game bài đổi thưởng qua ngân hàng Bể uốngĐối tượng của bể uống: Đối tượng của bể uống là để giành chiến thắng một trò chơi của hồ bơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Bốn người chơi

VẬT LIỆU: Bàn bi -a, và rất nhiều bia

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về bể uống

Một bàn bi -a là một điều khá chuẩn để tìm thấy tại một quán bar. Có vẻ như chỉ phù hợp để tạo ra một trò chơi uống rượu đơn giản mà bạn có thể chơi trong khi vẫn sử dụng các quy tắc thông thường của hồ bơi!


THÀNH LẬP

Thiết lập như một trò chơi thông thường của hồ bơi. Bạn sẽ được hợp tác thành hai đội gồm hai người mỗi người (vì vậy tổng số người).

Chơi trò chơi

Chơi một trò chơi thông thường của hồ bơi như bạn thường làm với bạn bè của bạn. Mỗi người chơi phải có đồ uống riêng. Lưu ý rằng bạn có thể phải uống đối tác của bạn đồ uống, vì vậy có một thứ gì đó mà đối tác của bạn cũng sẽ thích! Chỉ cần thêm các quy tắc này để uống tùy thuộc vào những gì xảy ra:

  • Đội chug để nghỉ ngơi. Đội của người đầu tiên kết thúc được phá vỡ.
  • Nếu người chơi làm một quả bóng, cả hai thành viên của đội đối thủ đều uống nước.
  • Nếu người chơi bỏ lỡ một quả bóng, đội của anh ấy/cô ấy uống.
  • Đối với mỗi quả bóng được thực hiện liên tiếp, đội đối thủ phải uống nhiều đồ uống đó. Vì vậy, nếu bạn thực hiện bóng thứ 2 liên tiếp, đội đối thủ phải uống 2 đồ uống. Đối với quả bóng thứ ba của bạn liên tiếp, đội đối phương uống 3 đồ uống, v.v.
  • Nếu người chơi phạm bất kỳ phạm lỗi nào, đội đối thủ được trao tặng bóng (họ sẽ đặt quả bóng cue bất cứ nơi nào họ muốn) và đội của bạn phải uống nước.
  • Đội thua phải uống phần còn lại của đồ uống và đổ đầy đội chiến thắng.
  • Thời gian ra sẽ được gọi cho bất kỳ người chơi nào để nạp lại đồ uống của anh ấy/cô ấy, tuy nhiên vì bạn là một nhóm đối tác của bạn cũng phải hoàn thành đồ uống của họ để bạn có thể nạp lại cùng nhau.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một đội thắng trò chơi Pool.   

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...