việt nam vs australia Trò chơi thẻ Whist


Trò chơi thẻ Whist

Mục tiêu của tiếng huýt sáo: Điểm điểm bằng cách chiến thắng thủ thuật.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi (chơi trong quan hệ đối tác)

Số lượng thẻ: Hai bộ bài 52 thẻ 

Xếp hạng thẻ: A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Whist

Huýt sáo là trò chơi bài phổ biến nhất trong thế kỷ 18 và 19.Trước khi Whist, một trò chơi được đặt tên Ruff và danh dự là người tiền nhiệm của nó.

Theo dõi tiếng huýt sáo, Cầu Thay thế nó như là trò chơi phổ biến nhất được chơi giữa những người chơi bài nghiêm túc.Tiếng huýt sáo lấy tên của nó từ tiếng còi từ thế kỷ 17 (hoặc wist) có nghĩa là im lặng hoặc im lặng, và là gốc rễ của từ đương đại khốn khổ. 

THỎA THUẬN

Người chơi ở bên trái của đại lý xáo trộn các thẻ và người chơi ở bên phải của đại lý cắt bộ bài. Tuy nhiên, các đại lý có thẩm quyền xáo trộn cuối cùng.

Sau đó, các đại lý vượt qua mỗi 13 thẻ người chơi. Thẻ được xử lý cùng một lúc và úp mặt. Thẻ cuối cùng, là các đại lý, là thẻ Trump.

Bộ đồ Trump

Vụ kiện của thẻ Trump trở thành bộ đồ Trump. Thẻ từ bộ đồ này có khả năng Trump thẻ của các bộ đồ khác trong một mánh khóe.

Một thủ thuật là một bàn tay, thường là các thẻ được chơi trong một thủ thuật, hãy cố gắng làm theo bộ đồ của thẻ chính hoặc thẻ đầu tiên được chơi. Thẻ xếp hạng cao nhất chiến thắng thủ thuật, vì vậy, một thẻ Trump cấp cao có khả năng giành chiến thắng không tí nào bí quyết, Thuật, mẹo.

Trò chơi theo truyền thống sử dụng hai sàn. Trong khi mỗi thỏa thuận diễn ra, đối tác của đại lý đã xáo trộn bộ bài thứ hai và đặt nó sang phải. Đại lý tiếp theo sau đó chỉ cần nhặt bộ bài và để người chơi cắt bên phải của họ.

Gamplay của Whist

Người chơi ở bên trái của đại lý dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Họ có thể chọn bất kỳ thẻ để dẫn với. Chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi chơi chính xác một thẻ cho mỗi thủ thuật, cố gắng khớp với bộ đồ của thẻ chính. Nếu bộ đồ không thể được theo dõi, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào. Bí quyết đã giành được bằng cách chơi thẻ Trump có giá trị cao nhất, hoặc nếu không có Trumps chơi, thẻ xếp hạng cao nhất của bộ đồ dẫn đầu. Người chơi giành chiến thắng một thủ thuật dẫn đầu tiếp theo.

Ghi điểm

Sau khi 13 thủ thuật được chơi, đội giành được nhiều thủ thuật nhất nhận được 1 điểm cho mỗi trò lừa, vượt quá sáu.

Trò chơi kết thúc khi một đội kiếm được tổng cộng 5 điểm.

Vẫn muốn có thêm nội dung huýt sáo? Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn ở ngoài Danh sách chính của người huýt sáovà nếu bạn đang tìm kiếm các quy tắc còi cổ điển hơn, bạn có thể tìm thấy điều đó nơi đây.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để bạn giành được tiếng huýt sáo?

Theo truyền thống, Whist được chơi tới 5 điểm. Đội đầu tiên đạt được 5 điểm chiến thắng trong trò chơi.

Có bao nhiêu người chơi có thể chơi trò chơi còi?

Truyền thống là một trò chơi bốn người chơi, được chơi với quan hệ đối tác của hai người chơi.

Người chơi làm gì khi họ không thể làm theo?

Nếu khi bạn chơi huýt sáo, bạn không thể làm theo, bạn có thể chơi một thẻ của bất kỳ bộ đồ nào, bao gồm cả bộ đồ Trump.

Người chơi nào ở trong các đội?

Các đại lý và người chơi đối diện với đại lý theo truyền thống là một đội, trong khi người chơi đến đại lý bên trái và phải là đội khác.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 3.60 ngoài 5)
Đang tải...