đánh bài tiến lên miền phí

game bai doi thuong the cao Gin Rummy


KHÁCH QUAN: Mục tiêu trong Gin Rummy là ghi điểm và đạt được số điểm đã thỏa thuận trở lên.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi (biến thể có thể cho phép nhiều người chơi hơn)

Số lượng thẻ: 52 thẻ boong

Xếp hạng thẻ: K-Q-J-10-9-8-7-6-5-4-3-2-A (Ace Low)

Loại trò chơi: Rummy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Mục tiêu:

Người chơi phải đặt số điểm cần thiết để giành chiến thắng trước khi bắt đầu trò chơi. Mục tiêu là tạo ra các lần chạy và đặt với thẻ của bạn để ghi nhiều điểm nhất và giành chiến thắng trong trò chơi.
 
Chạy - Một lần chạy là ba thẻ trở lên theo cùng một bộ đồ (Ace, hai, ba, bốn của kim cương)
Bộ - Ba hoặc nhiều thẻ xếp hạng giống nhau (8,8,8)
 

Làm thế nào để đối phó:

Mỗi người chơi được xử lý 10 thẻ úp xuống. Các thẻ còn lại được đặt ở giữa hai người chơi và phục vụ như là bộ bài. Thẻ trên cùng của bộ bài nên được lật để tạo đống bỏ.
 
 

Cách chơi:

Người không đại lý có tùy chọn bắt đầu trò chơi bằng cách nhặt thẻ lật. Nếu người chơi đó vượt qua, thì đại lý có tùy chọn nhận thẻ úp mặt. Nếu đại lý vượt qua, thì người không đại lý có thể bắt đầu trò chơi bằng cách chọn thẻ đầu tiên trên boong.
 
Khi một thẻ được nhận, người chơi phải quyết định nếu họ muốn giữ thẻ đó và loại bỏ người khác hoặc loại bỏ thẻ được rút ra. Người chơi được yêu cầu loại bỏ một thẻ ở cuối mỗi lượt.
 
Sau khi mở màn đã được thực hiện, người chơi được phép rút ra từ boong tàu hoặc nhận từ đống bỏ. Hãy nhớ mục tiêu là tạo ra các bộ và chạy để có được nhiều điểm nhất.
 

Ghi điểm:

Kings/Nữ hoàng/Jack - 10 điểm
2 - 10 = Giá trị khuôn mặt
Ace = 1 điểm
 

Đi ra ngoài

Một khía cạnh thú vị của Gin Rummy là người chơi có nhiều hơn một cách đi ra ngoài. Người chơi có thể đi ra ngoài thông qua phương pháp truyền thống được gọi là Gin hoặc bằng cách gõ cửa.
 
Gin - Người chơi phải tạo ra một meld trong tất cả các thẻ trong tay. Một người chơi phải nhận thẻ từ loại bỏ hoặc đống cổ phiếu trước khi đi Gin. Bạn tự động nhận 25 điểm nếu bạn đi GIN, cộng với bạn nhận được tổng số điểm của các meld chưa hoàn thành từ tay đối thủ của bạn.
 
Ví dụ: nếu đối thủ của bạn tay là như vậy (8,8,8 - 4,4,4 - 5,2,2, ACE), thì họ có 10pt trong các kết quả chưa hoàn thành (5+5+2+1 = 10 * Ace = 1) mà bạn có thể thêm vào điểm 25pts của mình, cung cấp cho bạn tổng cộng 35pt để giành được bàn tay đó.
 
Gõ-Một người chơi chỉ có thể gõ nếu các thẻ UN-MELD trong tay bằng 10 điểm trở xuống. Nếu một người chơi đáp ứng các yêu cầu thích hợp, thì họ có thể thực hiện một tiếng gõ bằng cách gõ gõ vào bàn (đây là phần thú vị) sau đó tiết lộ bàn tay của họ bằng cách đặt thẻ của họ lên bàn.
 
Khi các thẻ đã được đặt trên bàn, đối thủ tiết lộ thẻ của họ. Họ có tùy chọn đánh vào thẻ của bạn với các thẻ không được tạo ra trong tay họ. Ví dụ, nếu bạn nằm xuống 2,3,4 viên kim cương và đối thủ của bạn có 5 viên kim cương, họ có thể đánh vào cuộc chạy của bạn và thẻ đó không còn được tính là một phần của thẻ không được tạo ra.
 
Một khi các thành công của người Viking đã diễn ra, đó là thời gian để kiểm tra điểm số. Cả hai người chơi nên tổng số lượng thẻ không được trộn trong tay. Bạn phải trừ tổng số thẻ không được trộn của bạn từ tổng số thẻ đối thủ của bạn và sẽ là số điểm nhận được từ việc giành được bàn tay! Ví dụ: nếu các thẻ không bị che khuất của bạn bằng 5pts và đối thủ của bạn thẻ không được trộn bằng 30pts, bạn sẽ nhận được 25pts cho vòng đó.
 
 
 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .35 phiếu bầu, trung bình: 3,40 ngoài 5)
Đang tải...