Về chúng tôi

game câu cá 3d Về chúng tôi


Amber Crook

Amber Crook

Người viết nội dung chính

Tên tôi là Amber Crook x8 game bai và tôi là cư dân của Austin, Texas xinh đẹp.Tôi đã viết vì tôi có thể giữ một cây bút chì và có một tình yêu cho tất cả những điều liên quan đến trò chơi.Niềm đam mê của tôi bao gồm Dungeons & Rồng, chó, làm vườn, và tất nhiên, viết. 

Tôi thích nhập vai và các trò chơi vai trò ẩn.Tôi là một người ủng hộ lớn cho việc hỗ trợ cửa hàng trò chơi địa phương của bạn và tôi có một đêm trò chơi đứng tại tôi vào mỗi thứ Bảy. 

Nếu bạn muốn xem thêm công việc của tôi, hãy theo tôi trên mạng xã hội của tôi tại Twitter và Instagram.
.

Jennell Lewis

Jennell Lewis

Giám đốc sáng tạo/đồng sáng lập

Xin chào, tôi là Jennell. Anders và tôi bắt đầu dự án đam mê này cùng nhau vào năm 2016. Anders là người có tầm nhìn, Amber là tài năng và tôi chỉ thích làm cho mọi thứ trông đẹp!

Tôi sống ở Austin, TX, nơi tôi liên tục bị hai người yêu thương, đối tác và con chó của tôi. Tôi được thúc đẩy để biến các game thủ trở thành trang web quy tắc trò chơi tốt nhất trên thế giới và tạo ra một cộng đồng trực tuyến gồm những người cùng chí hướng, thích chơi game và chia sẻ tình yêu đó với người khác.

Cảm ơn bạn đã là một phần của cộng đồng của chúng tôi! 

Anders V?stf?lt

Anders V?stf?lt

Đồng sáng lập/CTO

Xin chào, tôi là Anders Anders, một trong những người tạo ra 7rbe.com. Tôi đã chơi game miễn là tôi có thể nhớ với bạn bè và gia đình. Trò chơi là niềm vui, phát triển và họ kết nối mọi người.

Với các game thủ, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng giáo dục và vui vẻ cho bất cứ ai muốn học và thưởng thức các trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng nhau tạo ra bộ sưu tập tốt nhất các quy tắc trò chơi chất lượng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp.