game bắn cá ăn xu Nữ hoàng Gambit Gambit: Tái sinh của trò chơi cờ vuaTất cả các trò chơi thể thao nổi tiếng theo thời gian, đặc biệt là khi một số đội hoặc người chơi có chiến thắng lớn.Điều này tự nhiên làm cho mọi người quan tâm đến môn thể thao đó.Đầu năm 2020, chúng ta đã thấy một cái gì đó tương tự với sự phổ biến Sê -ri Netflix - Queen Queen Gambit.

Nữ hoàng Gambit Gambit là một loạt khá nổi tiếng do Netflix sản xuất;Nó mô tả một cầu thủ cờ vua của Grandmaster - Beth Harmon, người đấu tranh với việc cô nghiện ma túy và chiến đấu để đánh bại thế giới cờ vua bị chi phối bởi những người đàn ông bằng cách đánh bại Grandmaster đang ngồi.

Dựa trên bộ truyện, cô gái trẻ bắt đầu sự nghiệp của mình dưới tầng hầm của một ngôi nhà mồ côi, nơi cô bị bắt sau khi cô mất mẹ. Cô đã xem người gác cổng của trò chơi trại trẻ mồ côi một mình, và theo thời gian, sự quan tâm của cô đối với trò chơi đã tăng lên. Cô chơi với anh hết lần này đến lần khác, học hỏi và làm chủ những điều cơ bản của trò chơi. Từ ngôi nhà mồ côi đến cuộc thi đầu tiên của mình, cô đã đạt được tầm cao lớn hơn trong thế giới cờ vua và có đất nước nổi tiếng sau đất nước, lục địa này sau lục địa.

Bạn không phải xem loạt phim hoặc tìm một người gác cổng dưới tầng hầm của trại trẻ mồ côi để học và làm chủ trò chơi. Các nền tảng như game thủ sẽ giúp bạn trò chuyện với trò chơi.

Các quy tắc trò chơi đã được chứng minh là hữu ích không chỉ cho những người đánh bạc mà còn cho mọi người chơi thể thao muốn học một hoặc hai điều về bất kỳ trò chơi nào. Trên game thủ, bạn có thể làm chủ nghệ thuật cờ vua giống như Beth Harmon đã làm. Bạn cũng có thể học những điều cơ bản của các trò chơi như Blackjack, craps, roulette và nhiều trò chơi khác trực tuyến. 

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một cô gái trẻ vươn lên để chiến thắng làm cho cờ vua trở nên phổ biến như vậy? Chúng tôi đã xem một số bộ phim và chương trình với cốt truyện tương tự, vậy điều gì làm cho bộ phim này trở nên phổ biến như vậy? Có phải đó là trò chơi, cùng một trò chơi cờ vua rất nhàm chán để xem đa số, điều đó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi?

Khoảng một năm trước, nếu bạn nói với công chúng nếu một chương trình về cờ vua có thể có nhiều quan điểm như vậy ngay cả để phá vỡ kỷ lục của Netflix, không ai tin bạn. Đúng! Chương trình đã phá vỡ kỷ lục của Netflix, ghi được nhiều luồng nhất trong tháng đầu tiên sau khi phát hành, có hơn 62 triệu tài khoản từ các khu vực khác nhau trên thế giới xem. Ngay cả bây giờ, Nữ hoàng Gambit vẫn nằm trong danh sách 10 chương trình được xem nhất của Netflix.

Điều thú vị hơn nữa là cách chương trình đưa trò chơi cờ vua trở lại cuộc sống. Nhiều cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến đã báo cáo sự gia tăng lớn về doanh số của các bàn cờ kể từ khi phát hành chương trình. Ebay ghi nhận sự gia tăng doanh số hơn 270%.

Kể từ khi ra mắt loạt phim tuyệt vời này, mọi người ít quan tâm đến cờ vua đã trở nên thích trò chơi vì họ muốn kênh Beth Harmon bên trong của họ trở nên tốt hơn trong trò chơi và thậm chí đánh bại tốt nhất để trở thành người giỏi nhất. Một số trang web cờ vua phổ biến cũng báo cáo sự gia tăng trong việc sử dụng nền tảng của họ. Một trang web cụ thể báo cáo rằng họ đã đăng ký mới mỗi ngày trong tháng đầu tiên của loạt phim phát hành và mỗi ngày đánh bại kỷ lục ngày hôm trước.

Vì vậy, bạn đã bao giờ xem xét chơi một trò chơi như cờ vua?

Bất kỳ con bạc nào biết về các trò chơi sòng bạc đều biết rằng điều đó rất quan trọng khi tạo ra một trò chơi mới để làm cho trò chơi đơn giản và thú vị nhất có thể để một con bạc trung bình có thể hiểu trò chơi và chơi một cách vui vẻ. Để cờ vua tồn tại trong các sòng bạc, nó cần phải là một trò chơi cạnh nhà thấp. House Edge đơn giản có nghĩa là lợi nhuận mà sòng bạc mong đợi từ đặt cược. Khi đánh bạc, bạn đặt cược vào sòng bạc. Một trò chơi có cạnh nhà thấp như Blackjack có nghĩa là bạn chủ yếu giành chiến thắng trước sòng bạc. Cờ vua không phải là một trò chơi thú vị được kết hợp trong sòng bạc. Tuy nhiên, nếu được cho một cạnh nhà thấp, nó có thể ở lại lâu hơn chúng ta nghĩ trong sòng bạc.