game bài vui Trò chơi Pool Sharks và MinnowsMục tiêu của Cá mập và Minnows: Mục tiêu của Cá mập và Minnows phụ vòng loại wc 2022 khu vực châu á thuộc vào vai trò mà bạn đang chơi. Là cá mập, bạn sẽ cố gắng bắt một người chơi khác. Là Minnow, bạn sẽ cố gắng đến phía bên kia của hồ bơi mà không bị cá mập bắt. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không có tài liệu cần thiết cho trò chơi này. 

Loại trò chơi: Trò chơi Party Pool 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về Cá mập và Minnows 

Sharks và Minnows là một trò chơi vui vẻ, thân thiện với gia đình sẽ khiến mọi người bắn tung tóe như cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó. Các minnows phải cố gắng và vượt qua cá mập lớn, xấu mà không bị bắt. Con cá mập phải tấn công mù quáng vào Minnows, cố gắng bắt ai đó, bất cứ ai! Cá mập sẽ kết thúc với một cái bụng đầy đủ, hay cá sẽ đi tự do??

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi này, người chơi nên chọn ai sẽ đóng vai trò của con cá mập cho trò chơi đầu tiên. Sau đó, các minnows nên tập hợp ở đầu nông của hồ bơi, và cá mập sẽ đi đến tận cùng. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, con cá mập sẽ nhắm mắt và tụng kinh ở đây, tanh, tanh. Hãy đến và chơi". Họ sẽ tụng kinh liên tục trong suốt trò chơi. Khi họ bắt đầu tụng kinh, Minnows sẽ bắt đầu bơi về phía đầu kia của hồ bơi. Họ không an toàn cho đến khi họ đến phía bên kia!  

Cá mập không được phép đi vào đầu nông của hồ bơi, và một khi các minnows đi vào cuối sâu, chúng không được phép trở về đầu nông. Cá mập sẽ cố gắng lấy bất cứ ai họ có thể. Khi các minnows đến phía bên kia, chúng an toàn cho đến khi vòng kết thúc.  

Nếu tất cả các minnows vượt qua cá mập, thì cá mập thua, và chúng là con cá mập cho vòng tiếp theo. Nếu cá mập nắm lấy ai đó, thì vòng kết thúc, và người chơi bị bắt trở thành con cá mập. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi người chơi quyết định kết thúc.??

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc bất cứ khi nào người chơi kết thúc với trò chơi. Không có người chiến thắng hay kẻ thua cuộc, chỉ có thời gian! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...