game ban ca doi thuong DobbleMục tiêu của Dobble: Mục tiêu của Dobble là giành được điểm bằng cách tìm ra biểu tượng độc đáo được chia sẻ bởi hai thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+

Số lượng thẻ: 55 Cartes (Rondes) Sur Lesquelles SONT représentés 8 biểu tượng

Loại trò chơi: Trò chơi nhận dạng trực quan

SỰ TIẾP KIẾN: bọn trẻ


LÀM THẾ NÀO ĐỂ game bai doi thuong kiemtieu ĐỐI PHÓ Dobble

Đối với quy tắc cơ bản (Tháp vô sinh):

 1. Thử một thẻ cho mỗi người chơi và giữ nó úp mặt.
 2. Đặt các thẻ còn lại ở giữa. Họ sẽ tạo thành boong.

Làm thế nào để chơi Dobble

Mục tiêu là khám phá biểu tượng giống hệt nhau giữa hai thẻ. Các biểu tượng giống hệt nhau (cùng hình dạng, cùng màu, chỉ có kích thước khác nhau). Luôn có một và chỉ một biểu tượng chung giữa bất kỳ cặp thẻ nào game câu cá 3d trong trò chơi.

Tất cả người chơi chơi cùng một lúc. Bất kể biến thể nào được chơi, bạn phải luôn world rugby luôn:

 1. là nhanh nhất để xác định vị trí biểu tượng giống hệt nhau giữa 2 bản đồ,
 2. Đặt tên cho nó thành tiếng
 3. Sau đó (tùy thuộc vào biến thể), lấy thẻ, đặt nó xuống hoặc loại bỏ nó.

Các quy tắc dưới đây là cho biến thể chủ yếu được chơi của Dobble, được gọi là Tháp Infernal.

Mục đích sunwin game bài số 1 của trò chơi:
Thu thập càng nhiều thẻ càng tốt.

Trò chơi:

 • Ngay khi trò chơi bắt đầu, người chơi lật thẻ của họ.keo nha cai dem nay
 • Mỗi người chơi sau đó phải tìm biểu tượng giống hệt nhau giữa thẻ của họ và thẻ ở giữa bảng (trên đống vẽ).
 • Nếu một người chơi tìm thấy một biểu tượng giống hệt nhau, anh ta
  • Tên nó,
  • chiếm hữu thẻ liên quan
  • Đặt nó trước mặt anh ta, trên thẻ của anh ta.
 • Bằng cách lấy thẻ này, anh tiết lộ một thẻ mới.

Làm thế nào để giành chiến thắng

 • Trò chơi dừng lại khi tất cả các thẻ trong bộ bài đã được người chơi mua lại.
 • Người lich thi dau bóng đá chiến thắng là người chơi có nhiều thẻ nhất.
Dưới đây là phiên bản trẻ em của Dobble, chỉ có 6 hình ảnh cho mỗi thẻ.

Vui thích! ??

Biến thể

Giếng

 1. Cài đặt: Thỏa thuận tất cả các thẻ giữa người chơi, từng người một. Đặt thẻ cuối cùng lên bàn, úp lên. Mỗi người chơi xáo trộn thẻ của mình để tạo thành một cỗ bài trước mặt anh ta hoặc cô ta, úp mặt xuống.
 2. Mục tiêu: Thoát khỏi tất cả các thẻ của bạn trước những người khác, và ty le truc tiep bong da trên hết, đừng là người cuối cùng!
 3. Cách chơi: Người chơi lật bộ bài của họ, úp mặt. Bạn phải loại bỏ thẻ trên cùng khỏi đống vẽ của bạn bằng cách đặt nó trên thẻ trung tâm. Người chơi nhanh nhất để đặt tên cho một biểu tượng được chia sẻ bởi thẻ của anh ta và thẻ trung tâm có thể đặt thẻ của anh ta ở trung tâm. Bạn phải rất nhanh chóng, bởi vì thẻ trung tâm thay đổi mỗi khi người chơi đặt thẻ của mình ở trung tâm.
 4. Game End: Người chơi loại bỏ tất cả các thẻ của mình lần đầu tiên chiến tải fo4 thắng trò chơi, người cuối cùng làm như vậy sẽ mất trò chơi.

Món quà đầu độc

 1. Thiết lập: Xáo trộn các thẻ và đặt một thẻ úp xuống trước mỗi người chơi, sau đó đặt các thẻ còn lại lịch thi đấu đt vn ở giữa người chơi để tạo thành đống vẽ, úp mặt lên.
 2. Mục tiêu: Thu thập càng ít thẻ càng tốt từ bộ bài.
 3. Cách chơi: Người chơi lật thẻ của họ. Mỗi người chơi cố gắng tìm biểu tượng giống hệt nhau giữa thẻ người chơi khác và thẻ từ đống vẽ, đặt tên cho nó, lấy thẻ từ giữa và đặt nó vào thẻ người chơi. Bằng cách lấy thẻ này, anh tiết lộ một thẻ mới.
 4. Trò chơi kết thúc: Trò chơi tiếp tục cho đến khi đống vẽ bị cạn kiệt. Người chiến thắng là người có ít thẻ nhất.

Bắt tất cả

Được chơi trong nhiều vòng.

 1. Thiết lập: Ở mỗi vòng, đặt một thẻ, úp mặt, ở giữa người chơi, sau đó đặt nhiều thẻ như có những người chơi xung quanh thẻ trung tâm, úp mặt xuống. Các thẻ còn lại được đặt sang một bên và sẽ được sử dụng cho các vòng sau.
 2. Mục tiêu: Thu thập càng nhiều thẻ càng tốt trước những người chơi khác.
 3. Cách chơi: Bật tất cả các thẻ xung quanh thẻ trung tâm, người chơi phải tìm một biểu tượng được chia sẻ bởi một trong những thẻ này và thẻ trung tâm. Ngay khi người chơi tìm thấy một biểu tượng giống hệt nhau, anh ta đặt tên cho nó và lấy thẻ (cảnh báo: Không bao giờ lấy thẻ trung tâm).
 4. Kết thúc trò chơi: Ngay khi tất cả các thẻ đã được truy xuất (trừ thẻ trung tâm), thẻ trung tâm được đặt lại dưới boong và một vòng mới được bắt đầu. Các cầu thủ giữ các thẻ có được. Khi không còn thẻ để chơi một vòng mới, trò chơi đã kết thúc và người chiến thắng là người chơi có nhiều thẻ nhất.

Khoai tây nóng

Được chơi trong nhiều vòng.

 1. Thiết lập: Tại mỗi vòng, hãy giao dịch một thẻ cho mỗi người chơi, người giữ nó trong tay, úp mặt xuống, mà không nhìn vào nó. Các thẻ còn lại được đặt sang một bên và sẽ được sử dụng cho các vòng sau.
 2. Mục tiêu: Để thoát khỏi thẻ của bạn nhanh hơn những người chơi khác.
 3. Cách chơi: Người chơi tiết lộ thẻ của họ bằng cách đặt nó bằng phẳng trong tay của họ, để mỗi biểu tượng được nhìn thấy rõ ràng. Ngay khi một người chơi tìm thấy biểu tượng được chia sẻ bởi thẻ của anh ta và một người khác, anh ta đặt tên cho nó và đặt thẻ của anh ta trên thẻ đối thủ. Sau này phải sử dụng thẻ mới của mình để tiếp tục chơi. Nếu anh ta có thể tìm thấy một biểu tượng được chia sẻ bởi thẻ mới của mình và một thẻ người chơi khác, anh ta đưa tất cả các thẻ của mình cùng một lúc.
 4. Game End: Người chơi kết thúc với tất cả các thẻ mất vòng và đặt những thẻ này lên bàn trước mặt anh ta. Người chơi chơi năm vòng trở lên. Khi không còn thẻ, trò chơi đã kết thúc, người thua cuộc là người chơi có nhiều thẻ nhất.
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...