game bai doi thuong gametoping Bạn có bình thường khôngMục tiêu của bạn là bình thường: Mục tiêu của bạn là bình thường là trở thành người chơi đầu tiên đạt được số điểm yêu cầu được xác định trước.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng trò chơi, 1 điểm, 12 thẻ bỏ phiếu, 42 mã thông báo, 200 thẻ câu hỏi và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng Bluffing 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 18 tuổi trở lên 


Tổng quan về bạn có bình thường không 

Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ trả lời các câu hỏi hài hước với câu trả lời trung thực, tìm hiểu nơi họ phù hợp với quy mô bình thường.Một trăm người đã được thăm dò cho mỗi câu trả lời để thiết lập những gì được coi là bình thường.Người chơi có thể đặt cược vào câu trả lời để tăng cường niềm vui!Bạn sẽ hạ cánh ở đâu trên thang điểm?Bạn có bình thường không? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, tất cả các phần trò chơi nên được xóa khỏi hộp. Mỗi người chơi sẽ có bảy mã thông báo có và không phù hợp với màu của khu vực mà họ gần nhất. Sau đó, mỗi người nên thu thập một thẻ bỏ phiếu có và một thẻ bỏ phiếu không phù hợp với màu của mã thông báo của họ.  

Các thẻ truc tiep boc tham wc câu hỏi sau đó được xáo trộn và đặt ở trung tâm của khu vực chơi, trong tầm tay của tất cả người chơi. Người chơi sẽ chọn một người chơi để theo kịp điểm số, đảm bảo rằng họ là một trong những người chơi đáng tin cậy hơn trong nhóm. Người chơi này sẽ thu thập điểm số và một cây bút chì để giữ điểm trong suốt trò chơi.  

Chơi trò chơi 

Người chơi tin rằng họ là người bình thường nhất sẽ bắt đầu trò tỷ lệ cá cược bóng đá chơi. Gameplay sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong lượt của họ, người chơi sẽ đọc to thẻ câu hỏi hàng đầu cho cả nhóm. Các cầu thủ sau đó sẽ đặt thẻ bỏ phiếu của họ úp mặt trước mặt họ, tùy thuộc vào trải nghiệm cuộc sống của họ.  

Bây giờ, mỗi người chơi sẽ đặt một mã thông báo lên phần bỏ phiếu của mọi người chơi khác, đoán xem mỗi người chơi có hoặc chưa hoàn thành hành động hay không. Đồng wk dota 2 thời, người chơi phải đoán tỷ lệ phần trăm của những người nói có khi họ được thăm dò, đặt một mã thông báo trong phần tỷ lệ phần trăm. Bắt đầu với người chơi đầu tiên, tất cả các câu trả lời được tiết lộ.  

Người ghi điểm sau đó sẽ kiểm đếm các điểm. Người chơi kiếm được một điểm cho mỗi lần đoán đúng và hai cho đoán đúng tỷ lệ phần trăm. Người chơi có thể ghi được gấp đôi số điểm bằng dtvn cách đặt hai mã thông báo theo tỷ lệ phần trăm mà họ tin là chính xác. Khi tất cả các điểm số đã được viết ra, người chơi sẽ thu thập mã thông báo của họ. Bước ngoặt sẽ chuyển sang người chơi tiếp theo, theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt được số điểm được xác định trước. Người chơi đầu tiên tích lũy số điểm này, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 3.00 ngoài 5)
Đang tải...