game bài 888 đổi thưởng Zheng FenĐối tượng của Zheng Fen: Mục tiêu của Zheng Fen là có được các thẻ điểm cao nhất trong tay và là người chơi đầu tiên đạt được điểm số đổi thưởng đích.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: 52 bộ bài và 2 giắc cắm bổ sung

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ leo núi

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Zheng Fen

Zheng Fen là một trò chơi thẻ loại leo núi, chia sẻ những điểm tương đồng với Big 2 và Hundred. Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn trong khi tích lũy các thủ thuật như một trò chơi thủ thuật. Người chơi đầu các loại thẻ visa tiên đi ra ngoài được giữ các thủ thuật người chơi cuối cùng, xây dựng điểm của họ một cách mạnh mẽ. Đây là một trò chơi chiến lược hoàn hảo cho những người thích suy nghĩ và lên kế hoạch trước!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, hãy thêm hai trò đùa bổ sung vào một bộ bài, đảm bảo rằng chúng dễ dàng được phân biệt với nhau. Một Joker sẽ được dán nhãn là Big Joker và người còn lại sẽ được dán nhãn phần mềm quay màn hình máy tính là Joker nhỏ. Ai đó sẽ xáo trộn bộ bài, mỗi người chơi sau đó sẽ rút thẻ để xác định đơn đặt hàng. 

Người chơi có thẻ cao nhất sẽ chọn chỗ ngồi trước và người chơi có thẻ thấp nhất sẽ chọn chỗ ngồi cuối cùng. Thỏa thuận sẽ bắt đầu sau khi lệnh chỗ ngồi đã được chọn. Các đại lý sẽ xáo trộn các thẻ và đặt chúng ở giữa bàn. Ngăn kéo đầu tiên được chọn và mỗi người chơi sau đó sẽ rút một thẻ tại một thời điểm cho đến khi bộ bài bị giảm.

Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Để bắt đầu, người chơi đầu tiên sẽ dẫn đầu thủ thuật với một hoặc nhiều thẻ trong một kết hợp pháp lý. Mỗi người chơi sau khi phải cố gắng chơi một sự kết hợp lớn hơn. Các vở kịch phải cùng loại nhưng một cấp bậc lớn hơn để được coi là một trò chơi hợp pháp. Xếp hạng của các thẻ theo thứ tự tăng dần từ Big Joker, Small Joker, Two, Ace, King, Queen, Jack, và sau đó là mười đến ba.

Người chơi phải vượt qua nếu họ không thể chơi kết hợp tốt hơn. Nếu tất cả người chơi vượt qua, người trả giá cuối cùng có thể chơi một sự kết hợp khác nếu họ có thể. Trò chơi tiếp tục cho đến khi đã có ba đường chuyền được thực hiện.

Jokers có thể được sử dụng làm thẻ hoang dã, cho phép nó giữ vị trí của bất kỳ thẻ nào khác trong một kết hợp. Nó không thể được sử dụng trong các kết hợp đặc biệt, tuy nhiên. Sau khi ba đường chuyền đã được thực hiện, người chơi với giá thầu hợp pháp cuối cùng có thể thu thập tất cả các thẻ được chơi.

Gameplay tiếp tục cho đến khi tất cả nhưng một người chơi đã chơi kết hợp của họ. Người chơi cuối cùng để thoát khỏi tất cả các thẻ của anh ta phải cung cấp tất cả các thẻ giành được của anh ta cho người chơi đã dọn tay trước. Ghi điểm được thực hiện sau khi bàn tay kết thúc. Một bàn tay mới có thể bắt đầu sau khi điểm hoàn thành.

Kết hợp

Thẻ solo- bất kỳ thẻ đơn lẻ chơi.

Cặp- Hai thẻ cùng một thứ hạng.

Triple- ba thẻ có cùng cấp bậc.

Bộ tứ- Bốn thẻ có cùng cấp bậc.

Trình tự các cặp- ba hoặc nhiều thẻ theo trình tự với ít nhất hai thẻ có cùng cấp bậc

Chuỗi bộ ba- ba hoặc nhiều thẻ theo trình tự với mỗi thẻ được biểu diễn bằng ba thẻ có thứ hạng đó

Trình tự Bộ tứ- Ba hoặc nhiều thẻ theo trình tự với mỗi thẻ được đại diện bởi bốn thẻ có thứ hạng đó

Nhà đầy đủ- Kết hợp năm thẻ bao gồm các thẻ sau: Ba thẻ có cùng cấp bậc và hai thẻ khác, ba thẻ có cùng cấp bậc với ba và bất kỳ thẻ nào khác, ba thẻ có cùng cấp bậc và hai thẻ là một chuỗi

Trình tự phù hợp- năm hoặc nhiều thẻ với cùng một bộ đồ theo trình tự.

Sự kết hợp đặc biệt

Bốn twos- bốn hai thẻ

Năm, mười, King cùng bộ đồ- A năm, mười, và Vua của cùng một bộ đồ

Năm, mười, King pha trộn bộ đồ- một năm, mười, và vua của bộ đồ hỗn hợp.

Ghi điểm

King- 10 điểm

Mười- 10 điểm

Năm- 5 điểm

Những người khác- không có điểm

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi người chơi đã vượt quá 500 điểm. Người chơi đầu tiên làm điều này, hoặc người chơi có điểm cao nhất chiến thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...