game b52 đổi thưởng Nerf Gun MathMục tiêu của toán học súng nerf: Mục tiêu của toán học súng nerf là ??trở thành người chơi có vấn đề toán học chính xác nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Băng băng họa sĩ, lon soda trống, thẻ flash, và súng nerf và đạn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về toán học súng nerf 

Nerf Gun Math là một trò chơi toán vui, bao gồm! Một trò chơi toán vui? Bạn đã nghe đúng! Trò chơi này sẽ cho phép trẻ em chơi với súng nerf mà không cần phải tìm kiếm viên đạn của mình sau đó. Mỗi người chơi sẽ bắn vào các vấn đề toán học mà họ biết câu trả lời. Ngay khi họ trả lời, họ có thể bắn cái tiếp theo. Khi họ trả lời một điều không chính xác, chuỗi của họ đã lên!  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần tìm một số lon soda rỗng, giấy phế liệu và một số băng! Người thiết lập trò chơi sẽ viết nhiều phương trình toán học, một trên mỗi mảnh giấy. Có thể có rất nhiều sự phức tạp, tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi.  

Băng một phương trình cho mỗi lon soda và ngồi trên bàn. Bạn có thể muốn sử dụng một mặt sau bằng bìa cứng để kiểm soát quỹ đạo viên đạn. Hãy để bọn trẻ đi, và trò chơi có thể bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, họ sẽ bắn càng nhiều lon soda càng tốt, đảm bảo rằng họ trả lời chính xác từng phương trình trước khi chuyển sang tiếp theo! Người chơi có thể tiếp tục cho đến khi họ trả lời không chính xác, bỏ lỡ một phát bắn hoặc không còn vấn đề gì nữa.  

Khi một người chơi mắc lỗi, người chơi tiếp theo có thể thay phiên nhau. Trò chơi sẽ tiếp tục như thế này cho đến khi tất cả các vấn đề đã được trả lời.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi tất cả các vấn đề toán học đã được trả lời. Người chơi có câu trả lời chính xác nhất, thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...