game bai doi thuong uy tin Đấu lịch thi đấu euro 2018 giá EuchreMục tiêu của BID Euchre: Là đội đầu tiên ghi được 32 điểm

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi, đội của 2

Số lượng thẻ: 24 card boong, 9 Lừa - aces

Xếp hạng thẻ: 9 (Thấp) - Ace (Cao), Trump Suit 9 (Thấp) - Jack (High)

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu BID Euchre

Khi hầu hết mọi người nói về Euchre, họ thường nói về việc bật lên. Đó là cách world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần chơi cổ điển, nhưng nó cũng đơn giản nhất. Nếu bạn thích bật lên, bạn sẽ thực sự thích BID Euchre. Không có mèo con, và sức mạnh để xác định Trump theo nghĩa đen trong tay bạn. Giai đoạn đấu thầu rất gợi nhớ đến cây cầu. Người chơi đấu thầu để tuyên bố có bao nhiêu thủ thuật mà họ nghĩ rằng họ có thể nhận làm đội và đội có giá thầu cao nhất được tổ chức cho hợp fifa world đồng đó. Sau khi chơi một vài bàn tay, hầu hết người chơi sẽ rất vui mừng về thử thách mà Euchre trình bày.

Thẻ & Thỏa thuận

BID sử dụng một bộ bài Euchre tiêu chuẩn bao gồm hai mươi bốn thẻ, bao gồm 9 thẻ lên qua các con át chủ bài. 

Bid Euchre được chơi trong các đội của hai. Đồng đội ngồi đối diện nhau.

Các đại lý cung cấp sáu thẻ fifa facebook cho mỗi người chơi bằng cách xử lý một thẻ cùng một lúc.

Khi tất cả các thẻ được xử lý, người chơi nhìn vào tay họ và xác định có bao nhiêu thủ thuật họ nghĩ rằng họ có thể lấy làm đội. 

Giá thầu

Tiến hành theo chiều kim đồng hồ từ các baobongda live đại lý, người chơi tuyên bố có bao nhiêu thủ thuật mà đội của họ sẽ thực hiện vòng này. Giá thầu thấp nhất có thể là ba. Nếu một người chơi không tin rằng họ có thể thực hiện ít nhất ba thủ thuật với sự giúp đỡ của đối tác, họ có thể vượt qua. Người chơi phải trả giá quá cao cho nhau để xác định Trump và đi trước. Ví dụ, nếu người chơi một trả giá ba, mọi người khác ở bàn phải trả giá bốn hoặc nhiều hơn nếu họ muốn xác định Trump. Nếu một người chơi bị trả giá quá cao và nói lịch thi đấu vn hôm nay bốn người, người chơi tiếp theo phải đấu thầu năm người trở lên để tuyên bố Trump. Đối tác được phép trả giá quá cao cho nhau.

Có hai cách để trả giá sáu. Một người chơi có thể cố gắng thực hiện sáu thủ thuật và hỏi một đối tác để được giúp đỡ. Sau khi đấu thầu sáu và xác định Trump, họ chọn một thẻ mà họ muốn thoát khỏi và cung cấp nó cho đối tác của họ. Người chơi hỏi hỏi Đối với đối tác của họ Thẻ Trump tốt nhất. Ví dụ: nếu người chơi trả giá sáu và hỏi, họ có thể nói rằng hãy cho tôi trái tim tốt nhất của bạn. Điều này có nghĩa là trái tim là Trump cho bàn tay. Nếu đối tác không có trái tim, họ không thể nói bất cứ điều gì. Họ chỉ chọn thẻ tốt nhất có thể và đưa nó cho đối tác của họ.

Người chơi cũng có thể đấu thầu sáu người và đi một mình mà không cần sự giúp đỡ. Điều này được gọi Chụp mặt trăng. Để làm điều này một vở kịch chỉ đơn giản là nói,Tôi đang quay mặt trăng”.

Nếu một người chơi hỏi hoặc bắn mặt trăng, đối tác của họ không chơi bàn tay này.

Nếu mọi người chơi bài xì lát vượt qua, phải có một sự phục hồi. Tất cả các thẻ được thu thập và thỏa thuận được chuyển sang trái.

Người chơi có giá thầu cao nhất quyết định Trump cho bàn tay. Đội đó có trách nhiệm thực hiện nhiều thủ thuật đó.

Trump phù hợp

Một điều duy nhất về Euchre là cách xếp hạng thẻ thay đổi cho bộ đồ Trump. Thông thường, một bộ đồ xếp hạng như thế này: 9 (thấp), 10, Jack, Queen, King, goo88 info Ace. 

Khi một bộ đồ trở thành Trump, trật tự thay đổi như thế này: 9 (thấp), 10, Queen, King, Ace, Jack (cùng màu, bộ đồ tắt), Jack (bộ đồ Trump). Không thất bại, sự thay đổi thứ hạng này sẽ loại bỏ những người chơi mới.

Ví dụ, nếu trái tim trở thành Trump, trật tự cấp bậc sẽ trông như thế này: 9, 10, Queen, King, Ace, Jack (Diamonds), Jack (Hearts). Đối với bàn tay này, jack của kim cương sẽ được v7 casino tính là một trái tim.

VỞ KỊCH

Khi các thẻ được xử lý và một bộ đồ Trump được xác định, chơi có thể bắt đầu.

Người trả giá cao nhất dẫn đầu thủ thuật. Họ dẫn đầu bằng cách chơi một thẻ mà họ lựa chọn. Bất cứ điều gì phù hợp với người chơi dẫn đầu đều phải được tải apk fa88 theo dõi nếu có thể. Ví dụ, nếu một người chơi dẫn đầu với một vị vua của trái tim, tất cả những người chơi khác phải làm theo nếu họ có thể. Nếu một người chơi không thể làm theo, họ có thể đặt texas poker bất kỳ thẻ nào từ tay họ.  

Bất cứ ai chơi thẻ cao nhất trong bộ đồ chính hoặc thẻ Trump có giá trị cao nhất đều cũng cần thủ thuật. Bất cứ ai lấy thủ thuật bây giờ dẫn.

Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật được thực hiện. Một khi tất cả các thủ thuật được thực hiện, vòng kết thúc.

Nếu một người chơi chơi bất hợp pháp một thẻ, điều đó được gọi là từ bỏ. Đội phạm tội mất hai điểm từ điểm số của họ. Người chơi cutthroat sẽ cố tình Phổ chức Với hy vọng rằng họ sẽ không bị bắt, vì vậy bạn phải mở mắt và chú ý đến những gì đã được chơi! 

Ghi điểm

Một đội kiếm được một điểm cho mỗi thủ thuật được thực hiện. 

Nếu một người chơi đi một mình, hỏi Để được giúp đỡ, và lấy tất cả sáu thủ thuật, nhóm đó kiếm được 12 điểm. 

Nếu một người chơi bắn mặt trăng Và lấy tất cả sáu thủ thuật, đội đó kiếm được 24 điểm.

Nếu một người chơi không lấy số lượng thủ thuật mà họ trả giá, họ sẽ mất nhiều điểm đó. Cái này được gọi là nhận bộ. Ví dụ, nếu một người chơi đấu thầu năm người và nhóm của họ không thực hiện được năm thủ thuật trở lên, họ sẽ trừ năm điểm so với điểm số hiện tại của họ.

Đội đầu tiên đạt được 32 điểm chiến thắng. Trong trường hợp cực kỳ hiếm hoi, cả hai đội đều đạt cùng điểm từ 32 trở lên cùng một lúc, chơi một bàn tay khác để phá vỡ cà vạt.

Quy tắc thay thế

Dính các đại lý

Các đại lý không thể vượt qua và gây ra sự phục hồi. Trong phiên bản này, các đại lý phải trả giá và/hoặc gọi Trump.

Ace không có khuôn mặt

Nếu một người chơi bị xử lý một bàn tay chứa ít nhất một ACE và không có thẻ mặt, họ có thể yêu cầu Ace No Face Tay. Thẻ được thu thập và thỏa thuận được chuyển cho người chơi tiếp theo.

Với một Joker

Thẻ được xử lý như bình thường cho mỗi người chơi. Các đại lý sẽ được xử lý bảy thẻ. Họ chọn một để loại bỏ. Trong trò chơi này, Joker luôn là thẻ Trump cao nhất.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...