game bai ma cao Trò chơi thẻ Solitaire


Trò chơi thẻ Solitaire
Đối với người chơi solo

Trò chơi thẻ Solitaire

Tôi yêu các trò chơi bài, nhưng có một vấn đề với họ. Hầu hết thời gian họ yêu cầu một nhóm người chơi. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi bài chơi một người chơi để phù hợp với nhu cầu trò chơi bài của bạn, ngay cả khi bạn ở một mình. Những trò chơi bài solo này thường xoay quanh bạn, người chơi hoàn thành một mục tiêu bằng may mắn hoặc chiến lược. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ, aren tất cả các trò chơi bài một người chơi chỉ là Solitaire, nhưng không. Có rất nhiều trò chơi bài tuyệt vời để chơi một mình ngoài Solitaire. 

Đó không phải là để lấy đi từ Solitaire theo bất kỳ cách nào. Solitaire Games là một số trò chơi bài chơi đơn hay nhất và có rất nhiều phiên bản khác nhau mà bạn không phải cảm thấy như thể bạn đang chơi cùng một trò chơi. 

Tất cả các trò chơi bài chơi một người chơi có thể rất thú vị, và mặc dù sẽ không bao giờ có một trò chơi thay thế để chơi một trò chơi với một nhóm bạn, điều đó không có nghĩa là những trò chơi này không thể vui vẻ và thích thú với những người sẵn sàng Học và thử chúng.

Kim tự tháp Solitaire

Solitaire là trò chơi bài một người chơi mà mỗi người đầu tiên khi được hỏi về các trò chơi bài cho một trò chơi. Điều đó bởi vì nó cổ điển, phổ biến và có rất nhiều biến thể khác nhau mà bạn cảm thấy như bạn đang chơi một trò chơi bài chơi một người khác nhau mỗi lần. Ngoài ra, còn có một mức độ chiến lược nhất định đi kèm với các loại trò chơi bài chơi đơn này mà bạn có thể nhận được từ các trò chơi bài khác.

Kim tự tháp Solitaire là một trong những trò chơi thẻ đơn cổ điển hơn ngoài kia. Các quy tắc thực sự đơn giản, phá hủy kim tự tháp bằng cách tạo ra các cặp thẻ tổng hợp thêm tới 13. Bạn giành chiến thắng khi kim tự tháp được tháo rời hoàn toàn. Đây là một trong những trò chơi bài đơn giản hơn cho 1 người chơi, nhưng nó vẫn là một giai điệu thú vị.

Đang nâng

Elevens là một trong những trò chơi bài yêu thích của tôi để chơi một mình. Nó có một trong nhiều trò chơi bài một người với một bộ bài nhưng nó có một khái niệm khác với nó. Để giữ cho nó đơn giản, bạn tự mình xử lý 9 thẻ trong 3 hàng. Khá giống với một số trò chơi thẻ đơn lẻ khác, nhưng sau đó bạn bắt đầu thực hiện các trận đấu cộng lên 11. Bạn chỉ có thể sử dụng các thẻ trong lưới 3 × 3 của mình và có thể bổ sung từ phần còn lại của bộ bài khi các trận đấu được gỡ bỏ. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng nó là một trong những trò chơi bài 1 người khó tính hơn ngoài kia.

Mặc dù nó có chung một số điểm tương đồng với một trò chơi bài chơi đơn khác có tên là Bowling Solitaire, bố cục là khác nhau và tổng số cũng khác nhau cho trò chơi này. Elevens đã giành chiến thắng một khi tất cả các thẻ đã được ghép đôi và bị loại bỏ, bao gồm cả những thẻ từ đống bỏ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn không còn có thể tạo ra một cặp hợp pháp, bạn đã thua trò chơi. Ngoài ra còn có một số quy tắc và hoàn cảnh đặc biệt liên quan đến một số thẻ và parings mà bạn có thể xem trên trang hướng dẫn trò chơi nâng cao đầy đủ. 

Tri-Peaks Solitaire

Tri-Peak Solitaire là một trong những trò chơi bài Solitaire để tự chơi trong danh sách của tôi. Theo tôi, nó siêu thú vị và có thể là một trong những trò chơi bài solo hay nhất. Đối với một trò chơi bài cá nhân, nó cung cấp cho bạn một cái gì đó mà hầu hết các trò chơi bài khác cho một người thiếu một chút. Cuộc đua, cuộc thi. Nó có một cái gì đó làm cho trò chơi một bước so với các trò chơi bài chơi một người khác bởi vì ngay cả khi bạn không cạnh tranh với người khác, bạn đang cạnh tranh với trò chơi và để tôi nói với bạn, đó là một cuộc cạnh tranh gay gắt.

Tri-Peak Solitaire bắt đầu bạn với ba đỉnh núi về cơ bản là kim tự tháp nhưng phải đối mặt. Có một hàng thẻ faceup cuối cùng kết nối chúng và đây là nơi trò chơi của bạn bắt đầu. Điểm của trò chơi bài chơi đơn này là xóa thẻ để tiết lộ các thẻ khác cho đến khi bạn đã tiết lộ và loại bỏ tất cả các thẻ từ cả ba đỉnh. Bạn xóa thẻ bằng cách loại bỏ các thẻ chỉ cao hơn hoặc thấp hơn cho thẻ trước đó bị loại bỏ. Đây là một trò chơi rất chiến lược, tạo nên nhiều niềm vui tuyệt vời.

Chân dung

Chân dung là trận chung kết của 1 trò chơi thẻ người chơi trong danh sách của tôi. Đây là một trò chơi bài chơi đơn chỉ mất khoảng 15 phút, vì vậy, đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn chỉ chờ bạn bè kết thúc một trò chơi để tất cả bạn có thể bắt đầu một trò chơi mới.

Mục tiêu của chân dung là thu thập tất cả các thẻ mặt của bộ bài hoặc chân dung của người Hồi giáo như chúng được gọi. Việc thiết lập là dễ dàng. Bộ bài bị xáo trộn và sau đó một lần, thẻ được rút ra để tạo ra một hàng bán hàng công cộng gồm năm thẻ, sau đó bạn có thể rút 5 thẻ tài sản. Nếu bất kỳ thẻ mặt nào được kéo trong bước này, họ sẽ đi vào hàng bộ sưu tập riêng. Bây giờ bạn mua những thứ từ các hàng bộ sưu tập bán hàng và riêng tư bằng cách loại bỏ thẻ có giá trị lớn hơn so với hàng đã mua. Trò chơi đã thắng khi bạn có tất cả 12 bức chân dung hoặc không còn có thể bán hợp lệ.

TÓM TẮT

Trò chơi là tuyệt vời, ngay cả khi tất cả những gì bạn có, để chơi, là chính bạn. Có rất nhiều trò chơi chơi bài cho một và thậm chí 1 trò chơi bài chơi bên cạnh Solitaire rất thú vị và thử thách. Ngay cả khi bạn không hồi hộp vì ý tưởng chơi trò chơi bài, những trò chơi bài này cho 1 là một vụ nổ. 

Không có sự thay thế cho sự hoàn thành và niềm vui khi có một nhóm bạn lớn và chơi trò chơi hàng giờ liền 4 người bạn trở lên. 

Điều này kết thúc danh sách các trò chơi bài của tôi cho một người chơi. Nếu những trò chơi bài chơi đơn này quan tâm đến bạn hoặc bạn chỉ yêu thích các trò chơi bài mà bạn có thể tự chơi, bạn có thể xem các trò chơi thẻ một người khác trên phần còn lại của trang web của chúng tôi hoặc truy cập Solitaibliss.com Để chơi Solitaire trực tuyến.?