game bài 789 club Một sân của ale


Mục tiêu của một sân của Ale:?Nhận say (đầu tiên) !!

VẬT LIỆU:?Bia Glass cao (giữ 2,5 pint Imperial hoặc 1,4 L)

SỰ TIẾP KIẾN:?Người lớn


Giới thiệu về một sân của Ale

Một sân ale,?hoặc vì nó đôi khi được gọi là?Ly sân,?là một Trò chơi uống rượu trong đó sử dụng một ly bia cực kỳ cao. Kính được sử dụng trong trò chơi dài 1 yard và có một bóng đèn ở phía dưới, vươn lên và nở ra ngoài.

Ở các quốc gia sử dụng hệ thống số liệu, kính có thể là một mét hoặc 1,1 yard. Một sân thực tế tương đương với chỉ 90 cm. Vì kính lớn đến mức không có đế phẳng và do đó không thể đặt ra. Thay vào đó, nó được treo trên một bức tường với dây đeo của nó. Dưới đây là bức ảnh người đàn ông uống một sân Ale ở Bắc Yorkshire England.

Lịch sử của một sân của rượu bia

Nó rất có thể là kính có nguồn gốc từ nước Anh thế kỷ 17, được biết đến như một chiếc Cambridge Barridge Yard cũng như một chiếc kính ELL. Tác phẩm có mối tương quan thông qua các truyền thuyết với các trình điều khiển stagecoach, tuy nhiên, nó thường được sử dụng cho các bánh mì nướng đặc biệt.

Kính là biểu tượng của không chỉ là một tài năng để uống mà còn là một tài năng để thổi thủy tinh.

Kính sân thường có thể được tìm thấy treo trên tường của các quán rượu Anh ngoài nhiều quán rượu có tên?Sân của Ale.?

Sử dụng sân

Uống một sân là một sức bền và tốc độ Trò chơi uống rượu- Người ta phải có khả năng chịu đựng việc uống toàn bộ sân cũng như là người đầu tiên kết thúc. Đây là một trò chơi uống rượu truyền thống được chơi trong các quán rượu tiếng Anh. Ở New Zealand, một sân Ale được gọi là?Yardie, và là một truyền thống sinh nhật lần thứ 21.

Bên cạnh lượng bia tuyệt đối, người ta phải uống, quá trình uống từ chính ly cũng là một thách thức. Do hình dạng của kính, và không khí thực tế không thể chạm tới đáy bát cho đến khi ly được nâng lên khá cao, người ta phải cẩn thận để không làm đổ đồ uống lên trên chính mình.

Một số người đam mê Ale tuyên bố cách thức uống đúng cách là bằng cách nghiêng kính từ từ, những người khác thích xoay kính khi họ uống để giải phóng tòa nhà áp suất không khí bên dưới Ale.

?

?
?
?
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận