go88 info

game bai 52 6 trò chơi để thử hành trình trở về Hy Lạp cổ đạiHy Lạp cổ đại từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho cả Buff và game thủ lịch sử. Và chúng tôi đã nói với bạn tất cả về Thần thoại Hy Lạp tốt nhất Trò chơi. Nhưng Hy Lạp cũng không thiếu những anh hùng lịch sử và các trận chiến hoành tráng. Vì vậy, bạn đã bao giờ muốn đặt kèo bóng đá châu á mình vào vị trí của một chiến binh Spartan khốc liệt hay một chiến lược gia Macedonia? Sau đó, thực hiện một chuyến đi trở lại những ngày vinh quang của Hy Lạp cổ đại với sáu trò chơi video này. 

Hegemony Gold: Chiến tranh của Hy Lạp cổ đại

Trò chơi chiến lược thời gian thực này là một điều trị cho tất cả người hâm mộ của các trận chiến trong các thiết lập lịch sử siêu thực. Thật vậy, người chơi có quyền truy cập vào ba chiến dịch lịch sử khi họ kiểm timbersaw dota 2 soát Athens, Sparta hoặc Macedonia. Và sự đắm chìm này vào thế giới của các quốc gia thành phố Hy Lạp liên quan đến mọi thứ, từ các nhiệm vụ trinh sát và đột kích đến các lựa chọn ngoại giao năng động. 

Thêm vào đó, Hegemony Gold lấy độ chính xác lịch sử lên một tầm cao với bản đồ vệ tinh chi tiết của Hy Lạp cổ đại. Vì vậy, Wargame này đặt ra một tiêu chuẩn vàng cho trò chơi chiến tranh cổ đại. Và nếu bạn đã hoàn thành nhiều giờ chơi trò chơi, hãy xem Hegemony: Philip of Macedon.

Assassin từ Creed Odyssey

Từ Far Cry đến loạt Tom Clancy, nhà phát triển trò chơi Pháp Ubisoft không thiếu nhượng quyền đáng nhớ. Nhưng Assassin sườn Creed giữ một vị trí đặc biệt trong trung tâm của các game thủ có sở trường cho lịch sử. Và vào năm 2018, Hiệp hội Assassins đã mạo hiểm thành công vào Hy Lạp cổ đại. 

Đặt giữa cuộc chiến Peloponnesian, người chơi thể hiện một hậu duệ của vua Spartan huyền thoại Leonidas. Nhưng tất nhiên, Assassin sườn Creed cũng không phải là bài học lịch sử và cũng có các yếu tố thần thoại. Tuy nhiên, người chơi có thể tận hưởng tính thẩm mỹ tuyệt đẹp của các quốc gia thành phố Hy Lạp cổ đại khi họ khám phá một thế giới mở rộng lớn. Và sau sự thức dậy của họ, lính đánh thuê của họ có thể băng qua những con đường với những gương mặt lịch sử quen thuộc như Socrates hoặc Alcibiades.

Spartan: Tổng chiến binh

Zack Snyder sườn 300 gặp Diablo trong bản hack và chém sử thi này. Được đưa đến PS2 và Xbox One vào năm 2005, trò chơi là một phần phụ của nhượng quyền chiến binh Total. Trò chơi của nó xoay quanh một chiến binh Spartan giấu tên, người có nhiệm vụ là bảo vệ quê hương của mình trước đám người xâm lược La Mã. Và cỗ máy giết chóc này được ban phước bởi không ai khác ngoài chính Thần chiến tranh, Ares. Vì vậy, hãy lấy một nhúm lịch sử và truyền thuyết cổ xưa. Trộn nó với hành động ướt đẫm máu và khả năng ma thuật, và bạn sẽ nhận được Spartan: Total Warrior.

Anh hùng của Sparta

Sparta lại đình công trong vụ hack và chém bạo lực này được phát hành trên PSP và Nintendo DS. Nhưng lần này, các chiến binh Spartan không chỉ đối mặt với kẻ thù của con người mà còn lưu trữ những con thú có tỷ lệ khổng lồ. Thật vậy, anh hùng của Sparta pha trộn những câu chuyện thần thoại với lịch sử. Và nhiệm vụ này lấy cảm hứng rõ ràng từ Thần chiến tranh Sony. Vì vậy, hãy tiếp nhận các sinh vật những thứ huyền thoại với vũ khí thần thoại như Medusa, không thể phá hủy.

Lửa và Vinh quang: Chiến tranh máu

Nếu bạn là một game thủ di động, thì Fire và Glory: Blood War có thể sẽ lên con hẻm của bạn. Trên cả iOS và Android, MMORPG này đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng đến Sparta. Trò chơi hành động này cho phép bạn tham gia vào trận chiến với những người chơi trực tuyến, thành lập liên minh hoặc thu thập các nguồn lực để tăng cường quân đội của bạn. Vì vậy, trở thành người cai trị khôn ngoan nhất của Sparta với trò chơi chơi miễn phí này. 

Nhưng bạn cũng có thể chiếm được lớp phủ của các vị vua và chiến binh Spartan với nhiều tựa game di động khác. Vùng đất của Leonidas thậm chí đã truyền cảm hứng cho một số sòng bạc miễn phí. Từ Rise of Spartans đến Vua Leonidas của người Sparta, hãy tận dụng cơ hội của bạn để giành chiến thắng lớn với các vị trí theo chủ đề Spartan hoành tráng. Và bạn thậm chí không cần phải đánh cược tiền thực tế, vì nhiều sòng bạc trực tuyến thưởng cho người chơi với các chương trình khuyến mãi như tiền thưởng không nhận được. Một cách tốt để thử bàn tay của bạn ở các tùy chọn khác nhau, khi thư viện SLOTS trực tuyến mở rộng mỗi ngày. 

Nền văn minh Sid Meier Vi

Nền văn minh Sid Meier, có thể không chỉ tập trung vào Hy Lạp cổ đại. Tuy nhiên, mục mới nhất của các trò chơi chiến lược theo lượt yêu thích tự hào có ba nhân vật lịch sử Hy Lạp. Vì vậy, hãy giữ Athens phát triển mạnh với Pericles vì ??chính khách là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn cho một chiến thắng văn hóa. Do đó, bao gồm các thành phố của bạn với những điều kỳ diệu như Oracle of Delphi hoặc Temple of Artemis. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một người tìm kiếm chiến tranh, hãy chinh phục thế giới với Sparta, Gorgo hoặc Alexander Đại đế.