đánh bạc trực tuyến BacchusMục tiêu của Bacchus: Mục tiêu của Bacchus là trở thành người chơi có nhiều thẻ Marnad nhất có màu sắc phù hợp, ghi được nhiều điểm nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 Thẻ tham chiếu ghi điểm satyr, 36 thẻ hành động, 80 thẻ Maenad, 3 thẻ Bacchanalia và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Soạn thảo trò chơi bài 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Bacchus 

Bacchus, vị thần rượu vang La Mã, đã quyết định tổ chức bữa tiệc lớn nhất trong lịch sử của các bữa tiệc. Là một lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 trong những satyrs trung thành nhất của anh ấy, bạn phải cố gắng tập hợp càng nhiều nữ thần càng tốt để mang đến bữa tiệc. Rốt cuộc, đây là vị thần của rượu vang mà chúng tôi nói đến, và anh ấy sẽ không giải quyết cho bối cảnh tiệc tùng, quan trọng. Các nữ thần càng giống nhau, anh ta sẽ hạnh phúc hơn. Ai sẽ là người đàn ông tay phải của anh ta khi trò chơi kết thúc? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt ba thẻ Bacchanalia ngẫu nhiên ra khỏi mặt football soccer championship sàn trên bàn. Thẻ tham chiếu khinh bỉ bắt cóc nên được đặt trong tầm nhìn của tất cả người chơi để họ có thể tham khảo nó trong suốt quá trình của trò chơi. Năm thẻ Maenad ngẫu nhiên được đặt bên trong hộp, loại bỏ chúng khỏi trò chơi.  

Mỗi người chơi sau đó được xử lý một thẻ, đảm bảo rằng họ giữ nó ẩn khỏi đối thủ của họ. Thẻ này sẽ tạo ra bàn tay mở đầu cho người chơi. Phần còn lại của các thẻ truc tiep bd được xử lý ở phía bên trái của thẻ Bacchanalia, đảm bảo rằng chúng tạo ra năm cột bao gồm mười bốn thẻ mỗi thẻ. Các thẻ nên hơi chồng chéo lẫn nhau. Thẻ trên cùng sẽ được tham chiếu là đáy của các cột.  

Tất cả các thẻ hành động sau đó được xáo trộn, giữ chúng tách biệt với các thẻ khác. Mỗi người chơi được xử lý ba người trong số họ. Phần còn lại của các thẻ được đặt ở giữa bàn, úp mặt xuống. Trò chơi sau đó đã game đăng ký nhận tiền thưởng sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trong suốt quá trình của trò chơi, người chơi có thể di chuyển các thẻ Maenad theo nhiều cách khác nhau. Các thẻ có thể được chuyển đến một trong những Bacchanalias bằng thẻ hành động, chúng có thể được thêm vào tay người chơi, hoặc chúng có thể bị bắt cóc khi sử dụng thẻ hành động. Trong lượt của họ, người chơi có thể chọn rút thẻ hành động mới, sử dụng thẻ hành động để bắt cóc maenads hoặc sử dụng thẻ hành động để gửi Maenads. Người chơi chỉ có thể lich thi dau viet nam hoàn thành một trong ba hành động này trong lượt của họ.  

Khi một người chơi chọn rút thẻ hành động, họ sẽ thêm nó vào tay, hoàn thành lượt của họ. Nếu họ chọn chuyển Maenads đến Bacchanalia, họ sẽ chọn hai thẻ lịch thi đấu vòng loại wc 2022 hàng đầu trong số năm cột, tùy thuộc vào số nào được tìm thấy trên thẻ hành động của họ. Sau đó, họ sẽ gửi chúng đến một Bacchanalia được chỉ định như được tìm thấy trên thẻ hành động mà họ đã sử dụng. 

 Nếu họ quyết định sử dụng thẻ hành động để bắt cóc thẻ Maenads, họ sẽ thu thập thẻ trên cùng có satyr trên mỗi cột. Người chơi phải đảm bảo rằng thẻ hành động đang được sử dụng có biểu tượng satyr trên chúng để bắt cóc thẻ Maenad.  

Khi người chơi đã hoàn thành hành động đã chọn, đến lượt họ kết thúc. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các thẻ đã cạn kiệt. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi bốn trong số năm cột đã cạn kiệt thẻ Maenad của họ. Các cầu thủ sau đó sẽ tiết lộ tất cả các thẻ mà họ có trong tay để xác định người chiến thắng.  

Người chơi có số lượng thẻ Maenad có một màu cao nhất sẽ giành được tất cả các điểm đã được gán cho màu đó trong mỗi Bacchanalia. Sau đó, người chơi sẽ kiểm đếm điểm của họ và người chơi có nhiều điểm nhất, được xác định là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...