game bài zowin Làm Giáng sinhMục tiêu của việc làm Giáng sinh: Là người chơi có nhiều mục tiêu nhất vào cuối trò chơi 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 6 người chơi 

Nội dung: 4 Gạch làm bàn, 40 thẻ đồ chơi, 20 thẻ mục tiêu, hướng dẫn  

Loại trò chơi: Đặt trò chơi thẻ bộ sưu tập 

SỰ TIẾP KIẾN: Độ tuổi 6+ 


Giới thiệu về việc làm Giáng sinh 

Làm Giáng sinh là một trò chơi thẻ bộ sưu tập từ Funko Games. Trong cơn ác mộng này trước trò chơi theo chủ đề Giáng sinh, người chơi đang làm việc để xây dựng nhiều đồ chơi nhất. Để làm như vậy, các bộ phận đồ chơi được kể về bàn làm việc và người chơi phải tổ chức các bộ phận để đặt đồ chơi lại với nhau. Người chơi tập hợp nhiều nhất đồ chơi và thu thập nhiều thẻ mục tiêu nhất chiến thắng trong trò chơi. 

Nội dung 

Trò chơi bao gồm bốn mảnh ghép làm cho bảng Workbench, 40 thẻ đồ chơi được sử dụng để hoàn thành các mục tiêu, 20 thẻ mục tiêu mà người chơi phải thu thập để giành chiến thắng và một cuốn sách nhỏ hướng dẫn. 

THÀNH LẬP  

Đặt bàn làm việc lại với nhau bằng cách kết nối bốn mảnh ghép. Đặt bảng ở giữa bàn với chín không gian màu xám hướng lên. Ba không gian mục tiêu màu vàng nên ở phía bên trái của bảng. 

Xáo trộn các thẻ đồ chơi và đặt chín trong số chúng hướng lên không gian màu xám. Đảm bảo tất cả các bộ phận đồ chơi được định hướng chính xác với mạng nhện ở góc trên bên phải. Thỏa thuận hai thẻ đồ chơi cho mỗi người chơi. Phần còn lại của thẻ đồ chơi được đặt úp xuống như một đống vẽ. Để lại phòng cho một đống loại bỏ là tốt. 

Xáo trộn các thẻ mục tiêu và giải quyết ba cho bàn làm việc. Đặt một thẻ mục tiêu trên mỗi không gian mục tiêu màu vàng. Phần còn lại của thẻ mục tiêu được đặt úp xuống trong một đống gần bảng. 

VỞ KỊCH 

Người đầu tiên làm cho một khuôn mặt đáng sợ đi đầu tiên. 

Trong trò chơi, người chơi đang cố gắng xây dựng đồ chơi để hoàn thành và thu thập thẻ mục tiêu. Người chơi sẽ làm việc qua ba bước trong lượt của họ: các bộ phận đồ chơi hoán đổi, mục tiêu hoàn chỉnh và đổ đầy bàn làm việc. 

Trao đổi các bộ phận đồ chơi 

Để bắt đầu một người chơi lượt, họ có thể trao đổi hai phần đồ chơi. Điều này có thể được thực hiện một vài cách khác nhau. Một người chơi có thể trao đổi một món đồ chơi trên bàn làm việc với người khác trên bàn làm việc. Họ có thể trao đổi một phần đồ chơi trên bàn làm việc với một cái từ tay của họ. Hoặc, họ có thể loại bỏ một phần đồ chơi từ bàn làm việc và thay thế nó bằng thẻ trên cùng của đống đồ chơi. 

Hoàn thành mục tiêu 

Khi một món đồ chơi được lắp ráp chính xác bởi một người chơi và khớp với thẻ mục tiêu, đồ chơi sẽ bị xóa khỏi bàn làm việc. Người chơi đó thu thập thẻ mục tiêu đã hoàn thành và giữ nó gần họ trên bàn. Một người chơi có thể hoàn thành nhiều hơn một mục tiêu trong lượt của họ. Mỗi đồ chơi chỉ có thể được sử dụng cho một mục tiêu. 

Khi một mục tiêu được hoàn thành với biểu tượng mũi tên tròn trên đó, người chơi đó ngay lập tức được trao đổi thêm hai thẻ trên bàn làm việc. Không gian trống không thể được lấp đầy. Nếu người chơi hoàn thành một món đồ chơi khác sau hành động này, họ có thể thu thập một thẻ mục tiêu khác nếu có thể. 

Đổ đầy bàn làm việc 

Đổ đầy bất kỳ khoảng trống nào trên bàn làm việc hoặc trong không gian mục tiêu với thẻ từ đống tương ứng của chúng. Không gian phần đồ chơi nên được lấp đầy từ bên trái sang phải và từ trên xuống dưới. Nếu đống bộ phận đồ chơi hết thẻ, hãy xáo trộn đống bỏ và quay mặt xuống để bắt đầu một đống vẽ mới. 

Khi một người chơi đã hoàn thành lượt của họ và đổ đầy bàn làm việc, chơi bên trái. Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các mục tiêu được thu thập. 

Chiến thắng 

Trò chơi kết thúc một khi mục tiêu cuối cùng được hoàn thành. Người chơi đếm được bao nhiêu mục tiêu họ có, và người chơi với nhiều trận thắng nhất trong trò chơi. Mối quan hệ không bị phá vỡ. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...