game bai yo88 ĐUA THUYỀNMục tiêu của cuộc đua thuyền: Kết thúc tất cả các loại bia của bạn theo thứ tự trước các đội khác mà không bị đổ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 6+ người chơi

Nội dung: 1 cốc solo cho mỗi người chơi, 1 bia cho mỗi người chơi 

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu cuộc đua thuyền

Cuộc đua thuyền là một trò chơi uống rượu cạnh tranh đơn giản, không phải nói rằng nó vẫn là một vụ nổ! Bạn chắc chắn sẽ có được một số hình ảnh hài hước của người chơi đang cố gắng uống bia nhanh nhất có thể mà không bị đổ.

Những gì bạn cần

Tất cả những gì bạn cần để chơi Thuyền Race là một cốc solo nhựa cho mỗi người chơi và bia để lấp đầy cốc. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để chỉ định ai đó là trọng tài để đảm bảo không có ai làm đổ hoặc thả cốc của họ.

THÀNH LẬP

Đơn giản chỉ cần đổ toàn bộ bia vào mỗi người chơi Cup Cup và mỗi đội xếp hàng. Có trọng tài thực hiện đếm ngược 3 giây để bắt đầu trò chơi.

VỞ KỊCH

Cuộc đua thuyền về cơ bản là một cuộc đua tiếp sức uống rượu, vì vậy một người chơi trên mỗi đội sẽ bắt đầu và một khi họ hoàn thành đồ uống, người chơi tiếp theo có thể bắt đầu uống. Khi một người chơi kết thúc đồ uống của họ, họ phải đặt chiếc cốc lộn ngược trên đầu trong phần còn lại của trò chơi.

Một đội sẽ được đưa ra một hình phạt 5 giây, trong đó họ phải chờ để uống, nếu một người chơi làm đổ một ít bia của họ trong khi họ đang uống. Nếu bất kỳ người chơi nào trong một đội thả cốc của họ từ đầu trong trò chơi, đội phải ngừng uống cho đến khi tất cả các cốc trống được quay lại trên những cái đầu được chỉ định của họ.

Chiến thắng

Đội chiến thắng là đội kết thúc tất cả đồ uống của họ trước và có tất cả các cốc của họ cân bằng trên đầu cùng một lúc. Nếu nó quá gần để gọi người chiến thắng, trọng tài có thể cho chiến thắng cho đội với số tiền phạt ít nhất hoặc thông báo một vòng tử vong đột ngột.

Trong vòng chết bất ngờ, hai đội bị trói phải chọn một người chơi để đối mặt trong một thử thách uống bia duy nhất. Bất cứ ai uống bia độc thân, chiến thắng nhanh nhất!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...