game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Tầm quan trọng của đêm trò chơi gia đình


Đêm trò chơi gia đình

Tầm quan trọng của đêm trò chơi gia đình

Đêm trò chơi là những đêm yêu thích của tôi trong tuần, và trong khi tôi có ba tuần một tuần (nhiều hơn so với người tiêu chuẩn) thậm chí một đêm một tuần có thể tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ cho bạn và gia đình bạn. Đêm trò chơi gia đình đặc biệt nắm giữ một số lợi ích cho sức khỏe, mối quan hệ, học giả và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, nó thậm chí không phải có cấu trúc như một đêm trò chơi của người Hồi giáo, chỉ cần đi chơi và chia sẻ thời gian với gia đình bạn vui chơi vừa là một tình huống chiến thắng/chiến thắng. Bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả những người liên quan, và bạn có thể vui chơi.

Lịch trình

Những lý do để có một số hình thức của đêm trò chơi là nổi bật và nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã chứng minh thời gian của gia đình và các trò chơi trên bàn có mối tương quan trực tiếp để giảm mức độ căng thẳng và điểm số tốt hơn ở trẻ em. Mặc dù không phải gia đình nào cũng có thể thực hiện các trò chơi vào mỗi thứ bảy, vì tôi muốn gọi nó là không có nghĩa là nó không thể đối với gia đình bạn.

Thiết lập một lịch trình không phải là điều bắt buộc, mặc dù nó giúp thực sự dễ dàng thực hiện khi có một khe thời gian được lưu cho nó. Trên thực tế, nhiều gia đình dành thời gian cho nhau trong suốt cả tuần. Lớn lên gia đình tôi quá lẻ tẻ và gắn bó với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi để có một đêm trò chơi gia đình nhưng để vượt qua điều đó chúng tôi sẽ giữ các trò chơi bên bàn ăn tối và những người ăn tối cùng nhau có thể chơi một vài vòng thẻ hoặc xúc xắc Trò chơi trước khi tiếp tục với ngày của chúng tôi. Điều này làm việc cho chúng tôi, và mặc dù nó có thể không truyền thống, bất cứ thế giới nào cho gia đình bạn, làm điều đó.

LỢI ÍCH

Rủi ro, mà không có ai tôi có thể nghĩ đến, vượt qua phần thưởng trong trường hợp này. Đêm trò chơi gia đình thúc đẩy mối quan hệ gia đình mạnh mẽ hơn, gắn kết và tin tưởng. Họ cũng đã được nghiên cứu để cải thiện đáng kể các kỹ năng xã hội và năng lực học tập ở trẻ nhỏ. Trên thực tế, trẻ em học tất cả các loại kỹ năng chơi các trò chơi như kỹ năng nhân vật mạnh mẽ, trí tưởng tượng và sự sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp, chỉ để đặt tên cho một số.

Để phù hợp với tất cả các lợi ích nêu trên, còn có sự phát triển của các truyền thống gia đình và giảm căng thẳng chung cho tất cả những người liên quan. Ngay cả khi bạn đang chơi một trò chơi cao, cao, phản ứng tích cực vẫn còn phi thường. Chỉ có một cái gì đó về việc đưa tất cả năng lượng tinh thần của bạn vào một trò chơi làm giảm căng thẳng và khối lượng công việc của học sinh và phụ huynh.

PHẦN KẾT LUẬN

Để kết thúc điều này, tôi sẽ để lại cho bạn điều này. Có gì để mất? Không có lý do gì bạn có thể làm điều đó. Ngay cả khi bạn không có trò chơi, có rất nhiều nơi bạn có thể mượn hoặc chơi với người khác. Kiểm tra các cửa hàng hoặc thư viện trò chơi địa phương hoặc gọi qua những người bạn khác trong gia đình. Nếu bạn lo lắng về cam kết về thời gian, thì hãy là. Ý tôi là những gì sẽ quan trọng hơn với bạn sau này, nhớ lại niềm vui khi xem con bạn giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ Bobby-Sue nói với bạn về những gì cô ấy có cho bữa trưa ngày hôm nay. Cuộc sống của chúng ta và thời gian của chúng ta với gia đình quá ngắn để lo lắng về tương lai của mọi thứ, sống trong bây giờ và có một số niềm vui.