bd lu trực tiep

game bài uy tín nhất hiện nay Trò chơi đi quaMục tiêu của trò chơi chuyền: Mục tiêu của trò chơi chuyền là đạt được điểm số được nhắm mục tiêu trước đối thủ của bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ Domino Double 6, và một bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Kết nối trò chơi domino

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về trò chơi đi qua

Trò chơi chuyền là một trò chơi Domino kết nối cho 2 đến 4 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là ghi số điểm cần thiết để giành chiến thắng trước.

Trò chơi bốn người chơi có thể được chơi như là quan hệ đối tác. Nếu chọn chơi với các đội, các đối tác ngồi đối diện nhau và thay phiên nhau đặt gạch trên tàu.

THÀNH LẬP

Các domino bị xáo trộn, và mỗi người chơi sẽ rút tay. Trong một trò chơi 2 hoặc 3 người chơi, mỗi người chơi vẽ một tay 7 viên mỗi viên. Trong một trò chơi 4 người chơi, mỗi người chơi vẽ 6 viên gạch.

Các gạch còn lại tạo thành boneyard, nhưng hai gạch cuối cùng không thể được rút ra từ nó.

Chơi trò chơi

Người chơi hàng đầu nên được chọn ngẫu nhiên. Sau đó, theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, mỗi người chơi sẽ thay phiên nhau đặt gạch lên hai đầu tàu. Ngói chơi đến cuối tàu phải khớp với bên cạnh kết nối với cuối tàu.

Trong lượt người chơi, họ có 3 tùy chọn. Họ có thể thêm một viên gạch vào đầu tàu. Họ có thể rút ra từ boneyard nếu vẫn còn hơn hai gạch. Một người chơi cũng có thể chọn chỉ vượt qua lượt của họ.

Nhân đôi được chơi trung tâm nhưng không phân nhánh tàu.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi chơi domino cuối cùng của họ hoặc cho đến khi không có người chơi nào có thể chơi một domino lên tàu.

Ghi điểm

Sau khi vòng kết thúc, mỗi người chơi đếm số lượng PIP còn lại trong tay họ. Nếu một người chơi không có domino trong tay, thì giá trị PIP của chúng là 0.

Người chơi có giá trị PIP thấp nhất là người chiến thắng trong vòng và ghi được tổng số của tất cả các giá trị PIP của người chơi khác trừ đi chính họ. Nếu có một sự ràng buộc, thì không có điểm số cho người chơi cho vòng.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đạt được điểm số được nhắm mục tiêu. Đối với một trò chơi 2 hoặc 3 người chơi, điểm mục tiêu là 101 điểm. Nếu chơi một trò chơi 4 người chơi, điểm mục tiêu là 61 điểm.

Kết thúc vòng

Khi một người chơi đạt điểm số mục tiêu, trò chơi kết thúc. Người chơi này là người chiến thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...