chơi game đổi thẻ cào Khả năng giết ngườiMục tiêu của Murder Wink: Kẻ giết người phải giết càng nhiều người chơi khác càng tốt bằng cách nháy mắt với họ trước khi thám tử xác định họ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

VẬT LIỆU: 1 bộ bài (tùy chọn)

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về giết người nháy mắt

Bạn không cần một bộ kỹ năng để chơi Wink Murder; Tất cả những gì bạn cần là một số tàng hình. Mặc dù chỉ có 4 người chơi có thể chơi trò chơi này, Wink Murder sẽ vui hơn với nhiều người chơi hơn. Vì vậy, hãy cùng nhau một nhóm lớn bạn bè và gia đình của bạn và sẵn sàng giết người hoặc bị sát hại bằng cách nháy mắt.

THÀNH LẬP

Để thiết lập để chơi Wink Murder, chỉ cần khiến mọi người ngồi trong một vòng tròn trong một khu vực được chỉ định với đủ thẻ của một boong cho mỗi người trong nhóm. Quyết định như một nhóm thẻ nào là thẻ thám tử và thẻ nào là thẻ giết người. Ví dụ, Ace of Spades có thể là thẻ thám tử và Joker có thể là thẻ giết người. Mọi thẻ khác là một thẻ công dân.

Khi đã quyết định, hãy xáo trộn các thẻ và phân phối chúng cho từng người chơi một. Mọi người nhìn trộm vào thẻ của họ để xem họ sẽ đóng vai trò gì.

Chơi không có thẻ

Nếu tttt bd bạn không có bộ bài trong tay, đừng lo lắng - bạn vẫn có thể chơi gia đình cổ điển này. Trong trường hợp này, chỉ định ai đó là người điều hành. Người điều hành sẽ yêu cầu mọi người nhắm mắt và cúi đầu. Sau đó, họ sẽ chọn một thám tử và một kẻ giết người bằng cách gõ vào đầu họ.

Chơi trò chơi

Thám tử làm cho họ được biết đến bằng cách đứng giữa vòng tròn, và trò chơi bắt đầu. Mọi vn vào world cup 2022 người phải giao tiếp bằng mắt với nhau trong suốt trò chơi. Kẻ giết người phải nháy mắt với người chơi để giết họ. Khi một công dân bị giết chết, trước tiên họ phải tính đến 5 trước khi họ hành động đáng kể cái chết của họ. Mục tiêu của kẻ giết người là giết càng nhiều người càng tốt trước khi bị thám tử bắt.

Mục tiêu của thám tử là tìm ra kẻ giết người. Thám tử cần đoán ai là kẻ giết người trước khi mang ca cuoc bong 888 mọi người trong vòng tròn đã chết. Để tránh có tên thám tử, mỗi người trong vòng tròn trong nỗ lực gian lận trò chơi, hãy đặt số lượng tối đa các dự đoán mà một thám tử có thể thực hiện, tùy thuộc vào số lượng người chơi.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Murder Wink kết thúc khi 1) mọi người trong vòng tròn đã chết trước khi thám tử có thể xác định ai là kẻ giết người, hoặc 2) thám tử đoán kẻ giết người. Nếu thám tử không thể tìm thấy kẻ giết tỷ số bóng đá đêm nay người, họ phải chơi lại thám tử. Nhưng nếu thám tử đoán chính xác kẻ giết người, kẻ giết người trở thành thám tử tiếp theo.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...