game bài b52 online Lịch sử trò chơi uống rượu


Lịch sử trò chơi uống rượu
Kiểm tra mục yêu thích của chúng tôi dưới đây

Trò chơi uống rượu là gì?

Trò chơi uống rượu là các trò chơi (bất kỳ loại nào) liên quan đến việc uống rượu trong cơ chế trò chơi. Trò chơi có thể là trò chơi bài hoặc trò chơi trên bảng, trò chơi tương tác sử dụng các đạo cụ như tiền và cốc, và các trò chơi liên quan đến việc uống rượu một mình. Có lẽ cuộc hôn nhân của sự cạnh tranh vô tội và tiêu dùng của những lời nói dối ngọt ngào là không thể tránh khỏi, xem xét bằng chứng và ghi lại đề cập được tìm thấy kéo dài trở lại thời cổ đại.

Trò chơi uống rượu trong lịch sử

HY LẠP CỔ ĐẠI

Người Hy Lạp cổ đại, đặc biệt là người Athen, có truyền thống uống rượu và chơi game lâu đời được minh họa bằng hội nghị chuyên đề. Hội nghị chuyên đề Xảy ra sau bữa ăn trong một bữa tiệc, đó là khi mọi người nhảy, nghe nhạc, trò chuyện và tất nhiên. Nó có nghĩa là, khi được dịch, "để uống cùng nhau."

Trong một hội nghị chuyên đề Hy Lạp, một người sẽ là hội nghị chuyên đề của người Hồi giáo, người đã quyết định làm thế nào mạnh mẽ để làm rượu vang. Đối với thời gian thảo luận về trí tuệ, rượu vang là nước. Trong thời kỳ vui vẻ và lễ kỷ niệm, rượu mạnh hơn.

Trong những lúc vui vẻ, người Athen đôi khi sẽ chơi Kottabos, một trong những trò chơi uống rượu sớm nhất. Đây là một trò chơi kỹ năng (và một trò chơi thể hiện năng lực tình dục) trong đó người chơi sẽ ném rượu vang từ ly của họ tại các mục tiêu. Thông thường, mục tiêu sẽ là một chiếc cốc trống không cân bằng, một chiếc chứa đầy rượu vang, sẽ lật đổ. Nhiều nhà văn trong khoảng thời gian thứ 5 và thế kỷ thứ 4 B.C.E đã ám chỉ đến trò chơi, bao gồm Dionysius Chalcus và Sophocles. Trò chơi này, như người ta có thể tưởng tượng, khá lộn xộn.

TRUNG QUỐC CỔ ĐẠI

Trung Quốc cổ đại, đặc biệt là triều đại Tang, đã có niềm vui trong tất cả các loại trò chơi uống rượu. Một số liên quan đến các câu đố trao đổi bằng lời nói, đại diện cho một tập hợp các trò chơi uống rượu với hương vị trí tuệ. Nhưng, không phải tất cả là các trò chơi đều chánh niệm. Có những trò chơi đơn giản với mức độ phổ biến hơn như jiuling, Một trò chơi xúc xắc, một trò chơi đoán ngón tay, và một biến thể của đá, giấy, kéo được gọi là hổ, gà, sâu.

Người Trung Quốc cổ đại tuyên bố trọng tài cho các trò chơi của họ. Đôi khi, nhiều trọng tài sẽ được chỉ định là người đăng ký của các quy tắc, một người chơi biết tất cả các quy tắc cho trò chơi, Nhà đăng ký của The Horn, người đã ném một lá cờ bạc để đánh dấu các tội phạm thứ hai, và Thống đốc, người được gọi là Hành vi phạm tội thứ ba của người chơi. Các trò chơi uống rượu được thực hiện rất nghiêm túc, những người chơi không thể giữ được việc uống rượu đã được dán nhãn là những người đào ngũ và thường không được mời trở lại cho các trò chơi trong tương lai.

Các loại trò chơi uống rượu

Bây giờ, thời gian để xem nhanh một số trò chơi uống rượu được thưởng thức trong các xã hội hiện đại trên toàn cầu.

Sức chịu đựng

Trò chơi uống rượu, đơn giản nhất và thường là ngắn nhất, là Trò chơi uống sức bền. Đây là một cuộc thi để xem ai có thể vượt qua ai. Điều này có vô số biểu hiện. Người chơi có thể chụp ảnh, rượu Water Water hoặc rượu Chug, hay Keg Stand. Một số trò chơi ủng hộ tốc độ, số lượng khác. Người chơi cũng có thể phù hợp với đồ uống hoặc uống một chiếc một cho đến khi một người chơi bất tỉnh hoặc nôn mửa. Một giờ năng lượng, hoặc 60 phút uống không ngừng, là một biến thể của loại này.

TỐC ĐỘ, VẬN TỐC

Một số trò chơi uống rượu hoàn toàn dựa trên mức độ nhanh chóng bạn có thể vượt qua ai đó. Lượng rượu cần uống luôn được tiêu chuẩn hóa, điều này bao gồm một loại bia, Edward 40Hands, Flip (Flippy) Cup và Yard.

Lật cốc, ví dụ, là một trò chơi nhóm. Người chơi rót một người đồng ý với rượu trong cốc cá nhân của họ. Người chơi trên mỗi đội đi đầu. Những người chơi đầu tiên chạy đồ uống của họ, đặt chiếc cốc lộn ngược trên bàn và cố gắng lật nó bằng một ngón tay để nó đứng thẳng. Khi một người chơi đã lật thành công Cup của họ, người chơi bên cạnh lặp lại. Đội đầu tiên trong đó tất cả người chơi uống và lật cúp của họ thành công là những người chiến thắng.

Chiến thuật để thành công trong các trò chơi tốc độ bao gồm thư giãn cổ họng của bạn để bạn có thể uống nhiều hơn và vắt ở các cạnh của cốc để nó giống như phễu hơn.

KỸ NĂNG

Không giống như các trò chơi sức bền và tốc độ, việc uống rượu một mình sẽ không đủ để giành chiến thắng. Những trò chơi này tập trung vào một kỹ năng cụ thể. Ví dụ, trong trường hợp bia pong, bạn có thể nhắm một quả bóng bàn vào cốc tốt như thế nào (đặc biệt là khi bạn bị nhiễm trùng dần dần). Nhưng, các câu đố quán rượu, ví dụ, cũng là những trò chơi uống rượu dựa trên kỹ năng.

Nhiều trò chơi như thế này bao gồm: phi tiêu bia, quý, cúp Stack, trò chơi đố chữ, cốc, bóng đá và móng ngựa.

Những trò chơi này cũng có thể bao gồm Trò chơi suy nghĩ, Đây là những trò chơi dựa vào các kỹ năng quan sát, hồi ức, tư duy phản biện, tài hùng biện và cơ sở kiến ??thức chung. Điều này bao gồm các trò chơi như suy nghĩ hoặc uống, 21, nhảm nhí, tôi chưa từng có, pennying và các trò chơi trên bảng như truy đuổi tầm thường.

Thẻ & Dice

Trò chơi uống rượu cũng có thể sử dụng các trò chơi xúc xắc và thẻ chính thức. Uống rượu có thể được kết hợp vào các trò chơi như Tổng thống, Poker Liar, và đi xe buýt chẳng hạn. Tuy nhiên, bất kỳ trò chơi nào cũng có thể được thao tác để bao gồm uống rượu.

Một số trò chơi xúc xắc uống phổ biến là Bia Die, Pounce !, Three Man, và Liar Liar Dice.

NGHỆ THUẬT

Âm nhạc, phim ảnh và chương trình truyền hình có thể được sử dụng để tạo ra các trò chơi uống rượu. Ví dụ, trong khi xem một chương trình như Trailer Park Boys, trong đó nhân vật thường xuyên thề, người chơi có thể nghĩ ra một quy tắc mà mọi người uống khi một số nhân vật nhất định nói là chết tiệt, hay shit. Các sự kiện thể thao cũng có thể được sử dụng cho các trò chơi uống rượu, trong đó người chơi uống nước mỗi khi điểm số của đội đối thủ (hoặc đội mà họ đang root!)

Xem chương trình hình ảnh kinh dị Rocky hành động trực tiếp trong nhà hát, nơi mọi người mặc trang phục và hành động của bộ phim trong khi nó chơi trong nền, ví dụ, thường bao gồm tín hiệu để uống.

Ứng dụng

App Store và Google Play Store máy chủ miễn phí và trả tiền các trò chơi trên nền tảng của họ mà người dùng điện thoại thông minh có thể tải xuống. Họ có vô số trò chơi từ tất cả các thể loại khác nhau được thảo luận ở trên.