game bai tien len Chiến lược cho Klondike Solitaire


Chiến lược cho Klondike Solitaire
Ai không thích gấu Bắc Cực ngủ?


Klondike Solitaire là phiên bản cổ điển nhất của trò chơi Solitaire.Hầu hết thế giới đều biết trò chơi với cái tên là Sol Solitaire, và các quy tắc của trò chơi rất đơn giản - nhưng chiến thắng nhanh chóng chưa bao giờ dễ dàng.Không phải mọi trò chơi của Klondike Solitaire Rằng bạn chơi sẽ có thể giành chiến thắng;Điều này là do trò chơi liên quan đến rất nhiều cơ hội và phỏng đoán đến nỗi nó không thể theo kịp chuỗi chiến thắng.

Tuy nhiên, có một vài chiến lược chiến thắng được biết đến để người chơi sử dụng.Phần còn lại của bài đăng này sẽ tập trung vào các chiến lược đó để làm cho trò chơi tiếp theo của Klondike Solitaire bạn chơi ít căng thẳng và vui hơn.

1. Thay đổi bước đầu tiên của bạn

Khi ai đó bắt đầu chơi solitaire, chín lần trong số mười, bước đầu tiên của họ sẽ liên quan đến việc di chuyển một thẻ úp mặt từ cột của nó sang cột khác có thẻ tương ứng (ví dụ: 5 sang màu đỏ 6). Nhưng bước đi đầu tiên tốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi chơi Solitaire thực sự là lật thẻ đầu tiên trong bộ bài và xem bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu không. Trong Solitaire, bạn cần lật và sử dụng tất cả các thẻ trong bộ bài, điều đó có nghĩa là điều này sẽ cho bạn một khởi đầu tốt hơn cho trò chơi.

2. Xóa cột lớn nhất càng sớm càng tốt

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian bạn chơi solitaire, hãy nhằm mục đích xóa cột lớn nhất của các thẻ Facedown trước tiên. Điều này có thể có nghĩa là thực hiện một số động thái để tiết lộ tất cả các thẻ Faceedown, nhưng nó sẽ có giá trị khi họ đã hết đường.

3. Không làm trống một tải ông trùm poker cột nếu bạn không có một vị vua

Một không gian cột miễn phí chỉ có thể được lấp đầy bằng thẻ King, điều đó có nghĩa là bạn không gặt hái bất kỳ lợi ích nào từ việc dọn sạch một cột nếu bạn không có vua để di chuyển đánh bạc trên mạng trong không gian trống sau đó. Giữ cho các tùy chọn của bạn mở, và don lồng thực hiện bất kỳ động tác phát ban.

4. Hãy xem xét sự lựa chọn của bạn về Vua

Nếu bạn tình cờ có cả một vị vua đỏ và một vị vua da đen đang chờ để lấp đầy một không gian cột miễn phí, hãy xem các thẻ khác mà bạn có mặt trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn có một nữ hoàng màu đỏ có thể nhìn thấy và dễ dàng để có được, tai game fa88 thì don don di chuyển một thẻ Red King vào không gian trống.

5. Cân bằng các thẻ bạn có

Nó rất hấp dẫn để di chuyển càng nhiều thẻ càng tốt để các đống nền tảng được thực hiện với chúng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không cân bằng các thẻ mà bạn di chuyển, cuối cùng bạn có thể làm tổn thương cơ hội hoàn thành một trò chơi. Hãy tưởng tượng bạn di chuyển một thẻ trên đầu 3 màu đen trong trò chơi, và sau đó phát hiện ra rằng bạn tình cờ cần một chiếc 3 màu đen để di chuyển một màu đỏ 2. Chỉ di chuyển thẻ đến đống nền tảng khi bạn có bốn loại bị loại bỏ - Đừng di chuyển bất kỳ 2s nào cho đến khi tất cả các thẻ ace của bạn đã biến mất, v.v.

6. Cố gắng làm trống một đống nhỏ sớm

Cọc đầu tiên ở bên trái là dễ dàng nhất và nhanh nhất để xóa, và nó sẽ để lại một không gian cho một vị vua để bạn có thể bắt đầu một cột mới. Cố gắng làm điều này sớm trong trò chơi để cung cấp cho bạn một nơi khác để chuyển thẻ đến.?