuật mà họ đã giành được. Nếu họ giành được cùng một số thủ thuật khi họ đấu thầu, họ sẽ giành được số lượng điểm đó. Nếu họ giành được nhiều điểm hơn họ đấu thầu, thì họ sẽ trừ đi sự khác biệt giữa giá thầu và số của họ giành chiến thắng, và đó là những điểm mà họ giành được!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
dragon knight dota 2
Đang tải...